Thanh toán

Top 4 Con Giáp Nổi Tiếng Đanh Đá Nhưng Chiều Chồng Thương Con Không Ai Bằng

Đăng bởi Marry Doe - 10/04/2019   |   Lượt xem: 3812

Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì các con giáp nữ dưới đây vô cùng “hổ báo”, nổi tiếng là những người rất đanh đá, hung dữ với thiên hạ nhưng lại là người rất dịu dàng, biết chiều chồng và hết mực thương con...

Tuổi Mão

Top 4 con giáp rất đanh đá nhưng lại hết mực chiều chồng, thương con

Ảnh minh họa: Pinterest

Nhiều người hay ví rằng, phụ nữ giống như những chú mèo, vuốt ve thì chúng sẽ âu yếm còn trêu tức thì chúng sẵn sàng nhe nanh vuốt ra để đáp lại. Phụ nữ tuổi Mão cũng tương tự như vậy, họ thuộc mẫu con giáp thành công trong cuộc sống bởi sự khéo léo, kiên định hơn người song vì thế lại có nhiều tiền bạc.

Nếu tìm thấy người đàn ông họ yêu thương thì con giáp này luôn mềm mại, ngọt ngào và hết lòng vì con vì chồng, nhưng với những kẻ phản bội thì cô nàng tuổi Mão cũng sẽ có những cách trả thù khiến bạn phải "thất kinh hồn vía" đấy. Tuy vậy, tuổi Mão vẫn thuộc top những con giáp "vượng phu ích tử", nếu chàng nào may mắn lấy được con giáp này thì cũng coi như phúc đức ba đời.

Tuổi Tuất

Top 4 con giáp rất đanh đá nhưng lại hết mực chiều chồng, thương con

Ảnh minh họa: Pinterest

Theo tử vi, những cô gái cầm tinh con chó thường sở hữu tính khí thẳng thắn, chân thành nhưng khả năng kiềm chế vốn không được tốt nên hay đắc tội với người khác. Chỉ cần làm tuổi Tuất nổi giận bạn sẽ hứng chịu hậu quả rất kinh khủng. Thế nên nếu ai hiểu rõ tính cách của con giáp này sẽ không chủ động chọc tức bao giờ đồng thời lại cảm thấy yêu mến tính cách con người họ.

Chính sự chân thành, nhiệt tình với mọi người giúp nàng tuổi Tuất ghi điểm trong mắt đối phương. Và dù tính cách họ nóng nảy nhưng như có một ma lực nào đó khó lý giải, đàn ông vẫn cứ muốn ở bên yêu chiều con giáp này.

Tuổi Thìn

Top 4 con giáp rất đanh đá nhưng lại hết mực chiều chồng, thương con

Ảnh minh họa: Pinterest

Trời sinh những cô gái tuổi Thìn nóng tính, ăn nói thẳng nên dễ gây hiềm khích với nhiều người. Tuổi Thìn hành xử khá cảm tính, vui buồn đều mang vào việc tập thể. Khuyết điểm lớn nhất của tuổi Thìn là không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Cái tôi, lòng tự trọng quá lớn khiến họ gặp khá nhiều rắc rối trong sự nghiệp. 

Tuy nhiên, tuổi Thìn cũng có mặt tốt, họ là người phụ nữ của gia đình, sống có trách nhiệm, luôn tận tụy, hy sinh vì chồng con. Những cô gái cầm tinh con rồng không ngại hy sinh lợi ích của bản thân để gia đình luôn hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

Tuổi Dậu

Top 4 con giáp rất đanh đá nhưng lại hết mực chiều chồng, thương con

Ảnh minh họa: Pinterest

Phụ nữ tuổi Dậu vốn nổi tiếng là những người rất dẻo miệng, giảo hoạt, đặc biệt khi giận dữ, họ có thể nói ra những lời nói khiến cho đối phương chỉ nghe mà không thể nào phản kháng. Và không chỉ lời nói của họ khó nghe mà ngay cả khi mắng chửi người khác, chúng đều được sắp xếp logic và bài bản khiến người nghe không thể bắt bẻ lại được.

Tuy vậy, chính điều này lại khiến cánh mày râu yêu thích bởi đôi lúc họ rất cần phụ nữ độc lập, có chính kiến. Hơn nữa, khả năng ăn nói lưu loát của tuổi Dậu cũng giúp chồng rất nhiều khi giao tiếp hoặc ký được các hợp đồng lớn. Dù không có chồng ở bên tuổi Dậu vẫn có thể quán xuyến gia đình một cách rất hoàn hảo. Bởi vậy cho dù nổi tiếng đanh đá nhưng tuổi Dậu vẫn là mẫu phụ nữ đàn ông vô cùng mê đắm.

Tuy nhiên, cô gái nào nằm trong top những con giáp "hổ báo" này cũng đừng buồn nhé vì thông tin trên chỉ mang tính chất dự đoán, tham khảo thôi. Tương lai của mỗi người hanh phúc hay khổ đau còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thế cho nên trước khi trông chờ ai đó mang hạnh phúc gia đình đến với mình thì bạn phải biết nỗ lực và hoàn thiện bản thân mình trước đã nhé!

Nguồn: Bestie

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào