Trả lời ‘có’ cho 8 câu hỏi này, bạn hạnh phúc trong tình yêu

08:44, 05/01/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Bạn nghĩ về người ấy rất nhiều? Người ấy tử tế với bạn? Người ấy tôn trọng bạn? Bạn hạnh phúc hơn kể từ khi gặp người ấy?..

Khi bắt đầu hẹn hò ai đó một cách nghiêm túc, bạn có rất nhiều nghi ngờ, phỏng đoán không biết đó có thực sự là mối quan hệ tốt hay không. Bằng cách trả lời tám câu hỏi dưới đây của FamilyShare, bạn sẽ có được một cái nhìn sâu sắc và rõ ràng về tình yêu của mình. Quan trọng là hãy thành thật với chính mình và trả lời trung thực.

Ảnh: FamilyShare

Ảnh: FamilyShare

1. Bạn có suy nghĩ về họ rất nhiều?

Mức độ suy nghĩ của bạn về người đó có thường xuyên không? Nếu đó là người đầu tiên mà bạn nghĩ đến mỗi khi thức giấc, thì đó là dấu hiệu tốt của một mối quan hệ hạnh phúc.

2. Bạn có lo lắng về họ?

Điều này có vẻ mâu thuẫn với ý tưởng hạnh phúc, nhưng nếu đôi khi bạn cảm thấy lo lắng cho người ấy, đó thực sự là một dấu hiệu cho thấy mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng tốt. Người ấy làm cho bạn hạnh phúc nên bạn lo lắng cho hạnh phúc của họ bởi vì bạn quan tâm đến họ rất nhiều.

3. Người ấy có đối xử với bạn với sự tôn trọng không?

Sự tôn trọng có thể giúp các mối quan hệ đi được chặng đường dài. Các cặp đôi hạnh phúc đều tôn trọng và đánh giá cao nhau. Trong mọi trường hợp, một mối quan hệ lành mạnh hạnh phúc không bao gồm những người trong cuộc thiếu tôn trọng và thô lỗ với nhau.

4. Bạn cảm thấy người ấy khiến cho mình trở thành một người tốt hơn?

Nếu người ấy khiến bạn muốn trở thành một người tốt hơn, hoặc họ đã làm bạn trở thành một người tốt hơn, chắc chắn bạn đã có một mối tình hạnh phúc. Không chỉ vậy, đây cũng là một dấu hiệu cho thấy hai bạn có thể cùng nhau đi trên một con đường dài và hạnh phúc sau này.

5. Người ấy có tử tế với bạn?

Sự tử tế là yếu tố quan trọng trong bất kỳ mối quan hệ hạnh phúc, lành mạnh nào. Không bao giờ cho phép sự thô bạo, chứ đừng nói đến bất kỳ hình thức lạm dụng nào, từ một người có ý nghĩa với ban. Một người bạn đời tử tế sẽ đảm bảo bạn tìm thấy niềm vui và sự hài lòng khi ở bên cạnh họ.

6. Bạn có thể hình dung cuộc sống của mình sẽ như thế nào nếu không có người ấy?

Khi ai đó nói: “Cuộc sống của tôi thật khủng khiếp nếu không có anh ấy/cô ấy” tức là tình yêu đó đã làm họ hạnh phúc, và nếu không có nó thì họ sẽ rất đau khổ.

7. Người ấy có khiến bạn cảm thấy mình đặc biệt, quan trọng và được yêu thương?

Hay nói cách khác, họ có làm cả những điều nhỏ bé và to lớn để cho bạn thấy họ quan tâm, chăm sóc bạn không? Bất cứ điều gì từ một tin nhắn dễ thương để cho bạn biết người ấy đang nghĩ đến bạn đến một món quà sinh nhật bất ngờ, người ấy luôn khiến bạn thấy mình luôn chiếm một vị trí đặc biệt trong cuộc sống của họ.

8. Bạn có hạnh phúc hơn so với trước khi gặp người ấy?

Bạn có thực sự hạnh phúc hơn trước khi gặp người ấy? Nếu đúng thì đó là điều thật tuyệt vời!

Nếu bạn trả lời “Có” cho cả tám câu hỏi, xin chúc mừng bạn đã may mắn tìm thấy đúng người và đang hướng về tương lai đầy hy vọng với người đó.

Theo VnexpressBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marry Excellence Awards là giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ cưới trên toàn quốc.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất