Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới “sang, xịn, mịn”: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ…

19:07, 09/09/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Cô dâu trĩu cổ vì quà mừng bằng vàng, vương miện cả trăm cây vàng, sổ đỏ trao tay hay đón dâu bằng phi cơ, ăn tiệc cưới ròng rã suốt nửa tháng trời… chắc hẳn khiến ai cũng phải choáng.

Sự xuất hiện về cái tên của nàng trở thành chủ điểm tiệc cưới

Siêu  trị giá 10 tỷ được tổ chức tại Đông Anh, Hà Nội. Hai nhân vật chính là chú rể Nguyễn Vũ Linh (sinh năm 1986) và cô dâu Đặng Ngọc Tuyết (sinh năm 1999). Được biết cặp đôi trai tài gái sắc này đã có một năm tìm hiểu trước khi đi đến hôn nhân.

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 1.

Cặp đôi Vũ Linh – Ngọc Tuyết

Đằng sau một khung cảnh  xa hoa, lộng lẫy mang đậm nét châu Âu là một chuyện tình vô cùng lãng mạn. Anh Linh chia sẻ khi được hỏi về ý nghĩa của chủ đề "Tuyết rơi mùa hè" xuyên suốt bữa tiệc: "Cách đây 1 năm, mình có nói vui với bạn bè rằng nếu mùa hè năm sau có tuyết, mình sẽ lấy vợ. Câu nói bâng quơ này đã trở thành hiện thực khi mình gặp được Tuyết. Vì vậy, bọn mình quyết định chọn 'Tuyết rơi mùa hè' làm chủ đề chính".

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 2.

Bữa tiệc mang phong cách châu Âu sang trọng

 được tổ chức tại một khu đất trống rộng 5000m2 ở Đông Anh, Hà Nội. Đằng sau không gian sang trọng, tráng lệ ấy là cả một ekip làm việc không ngừng nghỉ suốt 50 ngày. Từ đào hào thoát nước, đầm đất bằng xe lu đến san phẳng bằng cát. Riêng quá trình trải cỏ mất gần 2 ngày với hơn 30 người thực hiện. Thế mới biết, để có được thời khắc hạnh phúc và đáng ghi nhớ nhất cuộc đời, cô dâu chú rể đã phải đầu tư thời gian và công sức thế nào.

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 3.

Sân khấu hoành tráng và sự xuất hiện của cô dâu, chú rể

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 4.

Tên của cô dâu trở thành chủ đề tiệc cưới "Tuyết rơi mùa hè"

Giữa dàn khách mời 3000 người, cặp vợ chồng trẻ đã đặc biệt cảm ơn quan khách bằng sự góp mặt của ca sĩ Quang Lê, Lệ Quyên. Trong không khí buổi tiệc đặc biệt nguy nga, rựa rỡ, cô dâu Ngọc Tuyết xuất hiện trong bộ váy bồng bềnh chẳng khác nào nàng công chúa đi vào tòa lâu đài cùng hoàng tử của đời mình. Dưới khán phòng là hàng nghìn con mắt ngưỡng mộ và trầm trồ.

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 5.

Đám cưới còn có sự góp mặt của nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên và nam ca sỹ nổi tiếng Quang Lê

Thiệp hồng trao tay, có ngay sổ đỏ

Cũng xa hoa và hoành tráng trong cách tổ chức nhưng đám cưới của cặp đôi này lại làm người ta ấn tượng bởi quà mừng là một chuỗi vòng vàng và hàng tập sổ đỏ nhiều không kể xiết.

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 6.

Cặp đôi Tuấn Hạnh vui vẻ nhận quà mừng cưới

Được biết, đám cưới hot một thời trên mạng xã hội ấy không phải của đại gia nào mà 2 nhân vật chính vẫn còn rất trẻ. Đó là chú rể Anh Tuấn (sinh năm 1997) và cô dâu Hồng Hạnh (sinh năm 1998) tại xã Đô Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An. Ngay tại lễ cưới, cặp đôi được gia đình trao 10 cây vàng, 1 căn biệt thự 3 tầng tại thị trấn Diễn Châu, 1 xe ô tô tiền tỉ đồng thời thăng chức cho chú rể Anh Tuấn lên chức Phó giám đốc của công ty gia đình.

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 7.

Không gian tiệc cưới sang trọng

Theo những gì hàng xóm chia sẻ thì gia đình chú rể kinh doanh vàng bạc lâu năm tại Lào nên vàng bạc nhiều trao lại cho con cái cũng là "của nhà trồng được". Chưa hết, anh Hồng Hải – chủ rạp chịu trách nhiệm trang trí đám cưới của cặp đôi Tuấn Hạnh cho biết thêm: "Để dựng rạp cưới cho 2 bên nội ngoại, đoàn đã mất 10 ngày đội nắng mưa, thiết kế lắp đặt, chi phí lên tới hàng trăm triệu đồng. Không những vậy, để thuê ca sĩ, MC và mâm cỗ thì số tiền có thể lên tới hàng tỉ đồng. Đây là đám cưới to nhất vùng quê xứ Nghệ, mà tôi từng được biết".

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 8.

Xe đón dâu có giá trị tiền tỷ

Đúng là nhà chẳng có gì ngoài điều kiện. Nhưng quan trọng, sau tất cả những vật chất hào nhoáng đó là nụ cười hạnh phúc của đôi bạn trẻ, những lời chúc phúc cho hai bạn bên nhau mãi mãi.

Đám cưới xa xỉ do chú rể muốn tạo bất ngờ cho cô dâu, suất ăn của khách mời lên tới 1 triệu rưỡi/ người

Cách đây không lâu, có một đám cưới nức tiếng Hải Phòng, về độ xa xỉ và chịu chơi thì không ai quanh khu vực là không biết tới. Chủ nhân của đám cưới này là chú rể Lâm Đình Duy 26 tuổi và cô dâu Lương Hà Anh 24 tuổi, cùng sinh sống ở Hải Phòng. Được biết, cả cô dâu và chú rể đều thuộc hàng môn đăng hộ đối, khá giả và có tiếng tăm.

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 9.

Cặp đôi Đình Duy – Hà Anh

Tất cả những thứ làm người ta choáng ngợp bởi đám cưới này là một loạt những con số ấn tượng. 3,7 tỷ đồng là chi phí rạp cưới, nguyên số hoa tươi nhập khẩu chỉ để trang trí giá trị lên tới 2 tỷ đồng. Số khách mời ước tính là 1100 khách và mỗi mâm cỗ chưa tính đồ uống là gần 10 triệu đồng.

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 10.

Toàn bộ tiệc cưới được trang trí bằng hoa tươi nhập khẩu trị giá 2 tỷ đồng

Nổi bật nhất là dàn siêu xe khủng của các khách mời. Nguyên giá trị của vài chiếc xe cũng đủ mua biệt thự. Đại gia đất cảng còn chịu chơi mời thêm rất nhiều ca sĩ nổi tiếng hát trong ngày vui của con trai mình. Cô dâu xinh đẹp khiến nhiều người phải ghen tỵ khi có phúc vừa lấy được người tài giỏi lại vừa có điều kiện tốt.

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 11.

Thực đơn và chi phí mâm cỗ

Đám cưới đại gia Bắc Ninh: diễn ra đúng nửa tháng, đám cưới như đại nhạc hội

Khi tấm thiệp mời cưới được công bố, khách khứa cũng như dân tình đều choáng váng vì độ chịu chơi của chủ nhân bữa tiệc. Người ta chú ý đầu tiên vào một loạt những cái tên đình đám, nổi tiếng khắp trong và ngoài nước như: Chế Linh, Kim Tử Long, Thanh Tuyền, Dương Ngọc Thái…

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 12.

Tấm poster thông báo

Chú rể trong đám cưới là H.K và cô dâu M.P. Gia đình hai bên đều làm nghề kinh doanh.

Anh Nguyễn Đức Linh – đơn vị cung cấp nhân sự cho đám cưới trên cho biết đám cưới của cặp đôi kéo dài khoàng 15 ngày. "Bắt đầu từ tháng 11, họ tổ chức lễ đính hôn, sau đó là lễ hằng thuận và đám cưới. Riêng về đám cưới và lễ hằng thuận là 12 ngày.

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 13.

Xe Rolls-Royce rước dâu

Trong những ngày diễn ra đám cưới, gia đình hai đại gia mời khoảng 30 nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn với lượng khách không đếm xuể. Dàn xe rước dâu gồm nhiều xe Rolls-Royce và pháo hoa bắn rợp trời", anh Đức Linh chia sẻ.

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 14.

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 15.

Không gian trang hoàng, lộng lẫy

Anh Đức Linh cũng cho biết thêm, trong khoảng 15 ngày diễn ra đám cưới, phía quản lý của nhà cô dâu cũng yêu cầu khắt khe nên đơn vị anh phải làm việc rất chỉn chu và cẩn thận, không để xảy ra sơ suất nhỏ nào.

Cặp đôi Nam Định: chi 250 triệu chụp bộ ảnh cưới, rước dâu bằng máy bay

Cặp đôi Đức Thắng, Thu Thủy đã từng gây xôn xao cộng đồng mạng với bộ ảnh cưới xuyên Việt có chi phí 250 triệu đồng. Chưa kịp hết choáng ngợp với độ đầu tư cao của cả cô dâu và chú rể thì dân tình một lần nữa lại "đứng hình" với cách tổ chức đám cưới quá chất chơi. Cô dâu được đón bằng máy bay cùng một loại siêu xe đắt tiền.

Theo chia sẻ của nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh cưới của cặp đôi được biết cô dâu Thu Thủy là con gái một đại gia có tiếng ở Nam Định còn chú rể Đức Thắng là một doanh nhân thành đạt tại TP Hồ Chí Minh. Họ đã tổ chức đám cưới ở 3 nơi đó là nhà thờ, quê hương của cô dâu, chú rể với chi phí hàng tỷ đồng. Bên cạnh đó, đám cưới hoành tráng này còn có sự góp mặt bởi ca sĩ Hiền Thục và ca sĩ Lam Trường.

Cùng ngắm những hình ảnh lung linh của cặp đôi trong ngày hạnh phúc:

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 16.

Cả cô dâu chú rể và quan khách đều ngồi trên phi cơ để "đưa nàng về rinh"

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 17.

Dàn siêu xe nổi bật cả dãy phố

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 18.

Khách mời là anh Hai Lam Trường

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 19.

Không gian tiệc cưới tại nhà cô dâu

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 20.

Cô dâu nhận quà từ người thân

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 21.

Nụ cười rạng rỡ của cô dâu chú rể ngày chung đôi

Bố mẹ chồng trao cả vương miện 100 cây vàng và đấy chưa phải món quà duy nhất con dâu nhận được

Đỉnh nhất trong các loại đỉnh, đám cưới này không cần thuê mượn những nơi tổ chức rộng lớn hay khách sạn sang trọng, cô dâu chú rể được tỏa sáng ngay trong nhà mình. Đó chính là đám cưới đình đám nhất Nam Định cách đây không lâu được diễn ra tại Lâu đài Lan Khoa Khuê ở Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định.

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 22.

Vợ chồng chú rể Nguyễn Khoa và cô dâu Minh Nguyệt

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 23.

Toàn cảnh tòa lâu đài trị giá 200 tỷ

Cô dâu Minh Nguyệt và chú rể Nguyễn Khoa đều là những người có gia thế giàu có nổi tiếng trong vùng. Tòa lâu đài Lan Khoa Khuê nguy nga, tráng lệ trị giá 200 tỷ, nơi diễn ra đám cưới khiến không những người trong vùng mà cả cộng đồng mạng sốt sình sịch.

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 24.

Mẹ chồng trao vương miện 100 cây vàng cho con dâu

Điều làm dân tình choáng váng nhất là màn trao quà cưới từ gia đình chồng. Được biết chiếc vương miện lấp lánh bằng vàng mà cô dâu được mẹ chồng trao là 100 cây vàng do đích thân bố chồng đặt mua. Người nhà còn bật mí thêm, đây không phải là món quà giá trị duy nhất mà cô dâu này nhận được. Hàng xóm cũng tiết lộ tòa lâu đài này xây khá kì công và tốn kém, đến 7 năm mới hoàn thiện.

Tròn miệng dẹt mắt vì các siêu đám cưới sang, xịn, mịn: Tiệc cưới 3000 khách mời, cô dâu đội vương miện 100 cây vàng, đón dâu bằng phi cơ... - Ảnh 25.

Cổng vào tòa lâu đài

Theo một vị lãnh đạo ở UBND huyện Hải Hậu, Nam Định cho biết: "Đại gia Khuê theo công giáo và làm ăn, kinh doanh bên Trung Quốc. Mới đây, vị đại gia này cưới vợ cho con trai của mình. Ở địa phương, đại gia Khuê cũng có tiếng trong việc hỗ trợ xây dựng đường sá ở xã và góp phần trong việc xây dựng nông thôn mới".

(Tổng hợp)

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất