Top 3 cung hoàng đạo nam mải vui chơi mà ngó lơ việc kết hôn

13:18, 20/10/2017 bởi: Cát Tường
 14 bình luận  0 love

Theo quan niệm người Việt Nam, tậu trâu, cưới vợ, cất nhà, là 3 chuyện quna trọng nhất cần phải làm của một chàng trai trưởng thành. Nhưng mà thời gian thay đổi, bây giờ, nhiều chàng trai đã “tậu trâu”, cất nhà đâu ra đấy rồi, nhưng vẫn chưa có một cô vợ cho cuộc sống ấm em. Họ không hứng thú với việc cưới xin và tôn thờ cuộc cuộc sống độc thân tự do. Họ mải vui chơi và yêu đương hẹn hò, chứ hoàn toàn ngó lơ việc kết hôn. Hãy xem những chàng trai thuộc 3 cung hoàng đạo nào đứng đầu trong việc ngại lấy vợ này nhé.

Top 1: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đàn ông Nhân Mã là những chú ngựa hoang khó thuần phục và chỉ yêu bay nhảy trên thảo nguyên xanh ngát mênh mông. Tâm của họ đặt ở những chuyến đi, những cuộc phiêu lưu chứ không mong muốn bị kìm nén ở một chỗ, và họ nghĩ lập gia đình thì chú ngựa trong họ sẽ buộc phải dừng chân. Cho dù tình cảm của người đàn ông Nhân Mã có sâu đậm thế nào, thì hôn nhân vẫn là chuyện khiến họ cảm thấy lo lắng.

Nhân Mã thích đi, thích các mối quan hệ bạn bè, nên họ mải vui chơi và tránh né việc hôn nhân.

Nhân Mã là một chú ngựa hoang muốn bay cùng gió, chứ không muốn kết hôn để yên bề 1 nơi.

Nhân Mã là một chú ngựa hoang muốn bay cùng gió, chứ không muốn kết hôn để yên bề 1 nơi.

Top 2: Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử yêu thích các mối quan hệ bên ngoài, họ thích giao lưu, chứ không muốn tập tru ng quá nhiều vào 1 mối quan hệ nào cả. Phương châm sống của các chàng trai Song Tử là cứ vui chơi cho hết thời tuổi trẻ đã, để về già không phải hối tiếc thanh xuân của mình.

Song Tử luôn luôn cảm thấy chưa sẵn sàng ràng buộc mình vào đời sống hôn nhân.

Song Tử yêu việc kết giao bạn bè hơn là bó buộc vào 1 mối quan hệ.

Song Tử yêu việc kết giao bạn bè hơn là bó buộc vào 1 mối quan hệ.

Top 3: Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương là một chòm sao nhiệt huyết và nóng vội. Khi muốn làm gì, Bạch Dương luôn làm cho nhanh mà ít khi suy xét, kể cả hôn nhân. Khi quá quan tâm tới công việc, họ ngó lơ nửa kia của mình. Khi mải mê vui chơi, thì người yêu cũng như bạn bè mà thôi.

Mà sự thờ ơ, là giết chết tình yêu và tình cảm vợ chồng. Bạch Dương có thể cưới nhanh, nhưng thực ra, họ khá xem nhẹ chuyện hôn nhân.

Bạch Dương khá xem nhẹ chuyện hôn nhân.

Bạch Dương khá xem nhẹ chuyện hôn nhân.

Dù xã hội có thay đổi thế nào, thì kết hôn vẫn là 1 việc quan trọng trong cuộc đời mỗi người đàn ông. Bạn mải chơi, nhưng những cô gái bạn yêu, ai mà không mong muốn nửa kia nghĩ mình là bạn đời của họ chứ. Vì vậy, hãy cứ yêu, cứ vui chơi cho thỏa thích, nhưng tới thời điểm nhất định, hãy ổn định cuộc sống của mình bằng một tổ ấm nhé 3 cung hoàng đạo trên.

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất