Top 5 anh chồng Hoàng đạo sẵn sàng làm nội trợ gia đình

19:50, 17/11/2017 bởi: My love
 1 bình luận  0 love

Nội trợ không nhất định là việc của người phụ nữ, mà những anh chàng sau cũng rất đảm đang đấy!

Hạng 5: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống yêu đương các cô gái có thể nhìn ra tương lai của anh chàng này. Chàng Xử Nữ bước vào hôn nhân vẫn giữ nguyên đức tính chăm lo cho gia đình, thích sắp xếp dọn dẹp. Muốn biết đồ đạc để ở đâu, hãy hỏi chàng. Muốn ăn món gì ngon, cũng hãy nhờ chàng Xử Nữ nấu nhé. Họ có đủ kiên trì và cố gắng, rất sẵn lòng làm chứ không tỏ vẻ ép buộc khi làm việc nhà. Đối với họ đó là niềm vui khi được chăm lo quan tâm cho người nhà, cũng một phần lý do khác là họ quá thích sạch sẽ, nếu không tự mình làm thì chẳng ai có thể vừa ý được Xử Nữ.

Hạng 4: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Việc Kim Ngưu yêu thương vợ con gia đình là điều đương nhiên. Thế nhưng đừng công khai chuyện này trước mặt bạn bè họ, vì dù gì Kim Ngưu cũng là người thích giữ thể diện. Khi ở thế giới riêng của hai người, Kim Ngưu sẵn sàng làm mọi việc mà người yêu thương “sai bảo”. Ngoài việc cung cấp đủ mọi điều kiện vật chất cho những người trong gia đình, họ còn làm việc nhà đỡ đần vợ con nữa đó.

Hạng 3: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Do tính cách nhu nhược, hiền lành hơn đa số các cung Hoàng đạo khác nên Cự Giải ít khi là người có tiếng nói trong gia đình. Họ hay bị cảm xúc điều khiển, mâu thuẫn giữa các luồng suy nghĩ. Nên đổi công việc hay không, có nên mua nhà, bao giờ sinh con? Phải đối mặt với những quyết định trọng đại chàng Cự Giải hay băn khoăn cân nhắc, rất cần người khác giúp đỡ thúc đẩy. Cũng chính vì thái độ đó mà trong mối quan hệ gia đình, Cự Giải giống như một “ông nội trợ” hay chăm lo đối nội hơn.

Hạng 2: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đặc điểm chung của cung Song Ngư là lãng mạn. Không kể là tình yêu hay gia đình họ đều muốn tạo không khí lãng mạn, cho rằng có vậy mới có thể duy trì được hạnh phúc. Những bữa ăn ngọt ngào chăm sóc nhau đến từng tý chút, làm việc nhà thay cho vợ… là những cử chỉ anh chàng Song Ngư sẽ chẳng nề hà thực hiện. Họ không thuộc tuýp người che giấu tình cảm của mình, cũng không ngại thiên hạ sẽ nhìn mình với ánh mắt chê bai. Chỉ cần có được niềm vui và hạnh phúc, Song Ngư sẽ làm tất cả.

Hạng 1: Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Chàng trai Thiên Bình khi yêu rất sợ cảm giác cô đơn cô độc. Nên sau khi kết hôn họ hận không thể một ngày 24 tiếng đều dính lấy vợ mình. Họ cũng biết tình yêu là một quá trình không ngừng bao dung và chấp nhận đỡ đần nhau. Cả hai đều phải điều chỉnh bản thân thật khéo léo và trong mối quan hệ đó, Thiên Bình sẵn sàng đóng vai người nội trợ những lúc cần thiết, ủng hộ tinh thần và nhường nhịn vợ để cuộc sống hòa thuận thoải mái.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất