Top 5 con giáp cực kì hiếu thảo với bố mẹ, cuộc đời càng về sau càng sung túc, viên mãn

16:12, 26/07/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Trời sinh những người cầm tinh con giáp này không chỉ tốt bụng còn rất hiếu thảo, dù đi đâu, làm gì, họ vẫn luôn hướng về gia đình và nghĩ tới cha mẹ.

Chẳng cần ai nhắc nhở, tự tâm những con giáp này luôn dành vị trí cao nhất cho gia đình trong số những điều quan trọng nhất cuộc đời. Chính nhờ sự hiếu thảo và tình yêu thương dành cho gia đình, mà họ nhận được phúc khí, cuộc sống viên mãn, sung túc và đầm ấm.

Hạng 5: Tuổi Sửu

bestie nhung con giap hieu thao
Người tuổi Sửu luôn sống hiếu thảo để làm gương cho con cái về sau.

Người tuổi Sửu thường có tính cách thật thà, siêng năng và rất hòa đồng. Hiếu thảo là đức tính tốt đẹp nhất mà họ có được, nhiều người phải ganh tị với cha mẹ của người tuổi Sửu. Dù trong hoàn cảnh nào, họ cũng luôn nhận phần vất vả về mình để dành hạnh phúc cho cha mẹ. Trung và hậu vận của người tuổi Sửu nhờ đó cũng tươi sáng, rực rỡ hơn. Bắt đầu từ tuổi trung niên, họ sẽ xây dựng được cơ ngơi đồ sộ, tài vận tăng cao, tinh thần viên mãn.

Hạng 4: Tuổi Tuất

bestie nhung con giap hieu thao
Tuổi Tuất lạnh lùng nhưng rất yêu thương bố mẹ đấy.

Dù còn trong vòng tay gia đình hay đã bước ra ngoài xã hội, tuổi Tuất vẫn luôn giữ được niềm tin của cha mẹ dành cho mình. Tấm lòng hiếu thảo của người tuổi Tuất đã được thể hiện từ thuở bé. Tuy nhiên, họ luôn tỏ vẻ lạnh lùng và ít biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài. Chính bởi đức tính đẹp này, cuộc đời người tuổi Tuất cũng rất hạnh phúc, may mắn và luôn được quý nhân phù trợ.

Hạng 3: Tuổi Thìn

bestie nhung con giap hieu thao
Hiếu thảo là điều mà tuổi Thìn luôn lấy làm tôn chỉ cuộc sống.

Người tuổi Thìn sống tình cảm và rất coi trọng tình thân. Họ luôn biết chia sẻ những điều may mắn của mình với mọi người, đặc biệt là cho gia đình mình. Tuổi Thìn luôn là đứa con hiếu thảo của cha mẹ. Đặc là những người sinh vào giờ Tý, Thân, Dậu – họ sẽ là người sống có trách nhiệm, biết chăm sóc và lo lắng cho cha mẹ. Tâm sáng khiến cuộc đời của họ cũng xán lạn theo. Tài vận và tình duyên đều rất suôn sẻ, mãn nguyện.

Hạng 2: Tuổi Hợi

bestie nhung con giap hieu thao
Dù giàu hay nghèo, tuổi Hợi vẫn luôn sống xứng đáng với niềm tin của cha mẹ.

Trời sinh tuổi Hợi có số hưởng, vậy nên, dù là con của nhà nghèo hay nhà giàu, họ vẫn không phải lo toan quá nhiều. Nhưng không phải vì thế mà họ dựa dẫm, hời hợt. Sự hiếu thuận của người tuổi Hợi được thể hiện ngay trong những hành động nhỏ nhặt nhất ngay từ khi còn bé. Phúc đức của tuổi Hợi được tích lũy dần từ tấm lòng hiếu thảo ấy, mang đến cho cuộc đời họ nhiều may mắn và suôn sẻ về sau.

Tài trợ

 

Hạng 1: Tuổi Mùi

bestie nhung con giap hieu thao
Người tuổi Mùi sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bố mẹ khi về già.

Người tuổi Mùi thường mang tâm hồn bay bổng, nhạy cảm và rất tốt bụng. Không chỉ vậy, họ còn có tấm lòng thơm thảo, hiếu thuận với cha mẹ rất đáng ngưỡng mộ. Dù khi lớn lên có đi đến tận nơi đâu, thì trái tim người tuổi Mùi vẫn luôn hướng về gia đình. Họ sẽ là chỗ dựa tinh thần và vật chất vững chắc cho cha mẹ khi về già. Nhờ vậy mà người tuổi Mùi có hậu vận rất sáng đẹp. Càng tích đức thì lại càng rực rỡ.

Lòng hiếu thảo là đức tính tốt đời đẹp đạo mà ai cũng cần vun đắp. Nó không chỉ giúp tâm con người sáng, mà hậu vận cũng êm đềm hơn, bởi uống nước nhớ nguồn, gieo nhân nào sẽ gặt quả đó. Bạn hiếu thảo với người sinh ra mình, thì con cái của bạn cũng sẽ dùng tấm lòng ấy dành lại cho cha mẹ.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất