Trước hôn nhân đào hoa đa tình, nhưng kết hôn rồi thì con giáp này hết lòng chung thủy, trước sau như một

13:46, 12/08/2017 bởi: Hồng Oanh
 14 bình luận  0 love

Trong thời đại bây giờ, bất kể là nam hay nữ đều thích sự tự do không ràng buộc, thích mối quan hệ không rõ ràng, không vướng bận. Nhưng những con giáp này thì khác, một khi đã kết hôn họ sẽ trở thành người chồng, người vợ tuyệt vời nhất.

Chuyện tình cảm rất khó nói, có nhiều người thích cảm giác được quan tâm, không chỉ một mà nhiều người, và đó là lý do tại sao dù là người tốt nhưng họ luôn bị vướng vào những mối quan hệ lằng nhằng. Thời thiếu niên, dễ bị cảm nắng với nhiều người nhưng một khi đã xác định được đối tượng kết hôn thì khẳng định một lòng một dạ, không hề thay đổi. Trong 12 con giáp, đặc biệt có 3 con giáp sau đây vốn dĩ là phong lưu, đa tình, thuở thiếu niên cặp kè và hẹn hò rất nhiều, nhưng một khi quyết định kết hôn và xây dựng gia đình thì họ lại là người chồng, người vợ mẫu mực nhất khiến ai cũng ngưỡng mộ. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Sửu

Trước hôn nhân đào hoa đa tình, nhưng kết hôn rồi thì con giáp này hết lòng chung thủy, trước sau như một - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Những người tuổi Sửu vốn dĩ rất chung thủy và thành thật trong tình yêu. Tuy nhiên không phải họ dễ thay lòng, chỉ đơn giản thời thiếu niên cũng có lúc họ bị say nắng với nhiều người, và mỗi người đều để lại trong lòng họ một ấn tượng sâu đậm. Tuổi Sửu vô cùng hợp với câu nói “lắm mối tối nằm không”, dù được nhiều người theo đuổi hay cảm nắng với nhiều người, nhưng để tìm một tình yêu đích thực là chuyện không hề dễ dàng với họ. Tuy nhiên, một khi tuổi Sửu gặp được đối tượng như ý, cũng như xác định rằng đó sẽ là người bên cạnh mình cả đời này, họ sẽ dốc tâm dốc sức yêu thương. Sau hôn nhân, tuổi Sửu bằng lòng bỏ tất cả để trở thành người chồng, người vợ tuyệt vời nhất, có trách nhiệm với gia đình và cùng bạn đời vượt qua mọi sóng gió.

2. Tuổi Mùi

Thời thiếu niên của tuổi Mùi là cả một vùng trời cảm xúc. Họ rất đa tình và dễ cảm nắng với nhiều người. Tuy nhiên, khi đối phương muốn bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc họ lại phải suy nghĩ vì cảm nhận được rằng có thể họ chưa chín chắn trong tình yêu, nên chỉ đơn phương thích người đó. Tuy nhiên, sau khi trưởng thành tuổi Mùi nhận ra tình cảm không chỉ là đơn phương mà cần xây dựng từ hai phía và họ có cái nhìn nghiêm túc hơn. Một khi có tình cảm với ai đó, tuổi Mùi sẽ đặc biệt chung thủy, họ luôn có trách nhiệm với con tim của mình. Nếu tuổi Mùi xác định đó là mối quan hệ lâu dài, họ sẽ bỏ tất cả để xây dựng điều đó. Mọi “dây mơ rể má” thời quá khứ họ đều cắt đứt một cách triệt để, vì đối với họ giờ đây, người bạn đời là quan trọng nhất, không gì có thể thay thế được.

Trước hôn nhân đào hoa đa tình, nhưng kết hôn rồi thì con giáp này hết lòng chung thủy, trước sau như một - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

3. Tuổi Dậu

Trong số 3 con giáp này, tuổi Dậu có một đặc điểm rất đặc biệt. Trước hôn nhân, phụ nữ tuổi Dậu cực kì đam mê vật chất, họ khá thực dụng, và từng có suy nghĩ có tiền mới có hạnh phúc. Nhưng sau hôn nhân, suy nghĩ của họ thay đổi hoàn toàn, chồng con với họ lúc này mới thật sự là hạnh phúc. Thời thiếu niên, tâm tư của những người tuổi Dậu luôn khiến đối phương mệt mỏi vì không đoán được. Họ ít khi nói từ yêu, gặng mãi cũng chỉ nói là thích, rốt cuộc đối phương cũng không biết rằng tình cảm tuổi Dậu dành cho họ nhiều như thế nào. Nhưng một khi đã kết hôn, tuổi Dậu vẫn ít nói những từ hoa mỹ mà thay vào đó là hạnh động hy sinh khiến đối phương không khỏi xúc động và tự cảm thấy may mắn vì có tuổi Dậu ở bên đời họ.

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất