Top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 4/2018

13:38, 03/04/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 1 bình luận  0 love

Tháng 3 đã trôi qua rồi và tháng 4 với nhiều sự khởi đầu cũng như thay đổi đã đến. Bạn có muốn biết chỉ số may mắn của mình có thể đạt đến mức độ nào không?

Trong cuộc sống có tài năng chưa chắc sẽ thành công mà phải dựa vào yếu tố rất lớn là may mắn. Và dưới đây chính là top những cung hoàng đạo được “thần may mắn” gọi tên trong tháng 4 này.

Hạng 5: Cự Giải (21/6 – 22/7)

Liệu bạn có nằm trong top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 4/2018

Không thể nói rằng Cự Giải sẽ dễ dàng đạt được mọi thứ trong tháng 4 này, nhưng so với tháng trước, sự của bạn sẽ tăng 1 cách đáng kể. Sự nghiệp của Cự Giải có thể hơi bấp bênh vào đầu tháng, tuy nhiên hãy cứ yên tâm là tất cả sẽ dần ổn thỏa mà thôi.

Đối với những Cự Giải đang độc thân thì tháng 4 này sẽ là cơ hội tốt để bạn phát triển những mối quan hệ đầy tiềm năng. Rất có thể một mối tình lãng mạn đang chờ đợi Cự Giải đó.

Hạng 4: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Liệu bạn có nằm trong top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 4/2018

Trong tháng 4 này, con đường sự nghiệp của Sư Tử có thể nói là “lên như diều gặp gió”. Đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn thử sức với việc xây dựng chuyện kinh doanh. Với sự nhiệt huyết của mình, bạn sẽ dễ dàng nắm mọi thứ trong tay và vượt qua được những trở ngại khó khăn.

Nếu bạn đã có người yêu thì rất có thể tháng 4 này, 2 người phải đối mặt với việc yêu xa. Thế nhưng tình yêu của 2 người vốn rất vững chắc nên đó cũng không phải trở ngại gì to lớn. Còn với những Sư Tử đang lẻ bóng thì xin chúc mừng, giai đoạn cuối tháng cũng là lúc bạn sẽ thoát kiếp F.A đó.

Hạng 3: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Liệu bạn có nằm trong top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 4/2018

Sắp tới đây, Kim Ngưu sẽ được đón nhận những niềm vui cực kì bất ngờ. Bạn có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ của mình mà không cần bỏ ra quá nhiều nỗ lực. Chính vì thế Kim Ngưu sẽ có nhiều thời gian hơn để dành cho chuyện tình cảm của mình.

May mắn lớn nhất trong tháng 4 của Kim Ngưu đó là sẽ xuất hiện quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn trên nhiều lĩnh vực. Vì vậy, đừng ngại liều lĩnh một chút, hãy thể hiện bản thân và bạn sẽ đạt được thành công không ngờ tới.

Hạng 2: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Liệu bạn có nằm trong top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 4/2018

Tháng 4 này sẽ là khoảng thời gian để Song Ngư “bùng nổ”. “Thần may mắn” không hề bỏ quên bạn trong suốt thời điểm này. Mọi nỗ lực của Song Ngư trong suốt khoảng thời gian đầu năm sẽ gặt hái được kết quả. Và bạn sẽ sớm có được khoảng thời gian để thảnh thơi hưởng thụ cuộc sống. 

Vào khoảng thời gian cuối tháng, bạn sẽ đón nhận một niềm vui lớn đến từ phía gia đình, cũng như chuyện tình cảm của bạn sẽ “thăng hoa” hơn bao giờ hết.

Hạng 1: Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Liệu bạn có nằm trong top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 4/2018

Đối với Bọ Cạp thì tháng 4 này sẽ rất thuận lợi để bạn đầu tư kinh doanh và thu về lợi nhuận. Bọ Cạp cũng là cung hoàng đạo có tiềm lực tài chính vững mạnh nhất trong tháng 4. Hãy tiếp cận những mối làm ăn lớn và bạn sẽ mang về được những hợp đồng “béo bở”.

Dường như Bọ Cạp có trong tay mọi điều tốt đẹp, từ cơ hội tốt, kinh tế vững vàng, kế hoạch công việc hoàn hảo. Đồng thời, chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ có những chuyển biến tốt đẹp. Những ai đang độc thân thì sẽ sớm tìm được “nửa kia”, còn các cặp đôi thì có thể sẽ có cho mình một cái kết đẹp trong tháng này đó.

Người ta vẫn thường nói “hay không bằng hên”. Cuộc sống mà thiếu may mắn thì sẽ nặng nề, khó khăn lắm đó. Bạn có thấy cung hoàng đạo của mình trong danh sách này không nào?

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất