Tranh vui: Là vợ chỉ cần thế thôi…

09:55, 23/06/2017 bởi: Cát Tường
 3 bình luận  0 love

Đôi lúc các ông chồng cứ hay phàn nàn là đàn bà thật khó hiểu. Nhưng mà những mong muốn của các bà vợ thực ra rất giản đơn và có công thức chung…

Những ước mơ của các bà vợ thực ra rất tầm thường và để đáp ứng được hoàn toàn không khó. Là vợ họ chỉ mong thế thôi…

Là vợ chỉ cần thế thôi

Mua được món đồ mới ưng ý có thể khiến họ sướng âm ỉ cả ngày, ngắm nghía rồi ôm ấp chúng thật điên cuồng.

 

Là vợ chỉ cần thế thôi

Ngoài những thói quen bình thường như ăn, ngủ, mặc. Họ cũng rất ham chơi và việc cả nhà có với nhau một kỳ nghỉ trọn vẹn sẽ mang lại cho họ niềm hạnh phúc ngập tràn.

Là vợ chỉ cần thế thôi

Tất nhiên chẳng thể nào thiếu  của các ông chồng. Nếu cứ chả nói gì vì nghĩ vợ biết rồi thì thực bực mình đấy. Hãy nói cho nàng biết…

Là vợ chỉ cần thế thôi

Con ốm dường như là nỗi kinh hoàng của người  trong gia đình. Lo lắng, vất vả, cực nhọc, thức khuya… khiến họ stress và mệt mỏi. Bởi vậy chẳng gì bằng niềm vui con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn.

Là vợ chỉ cần thế thôi

Là vợ họ cũng chỉ mong  được như nhà mình. Dù điều đó có là hơi xa xỉ nhưng họ vẫn mong…

Là vợ chỉ cần thế thôi

Là vợ họ cũng chỉ cần những bức ảnh "tự sướng" cả gia đình vui vầy, hạnh phúc. Thú vui khoe gia đình trên facebook là một trong những thói rất đỗi đàn bà.

Là vợ chỉ cần thế thôi

Mệt mỏi vì những bữa chồng về muộn, chờ chồng bên mâm cơm, những suy nghĩ và nghi ngờ. Bởi thế, một anh chồng về sớm là đủ tiêu chuẩn của một anh chồng ngoan, biết yêu thương quý trọng gia đình.

Là vợ chỉ cần thế thôi

Cuộc sống không thể thiếu những điều bất ngờ và những món quà bất ngờ làm cho niềm hạnh phúc nhân đôi, nhân ba… Cảm giác yêu chồng ngập tràn là cảm xúc của họ khi nhận được những điều dễ thương như thế.

Là vợ chỉ cần thế thôi

"Nộp" đủ lương về cho vợ là điều các bà vợ nào cũng mong muốn. Chồng không giữ quỹ đen vừa yên tâm là chồng ngoan, vừa khiến các bà vợ vui.

Là vợ chỉ cần thế thôi

Đôi lúc "nói xấu" các ông chồng cũng thật thú vị. 4-5 bà vợ ngồi cùng nhau thì câu chuyện cả ngày cũng không hết. Vừa kể xấu chồng, vừa xen kẽ chút yêu thương…

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất