Top 3 cung hoàng đạo sẵn sàng thay đổi vì người yêu

13:23, 20/10/2017 bởi: Cát Tường
 14 bình luận  0 love

Hãy cùng tớ tìm hiểu xem, trong 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nào có thể sẵn sàng gạt cái tôi sang một bên, để thay đổi bản thân vì người mình yêu nhé.

 

“Đâu có hai người nào vừa sinh ra đa hợp nhau, chỉ là qua thời gian, yêu nhau, thương nhau, thì tự bản thân thay đổi để phù hợp với nhau mà thôi.” Câu nói đó có lẽ đúng với đại đa số trường hợp của các cặp đôi yêu nhau, bởi khi cảm nắng, mọi thứ bị “nắng” làm lóa mắt, người ta tự thấy nửa kia là hoàn hảo với mình.

Nhưng khi đã yêu, đã quen rồi, mỗi người mỗi tính, lại thấy những điểm chưa phù hợp ở người kia. Nếu đủ yêu nhau, người ta sẽ điều chỉnh bản thân, mỗi bên một chút để giữ tình cảm tốt đẹp. Nếu tình yêu không đủ lớn, hay cái tôi quá cao, không chịu thay đổi, tan vỡ là điều dễ hiểu.

Vì vậy, thay đổi là điều luôn có trong mỗi mối quan hệ, hãy cùng tớ tìm hiểu xem, trong 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nào có thể sẵn sàng gạt cái tôi sang một bên, để thay đổi bản thân vì người mình yêu nhé.

Top 1: Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Dù là cung hoàng đạo gắn mác lạnh lùng nhất thế giớ, nhưng Thiên Yết lại là tuýp người vô cùng si tình. Họ có thể sẵn sàng hi sinh cho người yêu, nên chuyện có phải thay đổi bản thân cũng không có gì to lớn.

Khi yêu, Thiên Yết sẽ tự động thay đổi bản thân trở nên tốt nhất cho người họ yêu, để phù hợp với nửa kia, dù có phải thay đổi trở nên khác hoàn toàn với con người mình, Thiên Yết cũng sẵn lòng. Vì, họ yêu, là yêu bằng cả tâm hồn và thể xác.

Thiên Yết sẵn sàng thay đổi hoàn toàn khi yêu.

Top 2: Cự Giải (22/06 – 22/07)

Vốn là người nhạy cảm và hay suy nghĩ, Cự Giải rất tinh tề trong việc phát hiện ra điểm bất đồng giữa mình và người yêu. Đầy lòng vị tha, khi yêu, họ sẵn sàng cho đi mà không mong cầu nhận lại, chỉ một lòng bên người thương là tốt rồi.

Khi gặp đúng người, Cự Giải sẵn sàng gạt bỏ cái tôi của mình qua một bên chỉ để phù hợp và nhượng bộ người yêu thôi.

Vị tha, Cự Giải luôn nhượng bộ và thay đổi để phù hợp với người yêu.

Top 3: Song Ngư (19/02 -20/03)

Dù hay mơ mộng, nhưng Song Ngư lại rất có trách nhiệm với tình yêu của mình, nên họ sẵn sàng thay đổi bản thân để phù hợp với nửa kia, để tình yêu dài lâu và bền chặt hơn. Họ sẽ âm thầm ùng hộ và làm tất cả chỉ để yêu người kia trọn vẹn nhất.

Vì luôn muốn người mình yêu có mặt trong cuộc sống của mình, Song Ngư gắn chặt cuộc sống của họ với nửa trái tim kia.

Song Ngư gắn chặt cuộc sống của mình với người thương.

Nhiều người nói, tại sao mình phải thay đổi mà không phải người kia? Tại sao phải thay đổi, không phải nếu yêu ai thì yêu cả con người họ sao? Nhưng thật ra, thay đổi đôi khi không hẳn là tiêu cực, hãy nghĩ, thay vì để 1 bên thay đổi 100% thì mỗi người thay đổi 50%, có phải sẽ dễ dàng hơn không? Khi yêu, là nghĩ cho bản thân, đồng thời nghĩ cho cả người kia nữa. Sẵn sàng thay đổi bàn thân, trở nên tốt hơn, người lợi nhất vẫn là mình mà. Đừng vì người khác mà bỏ tự tôn của mình thôi, còn, để phù hợp, thì thay đổi không nghiêm trọng như vậy đâu.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất