Top 3 con giáp nữ giỏi việc nước đảm việc nhà, kiếm tiền nhiều tới chồng cũng phải nể phục

12:49, 18/04/2018 bởi: Yên Chi
 4 bình luận  0 love

Đây là những con giáp được trời phú đầu óc thông minh nhanh nhạy, khả năng kiếm tiền giỏi tới mức cánh đàn ông cũng phải nể phục.

Tuổi Tý

 

top 3 con giap nu gioi viec nuoc dam viec nha, kiem tien nhieu toi chong cung phai ne phuc - 1

Trong 12 con giáp, những người sinh năm Tý được mệnh danh kiếm tiền giỏi nhất. Trời sinh tuổi Tý là những người rất thông minh, mạnh mẽ, có thể làm chủ mọi tình huống và hiếm khi phải lo lắng về tiền bạc.

Nhờ đầu óc thông minh lanh lợi, biết tính toán mà phụ nữ tuổi Tý rất tài giỏi, có khả năng kiếm tiền tốt. Những việc mà người khác cảm thấy khó khăn thì họ luôn biết cách xử lý, chuyển bại thành thắng một cách rất dễ dàng.

Không chỉ lo được cho bản thân mà họ còn có thể đem đến cho gia đình một cuộc sống đầy đủ và sung túc. Tuổi Tý sống khá lý trí, luôn đặt trách nhiệm của mình lên hàng đầu và mong muốn hoàn thành mọi thứ một cách tốt đẹp nhất.

Phụ nữ tuổi này bản lĩnh, có khả năng lãnh đạo nhưng cũng rất khéo léo trong mối quan hệ gia đình. Theo tử vi học, đàn ông nào cưới được vợ tuổi Tý được xem như có phúc 3 đời, không chỉ đời sống tinh thần hạnh phúc mà vật chất cũng đủ đầy, giàu sang.

Tuổi Ngọ

top 3 con giap nu gioi viec nuoc dam viec nha, kiem tien nhieu toi chong cung phai ne phuc - 2

Như chính con giáp mà họ “cầm tinh”, người tuổi Ngọ ưa dịch chuyển, không bao giờ muốn đứng yên một chỗ. Khi còn trẻ, phụ nữ tuổi Ngọ khá vất vả khi phải bôn ba nhưng nhờ chăm chỉ mà đến trung niên, họ sẽ được hưởng an nhàn, sung sướng.

Phụ nữ tuổi Ngọ vốn thông minh chăm chỉ lại biết nắm bắt thời cơ và được nhiều người giúp đỡ. Đặc biệt, về phương diện tiền bạc, con giáp này càng về hậu vận sẽ càng vượng.

Không chỉ tốt cho bản thân mình, sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Ngọ còn giúp ích cho chồng rất nhiều trong sự nghiệp. Lấy được vợ tuổi Ngọ, cánh mày râu chỉ việc an tâm làm ăn, cuộc sống gia đình ấm no hạnh phúc.

Tuổi Hợi

top 3 con giap nu gioi viec nuoc dam viec nha, kiem tien nhieu toi chong cung phai ne phuc - 3

Trời sinh tuổi Hợi được hưởng phúc đức nhất trong 12 con giáp. Đa số, phụ nữ tuổi Hợi đều thông minh và lanh lợi. Một khi họ đã quyết định chuyên tâm tạo dựng sự nghiệp thì khó ai có thể sánh bằng.

Nhờ cởi mở thật thà nên những con giáp này được rất nhiều quý nhân phù trợ. Sau hôn nhân, cuộc sống của phụ nữ tuổi Hợi càng sung túc hơn. Họ quán xuyến việc nhà rất giỏi, luôn giữ cho gia đình hạnh phúc ấm êm. Phụ nữ tuổi Hợi cũng có khả năng giúp đỡ chồng gây dựng sự nghiệp, xây dựng gia đình hạnh phúc viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất