TRÀO LƯU CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI ĐƯỢC GIỚI TRẺ RẤT YÊU THÍCH

15:11, 07/07/2017 bởi: Nguyen Ngan
 1 bình luận  0 love

Nếu như ngày xưa những bức ảnh chụp truyền thống được các cặp đôi nâng lưu như một kỷ niệm quý giá của đời mình, thì giờ đây những bức ảnh, những thước phim của chụp ảnh phóng sự cưới mang lại cho các bạn nhiều giá trị hơn thế!

Nếu như ngày xưa những bức ảnh chụp truyền thống được các cặp đôi nâng lưu như một kỷ niệm quý giá của đời mình, thì giờ đây những bức ảnh, những thước phim của chụp ảnh phóng sự cưới mang lại cho các bạn nhiều giá trị hơn thế!

Hãy cùng xem lại một trong số những khoảnh khắc tuyệt vời mà chúng tôi ghi lại của một vài cặp cô dâu, chú rể nhé!

 

Ekip luôn theo sát cô dâu từ những khoảnh khắc bắt đầu như trang điểm tại cửa hàng hay ở nhà.

 

Những chi tiết nhỏ nhưng lại vô cùng ý nghĩa cũng được ekip ghi lại một cách cẩn thận. Từ đôi giày cho đến chiếc váy cưới, tất cả đều rất sinh động. Chụp ảnh phóng sự cưới không chỉ tự nhiên mà còn vô cùng ý nghĩa.

Những nghi thức quan trọng vẫn luôn giữ được nét tôn nghiêm truyền thống nhưng được thể hiện rất chân thực và ý nghĩa qua ống kính của những nhiếp ảnh gia có tâm.

 

Không thiếu những góc chụp và quay sinh động đầy vui nhộn của cô dâu chú rể cùng bè bạn

Cận cảnh, từng chi tiết và đường nét của mọi thứ liên quan

 

Giờ thì bạn đã hiểu tại sao giới trẻ lại cuồng chụp ảnh phóng sự cưới đến vậy rồi phải không nào? Hãy chọn lựa chụp ảnh phóng sự cưới để kỷ niệm của bạn trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất