Top 5 cung hoàng đạo sẽ được tăng lương trong năm mới

15:55, 16/12/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

5 cung hoàng đạo sau sẽ có sự nghiệp phát triển vững vàng nhất trong năm 2019!

Top 5: Song Ngư

Bước vào năm mới, Song Ngư sẽ phải chịu áp lực công việc không nhỏ, nhiều việc hơn, sếp khó tính hơn,… Tuy nhiên đừng lo lắng, giai đoạn này sẽ không kéo dài và các bạn hoàn toàn có thể vượt qua nếu vẫn làm việc chăm chỉ, kiên định.

Hãy vững tin và các bạn sẽ nhận được trái ngọt vào những tháng giữa năm 2019. Song Ngư sẽ được tăng lương, thưởng và sự nghiệp cũng dần ổn định hơn, thành lập được uy tín với các đồng nghiệp.

Top 5 cung hoàng đạo sẽ được tăng lương trong năm mới 0

Top 4: Cự Giải

Trong năm 2019 lương của Cự Giải sẽ được tăng một khoản kha khá, giúp chất lượng cuộc sống của họ cũng được tăng cao, cải thiện. Cự Giải thường khá chú ý về tiền bạc nên sẽ ít tự thưởng một bữa ‘sang chảnh’ hoặc một món quà dành cho bản thân. Họ có xu hướng đầu tư để dùng tiền ‘sinh’ tiền.

Khi không chắc về khoản đầu tư nào đó, các chàng, các nàng thuộc cung này nên xin lời khuyên từ người lớn hoặc những nhà chuyên gia để tham khảo. Với vận may tài lộc tăng cao trong năm mới, Cự Giải chắc chắn sẽ rủng rỉnh về tiền bạc nếu đi đúng hướng.

Top 3: Ma Kết

Ngay từ đầu năm mới Ma Kết đã được tăng lương khá nhiều. Nếu vẫn nỗ lực làm việc, sự nghiệp của Ma Kết sẽ có một bước chuyển lớn theo chiều hướng tốt vào giữa năm. Tuy nhiên, nếu họ ‘ngủ quên’ trên chiến thắng khá lâu, tình huống này sẽ ngay lập tức chuyển xấu khiến sự nghiệp của họ chững lại.

Nhưng đừng lo lắng, những cô gái chàng trai thuộc cung này có đặc tính là thực tế, vì vậy hầu hết những người này sẽ không mắc phải sai lầm lớn trên. Hãy cứ làm việc chăm chỉ và đến giữa năm các bạn sẽ có được thành quả đáng mong đợi.

Top 5 cung hoàng đạo sẽ được tăng lương trong năm mới 1

Top 2: Sư Tử

Sự nghiệp của Sư Tử trong năm 2019 sẽ phát triển vững vàng, lương được tăng đáng kể, ngoài ra còn không cần thường xuyên đi công tác xa nhà. Trong thực tế, một phần thu nhập của Sư Tử có thể đến từ nguồn ‘ăn xám’, từ những hoạt động không ‘đen’ mà cũng không ‘trắng’ hẳn.

Nhưng với bản tính thích hưởng thụ an nhàn, phần lớn họ có xu hướng sẽ không nỗ lực làm việc mà vẫn thoải mái cầm những phần thưởng trên, vì nguồn phát ra của những khoản đó cũng không rõ ràng hẳn như lương làm việc hay lương làm thêm giờ. Hãy nhớ ‘tham thì thâm’, cứ kiên định làm việc chăm chỉ thì thành quả của các bạn sẽ trọn vẹn hơn.

Top 1: Xử Nữ

Xử Nữ sẽ được tăng lương mạnh trong năm tới. Sự nghiệp của họ có dấu hiệu tăng cao và dần phát triển ổn định vào giữa năm. Rất nhiều thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của họ, chỉ cần làm việc theo chỉ dẫn được giao, Xử Nữ đều có thể hoàn thành tốt.

Ngoài ra, vận quý nhân của những người thuộc cung này trong 2019 cũng rất vượng, khiến Xử Nữ sẽ được nhiều người tại công sở trợ giúp giải quyết các vấn đề phát sinh xảy ra. Với bản tính tỉ mỉ, cầu toàn của bản thân cùng sự giúp đỡ từ bên ngoài, Xử Nữ rất có thể sẽ trở thành hình tượng nổi bật – nhân viên xuất sắc của năm.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất