Trương Hinh Dư bất ngờ kết hôn cùng bạn trai là lính sĩ quan bộ đội đặc chủng

17:46, 06/08/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 0 bình luận  0 love

Hôm nay bất ngờ Trương Hinh Dư công bố trên weibo của mình thông báo về việc cô đã kết hôn cùng người bạn trai là lính sĩ quan bộ đội đặc chủng với câu nói “Gả cho anh ấy, gả cho tình yêu”

Người quản lý của Trương Hinh Dư cũng đã lên tiếng trả lời sau đó “Hai người bắt đầu yêu nhau từ đầu tháng một năm nay, đối phương là một nam nhân sĩ quan vô cùng ưu tú”

Trong bức ảnh có thể thấy Trương Hinh Dư vô cùng hạnh phúc bên người chồng của mình, hai người tay nắm chặt tay. Ngoài ra Trương Hinh Dư còn khoe chiếc nhẫn và giấy chứng nhận kết hôn, có thể thấy Trương Hinh Dư cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Trên trang cá nhân của mình Trương Hinh Dư đã viết: “Tôi là con người ngang bướng, trên còn đường nhiều lần vấp ngã này mới phát hiện ra mình vẫn còn rất nhiều điều phải học tập. Tôi đã từng nghĩ nếu như bản thân muốn lập gia đình, không nhất định là vì tuổi tác, càng không phải vì điều kiện thích hợp lẫn nhau. Chỉ có một nguyên nhân chính là: Gả cho anh ấy, gả cho tình yêu”

Trương Hinh Dư là một trong những diên viên TQ rất được yêu thích. Là diễn viên nổi tiếng với hàng loạt tác phẩm được yêu thích như: Thần Điêu đại hiệp, Võ Mỵ Nương truyền kì, Lộc Đỉnh Kí… Sau khi trải qua nhiều cuộc tình đỡ vỡ cuối cùng đã tình thấy được chân ái đích thực của mình. Việc kết hôn của nữ diễn viên Trương Hinh Dư nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía người hâm mộ.

 

Được biết, ông xã của Trương Hinh Dư tên là Hà Tiệp, một sĩ quan bộ đội đặc chủng với tinh thần hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Có thể nói hai người là trai tài gái sắc. Hai người cũng từng tham gia show truyền hình Kỳ binh thần khuyển.

Sau nhiều sóng gió cuối cùng Trương Hinh Dư cũng đã tìm được bến bờ hạnh phúc bên cạnh một chàng trai quân nhân cao to, đẹp trai.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất