Top 5 cặp đôi hoàng đạo dù có cố đến với nhau cũng chỉ là chuyện tình “ngang trái”

11:27, 22/03/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 3 bình luận  0 love

Đôi khi các chòm sao chỉ quan tâm xem cung hoàng đạo nào hợp với mình nhất mà không hay biết rằng luôn tồn tại những cặp đôi cứ hễ yêu nhau là “tan đàn xẻ nghé” đấy nhé!

Dưới đây là top những cặp đôi nếu cố đến bên nhau sẽ nhận nhiều “trái đắng” nhất trong tình yêu. Bạn và nửa kia của mình liệu có thuộc một trong những cặp đôi dưới đây không?

Sử Tử và Thần Nông

Sư Tử là một trong những cung hoàng đạo cực kỳ xung khắc với Thần Nông. Sở dĩ vì Sư Tử và Thần Nông nằm cách nhau bởi hai cung hoàng đạo khác tạo thành một góc vuông, hay còn gọi là cặp cung “vuông góc”. Điều này dễ thấy ở việc họ rất hay xảy ra tranh cãi mỗi khi ở cạnh nhau. Nếu Sư Tử kiên định và dứt khoát thì Thần Nông lại thiếu tinh tế, dễ nổi nóng khiến cuộc tình của họ trở thành một cuộc khẩu chiến không điểm dừng bởi tính hiếu thắng của cả hai. 

bestie top 5 nhung cap doi co chuyen tinh ngang trai nhat
Vấn đề ở họ là sự hiếu thắng, không ai chịu hạ cái "tôi" của bản thân nên khó có thể nhường nhịn đối phương.

Thiên Bình và Ma Kết

Tuy có nhiều điểm chung nhưng để Thiên Bình và Ma Kết có một kết cục "viên mãn" thì không phải là điều dễ dàng. Điều làm họ không hợp nhau nhất ấy là, trong khi Thiên Bình – vốn là chòm sao có tình hướng ngoại, thích những hoạt động xã hội, giao lưu tiệc tùng thì Ma Kết lại đơn giản, thích một cuộc sống yên bình và nhẹ nhàng bên người yêu. Vì thế, lâu dài cặp đôi này sẽ cảm thấy không thể dung hòa được những điều đó với đối phương nên tình yêu sẽ dẫn đến tan vỡ.

bestie top 5 nhung cap doi ngang trai nhat
Sự khác nhau quá nhiều trong tính cách vô tình đã tạo nên rào cản khiến Thiên Bình-Ma Kết không thể có quan hệ dài lâu.

Kim Ngưu và Bảo Bình

Nếu một trong hai bạn đang có ý định tiến tới mối quan hệ lâu dài với đối phương thì có lẽ nên chuẩn bị tinh thần bởi những điều khó khăn sẽ liên tiếp xảy ra đấy! Bảo Bình là "con của gió", thích bay bổng tìm kiếm cái mới, trong khi Kim Ngưu lại ưa cố định, vững chắc bởi mang bản chất của đất. Hay nói một cách dễ hiểu, con người hướng ngoại như Bảo Bình sẽ không thể phù hợp với một Kim Ngưu trầm tĩnh và khép kín được. Vì thế, về cả lý thuyết lẫn thực tế thì cặp đôi này đều “khắc” nhau.

bestie top 5 nhung cap doi ngang trai nhat
Cả trên lý thuyết và thực tế thì cặp đôi này đều không thể hòa hợp.

Nhân Mã và Song Ngư

Bạn có thể tưởng tượng ra một câu chuyện tình yêu đẹp khi ở đó nhân vật chính là hai nguyên tố Lửa và Nước không? Song Ngư nhạy cảm, mơ mộng, thích lãng mạn đòi hỏi người bạn đời của mình phải có chút tinh tế, nhận ra được tiểu Ngư của mình đang nghĩ gì muốn gì. Tuy nhiên, Nhân Mã lại quá trẻ con, khô khan so với những gì Song Ngư kì vọng. Vì vậy, “khó khăn” chính là hai từ dễ hiểu nhất để diễn tả về chuyện tình cảm của họ.

bestie top 5 nhung cap doi ngang trai nhat
Song Ngư muốn một người yêu tinh tế và lãng mạn hơn những gì Nhân Mã có.

Bạch Dương và Cự Giải

Trong mối quan hệ này, Bạch Dương như người “làm chủ”, đứng ra chi phối điều khiển tất cả làm Cự Giải bị "lép vế" trước người yêu. Người ngoài nhìn vào cũng có thể dễ thấy ở họ thiếu sự bình đẳng và nhường nhịn lẫn nhau. Hơn nữa, điểm xấu nhất ở Bạch Dương chính là thích phán xét người khác, trong khi Cự Giải vô cùng dị ứng với những lời “góp ý” của người yêu. Nếu bạn là một Cự Giải và đang trong một mối quan hệ với Bạch Dương thì chia buồn vì sẽ phải chịu sự bất công này cho đến khi không thể chịu đựng được nữa mà chia tay thôi!

bestie top 5 nhung cap doi ngang trai nhat
Trong mối quan hệ này, Cự Giải sẽ là người phải chịu nhiều thiệt thòi đến mức phải nói lời chia tay với Bạch Dương.

Tình yêu, đôi khi cần phải học cách tôn trọng không gian riêng, chấp nhận cả những điều khác biệt vốn có của đối phương, đừng vì quan điểm của cái “tôi” cá nhân mà quy chụp, gây áp lực cho "người ấy" nhé. Dù sao trên đây cũng chỉ là dự đoán chung chung về các cung hoàng đạo mà thôi, biết đâu đấy bạn và "nửa kia" lại là một cặp đặc biệt thì sao nhỉ?

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất