Thanh toán

Trang trí tiệc cưới bằng đồ handmade đơn giản và đẹp

Đăng bởi Thuận Huỳnh - 26/11/2020   |   Lượt xem: 4245

Cặp đôi nào mà chẳng muốn đám cưới của mình thật đặc biệt và ấn tượng phải không nào? Xu hướng trang trí tiệc cưới bằng đồ handmade sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn, nếu bạn đang tìm kiếm một điều mới mẻ, độc đáo cho ngày vui của mình. Các mẫu đồ handmade trang trí đám cưới thoạt nhìn thì đơn giản, không quá kiểu cách, nhưng nó sẽ để lại ấn tượng  đối với những vị khách quý tham gia tiệc cưới của bạn vì nét độc đáo mang phong cách riêng của cặp đôi, vừa thể hiện được sự khác lạ so với cách trang trí phổ biến hiện nay. Nếu bạn còn đang đắn đo về việc lựa chọn trang trí tiệc cưới bằng đồ handmade, thì Marry sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng về đồ handmade đơn giản và đẹp cho ngày trọng đại của bạn.

 

 

Trang trí tiệc cưới theo phong cách của bạnTrang trí tiệc cưới theo phong cách của bạn

Làm ra các đồ handmade để trang trí có khó không?

Đồ handmade hầu hết thường không khó để làm ra thành phẩm. Chỉ cần bạn có chút khéo léo, sự cẩn thận và tỷ mỉ để làm ra thành phẩm. Nếu bạn bạn có mắt thẩm mỹ tốt và tư duy sáng tạo, một chút cách điệu cũng sẽ đem lại hiệu quả ấn tượng cho món đồ handmade của bạn đó. Về ý thiết kế và màu sắc, bạn cần phải lưu ý về tông màu chủ đạo của buổi tiệc, cũng như không gian trang trí mà bạn sẽ đặt sản phẩm tại đó. Đừng quên sự hài hoà về tổng thể để món đồ handmade của bạn không bị lạc quẻ nhé! Những món đồ sẵn có trong nhà cũng là một lựa chọn không tồi để trang trí tiệc cưới bằng đồ handmade.

Ý tưởng trang trí tiệc cưới bằng đồ handmade

1. Thiệp cưới handmade

Bạn có thể thiết kế thiệp cưới theo phong cách riêng của mình với ảnh hoặc dấu vân tay của cô dâu, chú rể. Hoặc bạn cũng có thể tự tay làm những tấm thiệp với những chi tiết thủ công như hoa giấy xếp. Một chiếc thiệp handmade sẽ khiến cho những người khách của bạn cảm thấy thích thú và ấn tượng về tiệc cưới.

 

Thiệp cưới handmade cho tiệc cướiThiệp cưới handmade cho tiệc cưới

2. Ảnh của cặp đôi

Bạn có thể trang trí bàn tiếp khách hay nơi đón khách bằng những bức ảnh kỷ niệm của cả hai. Những bức ảnh lưu giữ kỷ niệm sẽ khiến khách quý tới chung vui cảm thấy thích thú như được cùng hồi niệm lại với cả hai vậy. Vừa ý nghĩa, lại vừa dễ thực hiện, ý tưởng ảnh của cặp đôi sẽ khiến bạn hài lòng khi áp dụng chúng để làm bữa tiệc của bạn thêm ý nghĩa đó.

3. Bánh kem hoa tươi

Sử dụng bánh kem có trang trí hoa tươi cùng là một gợi ý để trang trí tiệc cưới bằng đồ handmade dành cho bạn. Hoa tươi sẽ giúp cho không gian của buổi tiệc cho nên lãng mạn, đồng thời tạo điểm nhấn cho chiếc bánh kem của bạn trong ngày cưới.

4.Sáng tạo các mẫu trang trí theo tên cô dâu chú rể 

Dùng tên của cô dâu và chú rể để sáng tạo các mẫu handmade trang trí là một trong những xu hướng hiện nay rất được ưa chuộng. Những mẫu trang trí theo tên như thế này sẽ thể hiện được phong cách riêng và tạo dấu ấn của mỗi cặp đôi. Những dụng cụ bạn cần chỉ là hoa, những lon nước được bao bọc cùng một màu nào đó, khung chữ của hai bạn. Hay đơn giản hơn, bạn có thể gắn hoa thành chữ cũng rất sang trọng.

Cầu kỳ hơn thì bạn có thể in decal tên của hai bạn và trang trí chúng lên các đồ vật tại bàn tiếp khách, hay xung quang không gian đón khách. 

Hoa handmade trang trí tiệc cướiHoa handmade trang trí tiệc cưới

5. Phụ kiện trang trí 

Bạn có thể trang trí bàn tại khu đón khách với vài phụ kiện handmade xinh xinh  hoặc vài tấm ảnh polaroid của cả hai. Ngoài ra, bạn có thể tự tay thiết kế một số giỏ hoa hay lọ hoa mang phong cách riêng của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể đặt những tấm thiệp chúc mừng để khách quý đến và ghi những lời chúc của họ vào tấm thiệp. Điều này thể hiện sự trân quý của bạn nhưng cũng thể hiện tấm lòng của người điền vào đó nữa. Marry cá là khách quý tới buổi tiệc sẽ bị ấn tượng vì sự sáng tạo này của bạn đó.

Trên bàn khách, thay vì chỉ là những ly rượu, ly bia có màu trắng trong suốt thì bạn hoàn toàn có thể phối hợp nhiều màu sắc, miễn là phù hợp với phong cách của tiệc cưới và được sắp xếp một cách thẩm mỹ. Điều này sẽ khiến cho bàn tiệc của bạn trông mới lạ đi rất nhiều đó. 

Bình hoa handmade trang trí bàn tiệcBình hoa handmade trang trí bàn tiệc

6. Vòng hoa đội đầu

Chẳng một cô dâu nào có thể chối từ những  vòng hoa đội đầu được đan, kết thủ công một cách tỉ mỹ, khéo léo cả. Thay vì sử dụng những phụ kiện làm tóc cầu kỳ, kiểu cách, vòng hoa đội đầu sẽ khiến bạn trông nhẹ nhàng, nữ tính hơn trong ngày cưới của mình.  

Hi vọng là những gợi ý trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cách trang trí tiệc cưới bằng đồ handmade đơn giản và đẹp nhé. Hãy tạo dấu ấn riêng cho tiệc cưới của bạn cùng với những món đồ handmade bạn nhé.