Top 6 cung hoàng đạo một khi đã yêu sẽ chung thủy tuyệt đối và là bạn đồng hành tuyệt vời

10:06, 30/11/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 7 bình luận  0 love

Sự chung thủy cũng là một trong những điều nổi bật ở tính cách của các cung hoàng đạo khi yêu.

Tùy vào suy nghĩ và cách sống của mình, mỗi cung hoàng đạo sẽ có những định nghĩa riêng về tầm quan trọng của sự chung thủy trong tình yêu. Và đặc biệt, không phải ai cũng đề cao hoặc quá tin tưởng vào sự chung thủy. Thế nên, có người bán tín bán nghi, người thì tin rằng không gì đủ sức mạnh để ghìm cảm xúc của con người ở mức ổn định. Dưới đây sẽ là 6 cung hoàng đạo có niềm tin lớn lao và có mức độ chung thủy cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Giờ thì cùng xem những cái tên nào nằm trong danh sách cung hoàng đạo chung thủy và nghiệm xem nó đúng không nhé!

Hạng nhất: Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

bestie cung hoang dao chung thuy
Bọ Cạp là cung hoàng đạo có lòng chung thủy đáng ngưỡng mộ.

Dù đôi khi sự ghen tuông làm mờ mắt và họ cũng không phải là nhân tố hoàn hảo nhất trong tình yêu, nhưng Bọ Cạp lại là cung hoàng đạo có lòng chung thủy đáng ngưỡng mộ đấy. Nếu ai đó có nói rằng, cảm xúc làm gì có sự ổn định, nó sẽ thay đổi theo thời gian, thì chính Bọ Cạp sẽ chứng minh điều ngược lại. Bọ Cạp thuộc tuýp người luôn tin tưởng vào lòng trung thành của mình và bạn cảm thấy sự phản bội là một tội ác khủng khiếp mà con người dành cho nhau. Chính vì lẽ đó, Bọ Cạp luôn tìm kiếm một sự chung thủy tương tự mà đối phương dành cho mình.

Hạng nhì: Cự Giải (22/6 – 22/7)

bestie cung hoang dao chung thuy
Cự Giải vô cùng tự tin với lòng chung thủy của bản thân mình.

Vấn đề tình cảm của Cự Giải khá lận đận, truân chuyên. Để có thể tìm được người mà mình mong mỏi bấy lâu thật sự là một điều khó khăn với Cự Giải. Vậy nên, một khi đã thấy được người ấy, Cự Giải sẽ dùng cả đời mình để gắn bó chặt chẽ với họ. Cự Giải vô cùng tự tin với lòng chung thủy của bản thân mình. Bất luận là thao thao bất tuyệt về những điểm xấu của người yêu với hội bạn thân, thì tình cảm mà Cự Giải dành cho nửa kia vẫn sẽ không sứt mẻ chút nào đâu nhé.

Hạng ba: Sư Tử (23/7 – 22/8)

bestie cung hoang dao chung thuy
Một khi đã đón nhận ai đó vào cuộc đời mình, Sư Tử sẽ sống hết mình với nó mà không chút do dự.

Tình bạn, tình yêu hay tình thân, Sư Tử luôn đề cao sự chung thủy. Một khi đã đón nhận ai đó vào cuộc đời mình, Sư Tử sẽ sống hết mình với nó mà không chút do dự. Dù có chuyện gì xảy ra, họ vẫn tin những người thân yêu của mình sẽ không làm gì sai. Nhưng chính vì lòng tin tuyệt đối này mà Sư Tử vô cùng căm ghét sự phải bội. Một khi đã bị phản bội thì đừng mong sự tha thứ từ Sư Tử nhé!

Hạng tư: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

bestie cung hoang dao chung thuy
Thuộc tuýp người bướng bỉnh nhưng Kim Ngưu lại là mẫu người chung thủy và là bạn đồng hành tuyệt vời trong tình yêu đấy nhé.

Thuộc tuýp người bướng bỉnh nhưng Kim Ngưu lại là mẫu người chung thủy và là bạn đồng hành tuyệt vời trong tình yêu đấy nhé. Kim Ngưu luôn trân trọng những gì mình đang có, vì họ biết phải khó khăn như thế nào để có được nó. Đôi khi, Kim Ngưu tỏ ra hơi khó tính nhưng tình yêu của họ là trường tồn với thời gian.

Hạng năm: Thiên Bình (23/9 – 23/10)

bestie cung hoang dao chung thuy
Thiên Bình có xu hướng chung thủy khi yêu.

Ai cũng biết Thiên Bình thuộc tuýp người lãng mạn, nhưng điều đó không có nghĩa lạ họ không nghiêm túc với một tình yêu lâu dài. Ngược lại, Thiên Bình có xu hướng chung thủy khi yêu. Dù là người hay do dự, đắn đo và thiếu quyết đoán, nhưng chỉ cần tìm được đúng người, Thiên Bình sẽ biết cách trân trọng tình yêu.

Hạng sáu: Song Tử (21/5 – 21/6)

bestie cung hoang dao chung thuy
Khi yêu, Song Tử sẽ là một nửa khá chung thủy đấy.

Khi yêu, Song Tử sẽ là một nửa khá chung thủy đấy. Họ vô cùng tự hào và tự tin về lòng chung thủy của bản thân mình. Song Tử còn là người biết yêu chiều và làm vui lòng người yêu. Nhưng chỉ với người yêu của họ thôi nhé, còn lại tuyệt nhiên không thả thính thêm bất cứ người nào khác. Họ quan trọng chất lượng hơn số lượng đấy.

Việc chỉ có 6 cung hoàng đạo lọt “top” chung thủy, không có nghĩa là những cung hoàng đạo còn lại sẽ lăng nhăng. Đôi khi, chính tính cách không thích cuộc sống thay đổi quá nhiều, ở tất cả mọi thứ chứ không chỉ riêng về tình yêu, nên những cung hoàng đạo này được đánh giá cao về mức độ chung thủy của mình mà thôi.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn đang “cháy” ngân sách, thử tham khảo 24 lời khuyên thiết thực, đơn giản nhưng dễ bị bỏ sót này nhé.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất