Top con giáp nữ tưởng chừng vô tâm, vô tư nhưng khi kết hôn lại là người có trách nhiệm, hết lòng vì chồng con

18:28, 06/05/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Những con giáp nữ dưới đây ngày còn độc thân sống khá vô tâm, vô tư nhưng khi kết hôn lại có trách nhiệm, tận tụy hết lòng vì chồng con.

Tuổi Tuất

Tuổi trẻ của Tuất khá an nhàn, chẳng phải lo nghĩ gì nhiều. Từ nhỏ đến lớn, bạn luôn được ba mẹ bảo ban, chăm sóc từng chút một, không quá vất vả trong việc kiếm sống. Nhưng sau khi kết hôn, bạn lại phải gánh vác khá nhiều thứ. Ngoài công việc kiếm tiền, bạn còn phải chăm sóc chồng con, vun vén hạnh phúc gia đình. Nhiều người tưởng Tuất sống vô tư, sẽ không biết cách chăm sóc chồng, nhưng hoàn toàn sai. Một khi đã làm vợ, làm mẹ, Tuất sẽ biết đạo lý, sống chuẩn mực hơn. Bạn bằng lòng đánh đổi tất cả chỉ để chồng con hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Thoạt nhìn vẻ ngoài nhiều người nghĩ Mùi chỉ lo cho công việc, kiếm tiền là nhiệm vụ được bạn đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, Mùi cũng là người có trái tim ấm áp, sống trách nhiệm. Điều này biểu hiện rõ nhất khi Mùi lập gia đình. Trong hôn nhân, Mùi luôn biết cách sống vì người khác, đặt cảm xúc của bạn đời lên hàng đầu. Là một người mẹ, người vợ tuyệt vời khiến nhiều người phải nể phục vì tài quán xuyến việc nhà cửa của bạn. Suốt quãng đời niên thiếu của Mùi là những chuỗi ngày an nhàn, thoải mái, đến khi lập gia đình lại sống có trách nhiệm hết phần thiên hạ. Vì vậy mà càng về tuổi trung niên, Mùi càng được chồng yêu thương, con cái kính nể, không sợ ốm đau bệnh tật cô đơn một mình.

Tuổi Hợi
Hợi là người phụ nữ chân thành, lương thiện đôi khi cũng khá vô tư, không quan tâm nhiều đến cảm xúc của người khác. Tuy nhiên sau khi kết hôn, bạn thay đổi hoàn toàn, sống có trách nhiệm, yêu thương chồng con hết mực. Bạn luôn là người vợ, người mẹ mẫu mực, đảm đang, chăm lo từng chút một cho mái ấm của mình. Nhiều người thường nghĩ rằng Hợi sống ích kỷ, chỉ yêu bản thân nhưng trên thực tế, họ cũng là người giàu tình cảm. Khi tiếp xúc nhiều, bạn mới biết Hợi là người chân thành, sâu sắc, trách nhiệm, luôn đặt gia đình lên hàng đầu.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất