Top 5 cung hoàng đạo dễ “đổ gục” trước những lời sến sẩm

13:20, 18/10/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 5 bình luận  0 love

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta có câu “con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Nhưng 5 chòm sao dưới đây có khả năng “đổ cái rầm” trước những lời đường mật cao hơn những chòm sao còn lại.

Song Ngư

Bestie-loi-duong-mat

Những cô gái thuộc chòm sao Song Ngư thường rất lãng mạn và luôn mơ về một tình yêu giống như truyện ngôn tình, hay có một cái kết như kiểu lọ lem và hoàng tử.

Vì thế, chẳng ngạc nhiên gì khi những cô nàng Song Ngư nằm trong top 5 chòm sao dễ bị “hạ gục” bởi những lời nói ngọt ngào. Nếu chàng trai nào muốn “cưa” Song Ngư thì chỉ cần buông vài lời ngọt ngào, nàng sẽ cảm thấy vui sướng, hạnh phúc và bị “đổ” nhanh chóng.

Sự ngây thơ, hồn nhiên này của Song Ngư sẽ khiến cô nàng trở nên đáng yêu hơn. Nhưng mặt khác, nàng cũng cần phải cẩn thận, nếu không sẽ bị lời phỉnh nịnh của những gã Sở Khanh lừa tình.

Thần Nông

Bestie-loi-duong-mat

Trái ngược hoàn toàn với Song Ngư mộng mơ, lãng mạn, những cô nàng Thần Nông sống thực tế, khép kín và ít nói. Nhưng thực ra, cô nàng rất đa cảm, trong lòng luôn khao khát sự ấm áp, ngọt ngào. Chỉ là bề ngoài nàng cố tỏ ra mạnh mẽ và lạnh lùng thôi.

Trái tim băng giá của Thần Nông sẽ dễ dàng bị làm tan chảy bởi những câu nói dịu dàng, ngọt nào. Những chàng trai “khéo ăn, khéo nói” sẽ không mất quá lâu để chiếm được trái tim người đẹp.

Muốn tán đổ Thần Nông, các tràng trai cần phải kiên trì, mất nhiều thời gian hơn những người khác. Tuy nhiên, khi đã làm “nóng” được trái tim Thần Nông, chòm sao này sẽ yêu rất sâu đậm và chân thành.

Thiên Bình

Bestie-loi-duong-mat

Thiên Bình tính tình vui vẻ, hoạt bát, hay nói, hay cười và khéo léo nên chòm sao này rất dễ gây thiện cảm với người đối diện.

Vì là một người có khả năng ăn nói, nên Thiên Bình cũng có xu hướng bị “hút” bởi những chàng trai có khiếu hoạt ngôn giống mình.

Với những người đàn ông ấp a ấp úng, nói năng vô duyên thì khó mà cưa đổ được Thiên Bình. Tuy nhiên, với những anh chàng biết nói “lời hay ý đẹp”, trái tim Thiên Bình sẽ nhanh chóng “lỗi nhịp”.

Song Tử

Bestie-loi-duong-mat

Ở một cấp độ cao hơn Thiên Bình, Song Tử không chỉ có tài ăn nói mà thậm chí còn là bậc thầy trong tình trường. Cô nàng Song Tử biết cách nói chuyện và lấy lòng đối phương, nhất là người khác giới. Chỉ cần buông lời nói, trái tim của người kia đã xiêu vẹo ngay rồi.

Vì rất giỏi trong chuyện tán tỉnh, nên cô nàng Song Tử chỉ rung động khi gặp những người đàn ông cũng có khiếu hoạt ngôn như nàng. Bởi họ luôn mong đợi nửa kia biết cách làm cho mình cảm thấy bớt nặng nề và giúp tâm trạng tốt hơn khi buồn.

Bảo Bình

Bestie-loi-duong-mat

Những cô nàng thuộc cung Bảo Bình thường sống yên tĩnh, thích tìm tòi học hỏi nhưng không thiếu phần lãng mạn. Vì đọc nhiều sách, biết nhiều truyện, nên Bảo Bình luôn mong thực tế đời mình cũng giống như những câu truyện được viết ra trong sách.

Cũng giống như các cô gái khác, Bảo Bình thích nghe những lời nói dịu dàng, ngọt ngào được thốt ra từ những anh chàng theo đuổi mình. Cô nàng không ngây thơ tin một cách tuyệt đối, nhưng để chinh phục được trái tim của chòm sao này, ít nhất các anh chàng “vệ tinh” phải biết cách nói lời hoa mỹ, đường mật.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất