Thanh toán

Lê Hà "The Face" tung ảnh cưới đẹp lung linh như phim tại Phú Quốc

Đăng bởi Marry Doe - 16/04/2019   |   Lượt xem: 3578

Sau khi sinh em bé, Lê Hà "The Face" dường như ít xuất hiện hơn trong làng giải trí. Cô muốn dành toàn thời gian để chăm sóc cho tổ ấm nhỏ. Vào 30-4 sắp tới, cô và vị hôn phu sẽ chính thức lên xe hoa trước sự chứng kiến và chúc phúc của họ hàng và bạn bè hai bên.

Lê Hà và bạn trai đã có chung với nhau một bé gái đáng yêu, lanh lợi. Tuy nhiên, thông tin của tiểu công chúa ít được cặp đôi chia sẻ vì muốn đảm bảo sự riêng tư cho tổ ấm nhỏ. “Một nửa” của Lê Hà tên là Hiếu Trần. Anh không chỉ sở hữu ngoại hình chuẩn “soái ca” mà còn có gu thời trang ấn tượng. Lê Hà 4
Lê Hà 2 Chú rể Hiếu Trần sinh năm 1992, sở hữu chuỗi trà sữa nổi tiếng tại TP.HCM.
Lê Hà 3 Nàng dâu mới được nhiều người biết đến từ cuộc thi The Face 2016.
Lê Hà 5 Lê Hà Lê Hà 1 Hiếu Trần đang kinh doanh hàng loạt chuỗi trà sữa và cửa hàng quần áo tại thành phố Hồ Chí Minh. Về phần nàng dâu mới, với bệ phóng là cuộc thi The Face 2016, mỹ nhân sinh năm 1993 lại không tham gia hoạt động nghệ thuật sôi nổi như các thí sinh khác. Lê Hà 10 Lê Hà 11 Lê Hà 6 Lê Hà 7 Lê Hà 8 Lê Hà 9 Người hâm mộ ít thấy cô xuất hiện trong showbiz Việt, thỉnh thoảng người đẹp chỉ tham gia tại một vài sự kiện lớn trong năm. Vào 30-12-2018, Lễ đính hôn của Lê Hà và bạn trai được tổ chức trong không khí thân mật và ấm cúng. Thành phần khách mời là các thành viên gia đình và bạn bè thân thiết của cả hai, chỉ khoảng hơn 50 khách. Lê Hà 12 Lê Hà 13 Lê Hà 14 Lê Hà 15 Lê Hà 16Sau khi hoàn thành khóa học đạo, đôi uyên ương đã nhanh chóng tổ chức lễ đính hôn để đánh dấu một bước tiến mới trong chuyện tình cảm. Ngày trọng đại của nữ người mẫu sẽ diễn ra tại Gia Lai thay vì TP.HCM – nơi cô đang sống và hoạt động nghệ thuật. Theo chia sẻ của nữ người mẫu, cô và vị hôn phu đang tất bật chuẩn bị những khâu chuẩn bị cưới cuối cùng cho hôn lễ vào 30-4. Sau 2 năm hẹn hò trong sự phản đối của hai bên gia đình, đôi uyên ương cuối cùng cũng vượt qua được nhiều trở ngại để có được cái kết ngọt ngào ngày hôm nay.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào