Tranh cãi chuyện nhà gái thách cưới nhà trai 100 triệu đồng

11:07, 02/03/2018 bởi: Yên Chi
 2 bình luận  0 love

Thách cưới nhà trai 100 triệu đồng – câu chuyện mà facebook T.T.N đăng tải trên diễn đàn dành cho chị em phụ nữ đã vấp phải nhiều ý kiến tranh luận trái chiều.

Cách đây vài giờ, trên một diễn đàn tâm sự dành cho chị em phụ nữ, một người có nickname T.T.N đã chia sẻ tình huống éo le mà gia đình cô đang gặp phải.

Trong đó, nội dung câu chuyện mà T.N chia sẻ đó là cô có một người anh trai, mở công ty riêng nhưng vốn cũng bình thường, chuẩn bị lấy vợ, người vợ tương lai này cũng làm công chức. Thế nhưng, khi nhắc đến chuyện cưới xin thì gia đình nhà gái liền thách cưới 100 triệu đồng khiến cả gia đình nhà trai bất ngờ.

Tranh cãi chuyện nhà gái thách cưới nhà trai 100 triệu đồng-1

Chuyện nhà gái thách cưới nhà trai 100 triệu đồng gây tranh cãi (Ảnh chụp màn hình).

Chỉ trong vòng thời gian ngắn đăng tải, câu chuyện này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thậm chí, một cuộc tranh luận gay gắt đã nổ ra.

Bạn Nguyễn Mai Phương thì bày tỏ: “Thời đại nào rồi mà còn thách cưới nặng nề vậy, thách như vậy là bán con luôn sao.Thật không hiểu nổi nhà gái nghĩ gì”.

“Tôi không biết bạn là công nhân hay viên chức, nhưng dùng việc cưới xin của con làm lợi là không nên. Tôi nghĩ anh bạn nên cân nhắc kỹ về cuộc hôn nhân này”, là chia sẻ của bạn Thu Uyên.

Tương tự như Thu Uyên, chàng trai Ngọc Trung cũng bày tỏ quan điểm: “Nếu tôi là bạn trai tôi sẽ hủy hôn ngay không cần suy nghĩ, dù cho tôi có bằng đấy tiền thậm chí là hơn thì tôi cũng không đưa một đồng. Vì sao ư? Bởi vì tôi nghĩ rằng lúc này vật chất đã chiếm hơn cả  rồi, có lấy nhau về cũng không thoải mái”.

Tranh cãi chuyện nhà gái thách cưới nhà trai 100 triệu đồng-2
Nhiều người cho rằng không nên thách cưới quá cao (Ảnh minh họa).

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số người lên tiếng bênh vực nhà gái.

“Nhà gái thách cưới như vậy cũng có lý của họ, họ nuôi con khổ cực đến khi con khôn lớn trưởng thành thì lại đi lấy chồng. 100 triệu đồng là còn ít đó”, bạn Hồng Tươi nói.

“Đọc được bài viết của bạn mà tôi thấy buồn thay cho những bậc cha mẹ sinh con gái. Họ trồng cây cho anh bạn hái quả, ấy vậy mà bạn lên mạng than rằng quá đắt, thậm chí nói 100 triệu có thể lo được vậy thì bạn chia sẻ lên mạng làm gì? Phải chăng đang “vạch áo cho người xem lưng?””. 

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất