Trang Điểm Cô Dâu Mắt Cận Một Mí

11:17, 31/07/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 1 bình luận  0 love

Mắt một mí hay mắt cận luôn là điều đáng lo ngại khiến nhiều cô dâu cảm thấy tự ti và lúng túng trong việc trang điểm, đặc biệt trong ngày vu quy.


Với những cô dâu đã đeo kính trong một thời gian dài thì lời khuyên cho các bạn trong ngày cưới nên sử dụng kính áp tròng có độ cận phù hợp thay vì vẫn đeo kính cận sẽ làm giảm đi nét đẹp của cô dâu.


Bên cạnh đó hãy kết hợp trang điểm màu sang và tối luôn là điểm ưu việt nhất để khắc phục nhược điểm của đôi mắt. Trang điểm theo cách này, cô dâu nên kết hợp với tông nền sáng cùng những màu son nhẹ nhàng như hồng dâu, hồng da hoặc cam da, cam hồng để khuôn mặt trở nên trẻ trung và rạng rỡ.

Tông màu mắt cũng là bước hết sức quan trọng với những cô dâu cận và một mí. Tone màu “nâu khói” sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp đôi mắt nhỏ của cô dâu trở nên cuốn hút và bay bỗng hơn.

Cô dâu nên sử dụng tông màu tối cho mắt và đánh theo kỹ thuật tán loang rộng lên trên. Kỹ thuật tạo mắt màu khói sẽ giúp cho đôi mắt to và sâu hơn, đồng thời che được nhiều khuyết điểm mắt dại, mắt một mí. Lưu ý nhỏ với các bạn là không nên sử dụng những màu mắt sáng như hồng, tím, xanh và màu mắt có nhiều ánh nhũ vì như thế sẽ làm lộ rõ khuyết điểm của mắt

Ngoài ra cũng nên tập trung vào phần đuôi mắt tôn lên cho cô dâu đep hơn với mọi góc nhìn.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất