Trang sức ngày cưới cho cô dâu chú rể gồm những gì

13:29, 09/03/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 1 bình luận  0 love

Nhiều bạn trẻ cứ nghĩ trang sức cưới chỉ cần đôi nhẫn là đủ, nhưng khi bạn bắt tay vào chuẩn bị cưới mới thấy có rất nhiều trang sức cần phải mua.

Vậy, Trang sức ngày cưới cho cô dâu chú rể gồm những gì Hãy cùng tìm hiểu và chuẩn bị thật chu đáo cho ngày cưới của các bạn nhé!

1. Nhẫn cưới

Đương nhiên rồi! Khoảnh khắc cô dâu – chú rể trao nhẫn cưới cho nhau đã trở thành một nghi lễ không thể thiếu trong ngày cưới. Nhẫn cưới sẽ được cô dâu – chú rể dành thời gian cùng nhau chọn lựa trước đó cả tháng hoặc sớm hơn nữa. Nhẫn cưới không chỉ là giá trị vất chất mà còn là vật đính ước, hứa hẹn bên nhau trọn đời.

TRANG SỨC NGÀY CƯỚI CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ GỒM NHỮNG GÌ?

Nên chọn những cặp nhẫn kiểu dáng đơn giản, tiện lợi vì nhẫn cưới là vật bất li thân, nếu cầu kì quá sẽ rất bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

2. Bộ trang sức cô dâu đeo trong ngày cưới

Bộ trang sức bao gồm: khuyên tai, dây chuyền và lắc tay sẽ do cô dâu lựa chọn phù hợp với sở thích. Chất liệu có thể là vàng trắng, vàng hoặc bộ ngọc trai hay kim cương.  Tuy nhiên khi lựa chọn cô dâu nên chọn cả bộ để khi nhìn vào có một tổng thể hài hòa và cân nhắc kết hợp sao cho phù hợp với kiểu dáng váy (váy quây, váy cổ tròn , …) màu da (sáng, đậm, ….), vóc dáng ( gầy, mập, …), khuôn mặt (dài, tròn, …) làm tôn lên vẻ đẹp rạng của mình trong ngày vu quy.

TRANG SỨC NGÀY CƯỚI CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ GỒM NHỮNG GÌ?

Nếu cô dâu nhỏ nhắn hoặc mảnh mai, trang sức cần thanh thoát,nhỏ gọn. Ngược lại, hơi đậm người nên chọn những trang sức to bản phù hợp. Cô dâu có nước da trắng, các loại trang sức bằng vàng hoặc đá màu đều làm nổi bật được làn da. Nước da ngăm, không nên chọn vàng màu vì sẽ làm màu da tối hơn. Vàng trắng hoặc bạch kim sẽ là phù hợp.

Chất liệu trang sức cho cô dâu đa dạng giá trị không quá lớn nên cô dâu không băn khoăn nhiều khi chi thêm cho những món đồ làm đẹp ngày trọng đại này.

TRANG SỨC NGÀY CƯỚI CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ GỒM NHỮNG GÌ?

3. Của hồi môn.

Của hồi môn là món quà của cả nhà trai và nhà gái tặng cho cô dâu chú rể. Có thể là vòng kiềng,  lắc tay, dây chuyền, khuyên tai, tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Ngày xưa, của hồi môn bắt buộc chất liệu sẽ phải là vàng 24k nhưng ngày nay có thể tặng bộ trang sức vàng 18k hoặc bạch kim để tiện hơn cho việc cô dâu có thể làm trang sức đeo hàng ngày. 

TRANG SỨC NGÀY CƯỚI CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ GỒM NHỮNG GÌ?

TRANG SỨC NGÀY CƯỚI CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ GỒM NHỮNG GÌ?

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất