Top 3 con giáp nữ duyên đến trễ, có số lấy chồng muộn

10:00, 27/10/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Có nhiều người con đường tình duyên rất long đong, lận đận, thậm chí đã quá tuổi cập kê vẫn chưa tìm được đối tương thích hợp để tiến đến cuộc sống hôn nhân. Dưới đây là top 3 con giáp nữ luôn kiếm cớ để trì hoãn hôn nhân.

TOP 1 – Cô nàng tuổi Tuất

bestie-con-giap-ket-hon-muon

Cô nàng tuổi Tuất thường dành cả quãng thời gian thanh xuân của mình cho công việc, sự nghiệp công với bản tính khá mạnh mẽ và độc lập nên chưa có nhu cầu tìm ý trung nhân. Đến khi ngoảnh nhìn lại thì mới nhận ra, đã lâu lắm rồi họ không dành thời gian cho việc yêu đương và tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân. Vì vậy, dù đã qua tuổi cập kê rất lâu nhưng cô nàng vẫn chưa có ý định tìm bạn đời và lập gia đình. Chờ cô nàng này tìm hiểu, yêu, rồi cưới chắc là một thời gian rất lâu nữa đấy.

TOP 2 – Cô nàng tuổi Sửu

bestie-con-giap-ket-hon-muon

Những cô nàng tuổi Sửu thường khá cố chấp và không thích thỏa hiệp nên thường xảy ra mâu thuẫn với nửa kia. Ai cũng có cái tôi quá lớn nên không thể dung hòa nên tình cảm luôn gặp khó khăn, khó tiến triển tốt đẹp và dễ có nguy cơ đổ vỡ. Tuổi Sửu cũng được coi là những cô nàng vô cùng khó tính, đề cao bản thân và yêu cầu cao đối với nửa kia của mình.

TOP 3 – Cô nàng tuổi Thìn

bestie-con-giap-ket-hon-muon

Ý chí kiên cường và trọng sự nghiệp nên cô nàng này thường tỏ ra mạnh mẽ và quá độc lập trước người khác phái, khiến đối phương e dè vì sợ yêu nàng sẽ mất đi bản lĩnh nam nhi. Khi yêu, nàng không tỏ vẻ dịu dàng, nữ tính cũng không biết nũng nịu. Chính vì sự cứng cỏi này nên những cô nàng Tuổi Rồng thường là người thường chịu thiệt thòi trong tình cảm.

Hôn nhân đại sự là một điều khá thiêng liêng và ý nghĩa trong cuộc đời mỗi con người và không dễ gì để kiếm tìm được tình yêu đích thực. Có rất nhiều người không may mắn trong đường tình duyên, vì những lí do nào đó mà họ không muốn lấy chồng hoặc lấy khá muộn. Nhưng điều đó hoàn toàn không có gì đáng lo ngại, bởi con gái chỉ sợ lấy nhầm chồng chứ không sợ hôn nhân đến sớm hay muộn. Chúc các cô gái tìm ra cho mình một chàng Mr.Right, và có được cuộc sống hôn nhân toàn vẹn, viên mãn nhé.

BestieBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tử vi năm 2019 tuổi Hợi (1995) báo hiệu bạn gặp phải cục diện Hợi Hợi tự hình, Trực Thái Tuế lại thêm Hình Thái Tuế, báo hiệu một năm không mấy êm đềm.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất