Tư vấn trước khi lấy vợ, cần chuẩn bị gì, người xui cạo đầu, kẻ khuyên mặc áo giáp

19:51, 05/01/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Với hành trang chuẩn bị kết hôn chu đáo từ cư dân mạng, chắc hẳn các ông chồng tương lai sẽ “sống sót” qua hôn nhân.

Hôn nhân là việc trọng đại một đời người. Chính vì thế trước khi cưới, ai cũng phải lên một danh sách những việc cần phải làm như tổ chức đám cưới sao cho hoành tráng, sắm sửa nhà cửa thật đẹp, …

Với nhiều gia đình cha mẹ còn mạnh khỏe thì còn có thể phụ giúp con cái nhưng có những đôi thì lại phải tự lo từ A đến Z nên cũng gặp không ít khó khăn vì không biết cần phải lo những gì.

 

Mới đây trên mạng xã hội, một anh chàng sắp kết hôn đã cầu cứu cộng đồng mạng gợi ý giúp anh những việc cần phải chuẩn bị trước khi lấy vợ.

tu van truoc khi lay vo, can chuan bi gi, nguoi xui cao dau, ke khuyen mac ao giap - 1

 

Bên cạnh những gợi ý hết sức nghiêm túc với ý giúp đỡ anh chàng khi liệt kê loạt công việc như: Chọn ngày cưới, đi khám sức khỏe tiền hôn nhân, sửa sang nhà cửa mua sắm giường, tủ. đăng ký kết hôn, mua nhẫn, … thì vẫn có nhưng anh hùng bàn phím và đặc biệt đều là cánh nam giới với óc hài hước của mình đã đưa ra những gợi ý chẳng giống ai kèm theo lời giải thích mà nhiều người cho rằng cũng khá hợp lý.

 

Trước tiên là team sợ vợ lên tiếng:

– Ra vườn nằm dần cho quen hơi đất đi nếu có ý định lệch sóng. Không thì bảo con Mic nằm dịch ra để dành sẵn một chỗ phòng khi vợ không cho nằm.

– Phải học cách rửa bát

– Luyện giọng đi. Hàng ngày tập hét hoặc cho lớn sao cho khoảng cách từ 50-100 mét phải nghe rõ. Để vợ có đứng xa hàng mét cũng dạ, vâng rõ ràng được.

tu van truoc khi lay vo, can chuan bi gi, nguoi xui cao dau, ke khuyen mac ao giap - 2

Tiếp đến là team phòng bị luôn sẵn sàng chuẩn bị mọi thứ đề phòng những tình huống bất ngờ xảy ra.

– Chuẩn bị cạo đầu đi để đánh nhau thì vợ không túm được tóc.

– Dọn về ở chung rồi thì quần áo cứ để trong balo, cãi nhau 1 phát thì ôm cái balo chạy ra khỏi nhà cho nhanh.

– Chuẩn bị làm 1 thằng ăn trộm. Ăn trộm chính những đồng lương mình làm ra. Và phải học cách rửa bát nếu ko muốn bị giết chết.

– Lời khuyên chân thành nhất: “Mua bảo hiểm y tế, tai nạn, nhân thọ, lao động,…” nói chung có bao nhiêu loại cứ mua hết, xong để cho ba má ông đứng tên

tu van truoc khi lay vo, can chuan bi gi, nguoi xui cao dau, ke khuyen mac ao giap - 3

Với sự chuẩn bị thật chu đáo từ gợi ý của cư dân mạng có lẽ các ông chồng tương lai sẽ “sống sót” vượt qua cửa ải hôn nhân một cách xuất sắc.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất