Tranh hài về loạt khoảnh khắc ‘lầy lội’ đôi yêu lâu nào cũng có

11:37, 02/08/2018 bởi: Daisy
 3 bình luận  0 love

Bộ tranh của Sasha Tsoy (23 tuổi, Kazakhstan) đã chứng minh rằng tình yêu đích thực là được thoải mái sống với con người thật của nhau.

Zalo

Bạn có thấy hình ảnh này giống mình không? Tình yêu thực sự lên cấp khi bạn dám nặn mụn, nhổ râu, đắp mặt nạ, xuề xòa trước mặt người yêu mà không thấy xấu hổ. Khoảng cách, sự ngượng ngùng biến mất vì mối quan hệ của cả hai xây dựng dựa trên niềm tin và có thể thoải mái trước mặt nhau.

Zalo

Lúc mới yêu, ai cũng cố gắng xây dựng hình tượng soái ca, soái tỷ thật lạnh lùng để thu hút đối phương. Nhưng yêu lâu mới nhận ra bạn trai của mình lại thích làm những trò như trẻ con.

Zalo

Quên đi những câu đầy ắp chất ngôn tình như “Chỉ cần có em, mình đi đâu cũng được”. Thực tế, tình yêu không giúp được gì nhiều khi ngoài trời đang hừng hực 40 độ C, đến cái chạm tay cũng khiến bạn thấy nóng bức.

Zalo

Các anh vẫn hay kêu ca rằng phụ nữ thời nay toàn sống ảo, nhưng cũng chỉ vì muốn đẹp trong mắt người yêu mà thôi. Phải tin tưởng tình cảm của anh bao nhiêu, cô ấy mới dám lột bỏ lớp make up trước mặt anh chứ!

Zalo

Trong tình yêu, con gái luôn có đặc quyền được nhõng nhẽo, để được cảm nhận tình yêu bạn trai dành cho mình.

Zalo

Đôi khi muốn cùng nhau làm thứ gì đó để cả hai cùng trở nên tốt hơn, như là cùng nhau giảm cân chẳng hạn.

Zalo

Đang cố gắng giảm cân nhưng không thể kiềm chế được ham muốn của bản thân, yên tâm là đã có người luôn bên cạnh để giúp bạn vượt qua cơn khủng hoảng đó. Vì yêu nhau sẽ làm những điều tốt cho nhau.

Zalo

Đến cuối cùng, hạnh phúc là khi hai người được bên cạnh nhau, cùng trải qua từng giây phút. Không phải để thấy nhau hoàn hảo mà là để thấy mình dành cho nhau.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất