Top 3 cung hoàng đạo nữ ngọt ngào đáng được yêu thương nhất

11:38, 16/03/2018 bởi: Yên Chi
 4 bình luận  0 love

Một cô gái ngọt ngào, biết quan tâm chăm sóc cho người yêu luôn là mẫu bạn gái lí tưởng của các chàng trai. Hãy cùng xem 3 cung hoàng đạo nữ nào sở hữu tính cách dịu dàng, đáng yêu nhất nhé!

Hạng 1: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Các bạn nữ Cự Giải là một cô gái dịu dàng, ấm áp điển hình nhất. Họ luôn ân cần, chu đáo trong mọi việc. Nữ Cự Giải thường đặt mình trong vị trí của người khác để cảm nhận và suy nghĩ, vì vậy họ được rất nhiều người yêu mến và tin tưởng. 

Dù là đang yêu hay đã thành người một nhà, cuộc sống của Cự Giải luôn xoay quanh "một nửa" của mình. Họ sẽ luôn ở bên cạnh chăm sóc, động viên và an ủi nếu như bạn gặp khó khăn hay đang chán nản. Cô gái Cự Giải còn có tấm lòng bao dung, nhẫn nại. Họ chưa bao giờ trách móc hay hoài nghi đối phương. Họ còn biết cách xử lí tốt vấn đề cá nhân và trở thành một hậu phương vững chắc cho người yêu để anh ấy có thể có thời gian phát triển sự nghiệp. Chắc chắn khi ở bên một cô gái Cự Giải đáng yêu và ngọt ngào thế này, bạn sẽ cảm nhận mỗi giây mỗi phút trôi qua đều rất nhẹ nhàng và thoải mái.

Top 3 cung hoàng đạo nữ ngọt ngào đáng được yêu thương nhất

Hạng 2 : Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là một cung thuộc tuýp người theo chủ nghĩa lãng mạn. Họ luôn muốn mọi việc thật hoàn hảo và cũng phải ngọt ngào, đáng yêu. Nữ Song Ngư thu hút người khác phái bởi sự tận tình, ánh mắt thấu hiểu và tâm tư tinh tế, tỉ mỉ. Mỗi khi "nửa kia" gặp phải điều phiền não trong cuộc sống, họ luôn sẵn lòng ở bên lắng nghe, chia sẻ và động viên. Cô nàng Song Ngư không chỉ là mẫu bạn gái hết sức tâm lí mà còn là một người tri kỉ đáng tin cậy để bạn có thể chia sẻ tất cả mọi thứ. Không chỉ vậy, nữ Song Ngư luôn tôn trọng sở thích và đam mê cá nhân của người yêu, họ không bao giờ bắt ép bạn làm bất cứ điều gì mà bạn không thích.

 

Top 3 cung hoàng đạo nữ ngọt ngào đáng được yêu thương nhất

Hạng 3: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nữ Kim Ngưu là một cô gái hiền lành, chu đáo và đặc biệt có khả năng quản lí tài chính rất tốt. Nàng chính là hình mẫu lí tưởng của một người yêu tuyệt vời hay một người vợ đảm đang, một nàng dâu hiền thảo. Không chỉ có vậy, cô gái Kim Ngưu còn hết mực tận tâm chăm lo, vun vén cho "mái ấm nhỏ" của mình. Tuy cuộc sống luôn có những lúc thăng trầm, khó khăn nhưng Kim Ngưu sẽ không bao giờ để bạn phải một mình đối mặt với "giông bão" cuộc đời. Cô ấy sẽ nắm chặt tay bạn vượt qua tất cả, luôn bên cạnh bạn dù bạn có thất bại hay gặp bất kì trắc trở gì.

Top 3 cung hoàng đạo nữ ngọt ngào đáng được yêu thương nhất

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất