Thanh toán

Triển lãm cưới “Beyond Happiness” bởi Sheraton tại Sheraton Grand Danang Resort

Đăng bởi Marry Doe - 14/10/2020   |   Lượt xem: 2269

Tình yêu, dẫu mang sắc thái nào thì vẫn luôn là một điều gì đó thật đẹp đẽ mà ai cũng muốn trân quý trong đời. Còn cách nào hoàn hảo hơn để đưa tình yêu lứa đôi lên một cung bậc mới của sự hạnh phúc ngoài một lễ cưới lãng mạn lấy cảm hứng từ chính chuyện tình của bạn.

Triển lãm cưới với chủ đề “Beyond Happiness” bởi Sheraton lần đầu tiên đến với thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp để mang đến một thế giới đầy sắc màu của ý tưởng và xu hướng cưới cho ngày trọng đại của bạn “hơn cả hạnh phúc”. Cùng nửa kia đắm mình trong không gian mộng mơ và lãng mạn của buổi triển lãm tiệc cưới tại Sheraton Grand Danang Resort, nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ cưới tại khu vực. Trải nghiệm không gian triển lãm sang trọng, thưởng thức thực đơn tiệc cưới đẳng cấp, giao lưu và kết nối cùng các chuyên gia đến từ đội ngũ hoạch định tiệc cưới chuyên nghiệp để cùng biến ngày thành hôn trong mơ thành hiện thực.

Buổi triển lãm sẽ đưa bạn qua một hành trình đầy thi vị bắt đầu với những món ăn nhẹ tinh tế, thức uống đa dạng trong không gian đầy cảm hứng của nhạc acoustic và điểm nhấn chính là là phần trình diễn các mẫu áo cưới xu hướng nhất đến từ những thương hiệu uy tín.

Chi tiết chương trình:

13:00: Chào đón khách tham dự và giới thiệu triển lãm 14:00: Chương trình biểu diễn ban nhạc Acoustic 15:00: Buổi giao lưu với các chuyên gia tiệc cưới hàng đầu trong khu vực 16:00: Buổi biểu diễn thời trang cưới bởi Jessica Bridal & Makeup và Khánh Shyna 17:15: Tham quan địa điểm tiệc cưới tại khách sạn 18:00 - 19:00: Thử thực đơn cưới

Bộ sưu tập áo cưới từ Jessica Bridal: Hướng vào sự tối giản Bộ sưu tập áo cưới từ Jessica Bridal
 Bộ sưu tập áo dài từ Trần Thiện Khánh Bộ sưu tập áo dài từ Trần Thiện Khánh

Miễn phí tham dự

Địa điểm: Sheraton Grand Ballroom, Sheraton Grand Danang Resort Thời gian: Ngày 17 tháng 10, 2020 Từ 13:00 đến 19:00

Vui lòng điền form sau để đăng ký: https://bit.ly/WeddingShowcase_SheratonGrandDanangResort

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào