Top 4 con giáp nên yêu người cùng tuổi

07:53, 13/06/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 1 bình luận  0 love

Nếu tuổi của bạn là một trong bốn con giáp dưới đây thì hãy tìm kiếm một người cùng tuổi để yêu nhé! Bởi tình yêu của bạn lúc nào cũng sẽ vui vẻ, tràn ngập tiếng cười và bền chặt lâu dài.

1. Cặp đôi tuổi Tý

Trong tình cảm, cặp đôi này luôn quan tâm và chăm sóc người mình yêu. (Ảnh: Internet)
Trong tình cảm, cặp đôi này luôn quan tâm và chăm sóc người mình yêu.

Người có tuổi Tý thường rất khôn ngoan, tháo vát, giỏi giao tiếp và biết cách giữ lửa tình yêu. Dù là ở gia đình hay trong xã hội thì họ rất được lòng những người xung quanh. Trong tình cảm họ luôn nhường đối phương một bước, rộng lượng, hết mực quan tâm và chăm sóc người mình yêu.

Nếu hai người tuổi này về chung một nhà thì sẽ không còn gì hạnh phúc hơn. (Ảnh: Internet)
Nếu hai người tuổi này về chung một nhà thì sẽ không còn gì hạnh phúc hơn. 

Với những đức tính kể trên thì rõ ràng nếu hai người tuổi này về chung một nhà thì sẽ không còn gì hạnh phúc hơn nữa. Bởi cặp đôi này luôn biết san sẻ, lo lắng cho nhau. Mỗi khi gặp vấn đề nan giải hay mâu thuẫn, họ thường ngồi lại với nhau để giài bày nỗi lòng. Đời sống tình yêu hôn nhân vì vậy mà cũng bền chặt. Tình yêu của cặp đôi này vô cùng êm đềm những cũng rất ấm áp. Mỗi ngày với họ là một ngày hạnh phúc. Dù bên ngoài có giông bão ra sao thì một khi trở về nhà, họ đều có một chỗ dựa tinh thần để trút bỏ nỗi lòng.

2. Cặp đôi tuổi Sửu

Trong tình cảm, họ có chủ trương che chở, bảo vệ nhau. (Ảnh: Internet)
Trong tình cảm, họ có chủ trương che chở, bảo vệ nhau. 

Khác với tuổi , người tuổi Sửu tuy không khôn khéo nhưng cần cù, chăm chỉ và kiên cường. Chỉ cần là còn có thể, họ vẫn sẽ nỗ lực hết mình dẫu cho kết quả cuối cùng có ra sao đi nữa. Trong tình cảm, họ có chủ trương che chở, bảo vệ nhau, lo cho nhau từng miếng ăn giấc ngủ và tỉ tỉ thứ nhỏ nhặt hằng ngày. Chính vì vậy mà khi cùng về chung một nhà, cặp đôi này dễ dàng bước qua những khó khăn cùng cực mà những đôi vợ chồng khác không thể nào làm được.

Đôi lúc khá ngoan cố và trẻ con, ham chơi. (Ảnh: Internet)
Đôi lúc khá ngoan cố và trẻ con, ham chơi. 

Khuyết điểm duy nhất của cặp đôi này là đôi lúc khá ngoan cố và trẻ con, ham chơi. Thế nên họ hay cãi vặt những chuyện không đáng. Nhưng cũng bởi vì bản tính người tuổi Sửudễ nguôi ngoai và không ngại xin lỗi trước nên mọi chuyện rồi cũng nhanh chóng qua đi.

3. Cặp đôi tuổi Mão

Người tuổi Mão thường sống cảm tính và nhạy cảm. (Ảnh: Internet)
Người tuổi Mão thường sống cảm tính và nhạy cảm.

Người tuổi Mão thường sống cảm tính và nhạy cảm. Họ thường rất cẩn trọng trong việc lựa chọn người yêu và đắn đo rất nhiều trước khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó. Và một khi đã xác định yêu bạn, họ chắc chắn sẽ dính lấy bạn suốt đời dù rằng về căn bản, họ không biết cách thể hiện tình yêu của mình. Họ khá hướng nội và sâu sắc nên nếu yêu người cùng tuổi thì sẽ dễ dàng thấu hiểu nhau.

 

Với các bạn chuyện thấu hiểu đối phương vô cùng dễ dàng. (Ảnh: Internet)
Với các bạn chuyện thấu hiểu đối phương vô cùng dễ dàng. 

Chỉ cần vượt qua được giai đoạn cưa cẩm, cả hai bạn sẽ càng ngày càng bền chặt hơn. Trong khi việc thấu hiểu đối phương luôn là nỗi lo của các cặp đôi khác thì với các bạn, điều đó lại dễ dàng không tưởng. Ngày qua ngày, tình cảm của các bạn sẽ càng gắn bó, hòa hợp hơn. Hai bạn cùng bắt được suy nghĩ của đối phương vì thế nên đời sống hôn nhân nếu có cũng êm ấm.

4. Cặp đôi tuổi Hợi

Tình yêu của cặp đôi này chính là tình yêu có nền tảng là tình bạn. (Ảnh: Internet)
Tình yêu của cặp đôi này chính là tình yêu có nền tảng là tình bạn. 

Tính cách của người tuổi Hợi vốn rất hồn nhiên và lạc quan. Họ thích nhìn thế giới xung quanh qua lăng kính màu hồng dù họ thực sự hiểu nó có nhiều màu sắc thế nào. Phương châm sống của họ là hãy cứ tận hưởng mọi điều mà cuộc sống mang lại, dù đó có là khó khăn thì chí ít họ cũng có được niềm tin. Ngoài ra họ cũng rất thích trò chuyện và lắng nghe người khác. Với lối suy nghĩ này, nếu hai tuổi Hợi mà gặp nhau dù là khác phái thì họ sẽ nhanh chóng trở thành tri kỉ và yêu nhau. Tình yêu của cặp đôi này chính là tình yêu có nền tảng là tình bạn.

Họ luôn là những người bạn của nhau để san sẻ, động viên và khích lệ nhau. (Ảnh: Internet)
Họ luôn là những người bạn của nhau để san sẻ, động viên và khích lệ nhau.

Cả hai người yêu nhau một cách tự nhiên và thoải mái với nhau trong mọi tình huống. Họ không ngại thể hiện khuyết điểm của mình trước mặt đối phương nên ở cạnh nhau, cặp đôi này y hệt như những người trong cùng một gia đình. Họ luôn là những người bạn của nhau để san sẻ, động viên và khích lệ nhau. Vì vậy mà dù hoàn cảnh thay đổi ra sao, họ luôn dễ dàng cùng nhau vượt qua và tiến về phía trước.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất