Top 4 con giáp số vượng đào hoa, tình duyên hạnh phúc nhất mùa Valentine 2020

09:47, 07/02/2020 bởi: Brides
 0 bình luận  0 love

Những con giáp hạnh phúc Valentine 2020 này sẽ nhận được sự chú ý của người khác và sự quan tâm của người thân. Hãy chủ động nắm bắt những điều vốn thuộc về mình!

Những con giáp hạnh phúc Valentine 2020 này sẽ nhận được sự chú ý của người khác và sự quan tâm của người thân. Hãy chủ động nắm bắt những điều vốn thuộc về mình!

Lễ Tình nhân là thời điểm để đôi lứa có tình cảm với nhau được đến bên nhau, cùng tận hưởng sự ngọt ngào của tình yêu. Đây là một trong những thời điểm khiến người ta cảm thấy cần có người ở cạnh bên nhất.

Vậy bạn có biết con giáp hạnh phúc Valentine 2020 là ai không? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!

1. Tuổi Sửu

Từ trước ngày lễ Tình nhân năm nay, chuyện tình cảm của người tuổi Sửu có khởi sắc ít nhiều.

Con giáp hạnh phúc Valentine 2020 này có thể nhận được sự chú ý và quan tâm của một vài đối tượng khác giới, quan trọng là bạn có để cho ai lọt vào mắt xanh của mình hay không mà thôi.

Thêm vào đó, sao Thái Dương chiếu mệnh còn cho thấy bạn vốn có nhân duyên khá tốt với các mối quan hệ phát triển một cách hài hòa. Chỉ cần bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp ngay thôi.

Còn với những người đã lập gia đình, bạn nhận thức được tầm quan trọng của gia đình nên bạn luôn hết lòng gìn giữ. Con giáp yêu vợ, yêu chồng này dành nhiều thời gian để ở bên người nhà hơn và có ý định sẽ dành tặng người ấy một món quà bất ngờ vào ngày 14/2.

2. Tuổi Mão

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão có nhiều điểm sáng vào những ngày cuối tuần, chính là thời điểm ngày lễ Valentine diễn ra. Các bạn còn độc thân dần mở lòng hơn với các mối quan hệ chứ không còn trốn trong thế giới riêng nữa.

Bạn nhận thấy rằng đã đến thời điểm mình cần một người để tâm sự và san sẻ mọi điều về cuộc sống.

Chính vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng tạo dựng được những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp đáng quý. Biết đâu trong số đó lại có một người đã phải lòng bạn từ lâu rồi thì sao?

Sao Bách Việt chủ đào hoa cũng cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Vì vậy, hãy tự tin nhưng không dễ dãi để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất với mình. Bạn phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành.

3. Tuổi Thân

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân có nhiều dấu hiệu tích cực, đặc biệt là vào thời điểm trước và sau ngày lễ Valentine. Bạn có thể thu hút được ánh mắt của nhiều người khác giới và có cơ hội phát triển những mối quan hệ có triển vọng.

Dù trước đây là con giáp không thích yêu thì bây giờ, hãy cởi mở với những người chân thành với mình.

Thậm chí may mắn hơn, bạn còn nhận được lời tỏ tình của người khác giới nữa đấy. Bạn nên cân nhắc cân thận trong việc có nên cho đôi bên một cơ hội để hiểu thêm về nhau hay không.

Còn nếu đã có gia đình, bạn được sống trong sự quan tâm và yêu thương của tất cả các thành viên. Đây là thời điểm rất thích hợp để hâm nóng tình cảm vợ chồng. Hãy dành tặng cho người ấy những món quà bất ngờ để người ta cảm nhận được tình cảm của bạn nhé.

4. Tuổi Dậu

Thời điểm 14/2 đến gần là thời điểm cực kỳ đào hoa với người tuổi Dậu. Nếu biết nắm bắt cơ hội, con giáp trời sinh quyến rũ người khác phái này sẽ làm quen được với nhiều đối tượng triển vọng.

Nếu đã có người trong lòng, bạn có thể mạnh dạn thể hiện cảm xúc của mình với người ấy, nhiều khả năng tình cảm của bạn sẽ được đáp lại. Đừng ngại ngần và lùi bước hết lần này đến lần khác nữa, bạn cũng không muốn người ấy sẽ thuộc về một người khác đúng không?

Nếu đã lập gia đình, ngày lễ Tình nhân của bạn trở nên cực kỳ ngọt ngào vì đôi bên vừa giải quyết xong được một rắc rối hoặc hiểu lầm.

Con giáp hạnh phúc Valentine 2020 này thêm hiểu và bao dung nhiều hơn cho nửa kia, đồng thời hiểu rằng nửa kia cũng chính là người sẽ kề vai sát cánh với mình dù có bao nhiêu khó khăn xảy đến.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất