Trào Lưu Chụp Ảnh Cưới Phong Cách Đời Thường Đang Hot Hiện Nay

11:43, 05/07/2018 bởi: Charly Studio
 1 bình luận  0 love

Bạn đang phân vân không biết nên chụp ảnh cưới với phòng cách nào. Mách nhỏ đến bạn một phong cách chụp ảnh đang hot hiện nay: chụp ảnh cưới phong cách đời thường. Kiểu ảnh cưới này có gì đặc biệt? Thực hiện nó như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé.

Chụp ảnh cưới phong cách đời thường

Chụp ảnh cưới phong cách đời thường cần chú ý những điểm sau:

Trang phục và Make up:

Ảnh cưới phong cách đời thường không cần mất quá nhiều thời gian mặc váy cưới, trang điểm lộng lẫy. Không quá nặng nề cho việc di chuyển này nọ. Ảnh cưới phong cách đời thường chỉ cần trang phục giản dị, gần gũi, bộc lộ được phong cách của cặp đôi là được. Trang điểm cũng không cần quá phức tạp, hãy cứ tự nhiên và rạng rỡ như ngày thường.

Địa điểm:

Chọn chụp ảnh cưới phong cách đời thường thì địa điểm cũng rất đơn giản. Không phải chọn những nơi quá sang trọng cầu kì. Chỉ cần cùng nhau đi dạo trên biển cũng tạo ra những tấm ảnh đẹp rồi.

Charly có thể gợi ý cho các bạn một số địa điểm như: Biển Mỹ Khê Đà Nẵng, đường phố Hội An, những cây cầu, … Ở những địa điểm như thế này chỉ cần nắm tay nhau, trao nhau nụ cười, ánh mắt là đã đủ đẹp rồi.

Nội dung ảnh:

Không cần phải lo lắng vì mình không biết diễn hay loay hoay tìm thần thái vất vả. Chỉ cần bạn như ngày thường, cười tươi, rạng rỡ, thoải mái là chính mình. Hãy thể hiện cảm xúc chân thật nhất của bản thân dành cho người bạn đời của mình.

Để có một bộ ảnh cưới phong cách đời thường bạn cần phải trao đổi kĩ càng với nhiếp ảnh gia bạn chọn.  Phải chọn đúng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và có tâm – Người có thể xử lí khéo léo để cho ra những tấm ảnh xinh nhất dù là chụp với phong cách đời thường.

Một bộ ảnh cưới phong cách đời thường mang lại cho người xem cảm giác gần gũi chân thành. Có thể hình dung và đồng điệu cùng tình yêu của hai bạn. Sẽ càng hợp hơn nếu như hai bạn là người ưa thích phong cách giản dị. Nếu bạn thích phong cách này, hãy liên hệ ngay với Charly để có được bộ ảnh cưới hoàn hảo nhé.

———————-Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất