Trung tâm tiệc cưới Mỹ Mỹ - Chia sẻ về cung cách phục vụ trong tiệc cưới

Đăng bởi Marry - 08/06/2015   |   Lượt xem: 2594

Như chúng ta đã biết, trung tâm tiệc cưới Mỹ Mỹ (tiền thân nhà hàng tiệc cưới sinh đôi) nổi tiếng về cung cách phục vụ trong tiệc cưới. Bài viết này sẽ giúp cho các cặp đôi hiểu hơn về cung cách phục vụ trong tiệc cưới chiếm vị trí quan trọng như thế nào nhé.

Trong mỗi buổi tiệc, người tổ chức tiệc luôn là nhân vật được chú ý và bận rộn nhất. Với tiệc cưới, người bận rộn chính là cô dâu chú rể. Có quá nhiều việc phải làm, làm lễ trên sân khấu, rót rượu, cắt bánh, đọc lời tri ân, hay đi từng bàn cảm ơn khách mời. Cô dâu chú rể không thể quan sát được hết buổi tiệc, không thể biết được những thiếu sót có thể xảy ra, hay giải quyết hết những trục trặc trong tiệc cưới

Đội ngũ nhân viên Mỹ Mỹ

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng về nghiệp vụ, các cặp đôi không phải lo lắng khách mời của mình không được quan tâm, chăm sóc. Bởi đội ngũ nhân viên chính là người thay mặt cô dâu chú rể tiếp đãi người thân bạn bè, sẽ là người đón khách đi trễ, sắp xếp chỗ ngồi, là người quan sát buổi tiệc xem lúc nào cần lên món ăn, lúc nào cần thêm thức uống, là người hướng dẫn và trả lời các câu hỏi của khách mời. Nếu đội ngũ nhân viên không nhiệt tình chu đáo thì có thể phá hỏng cả buổi tiệc. Đã có thức ăn ngon cũng phải có chương trình đặc sắc để buổi tiệc thêm phần ý nghĩa và hoàn hảo.

Tiệc cưới Mỹ Mỹ chia sẻ cách phục vụ

Trung tâm tiệc cưới Mỹ Mỹ

Tiệc cưới Mỹ Mỹ

Không nhất thiết bạn đã từng dự tiệc cưới tại nhà hàng mới biết cung cách phục vụ ra sao. Một cách đơn giản để đưa ra đánh giá là hãy chú ý đến các nhân viên tiếp đón bạn, cách hành xử của người quản lý, nhân viên mở cửa sảnh tiệc cho bạn tham quan. Chỉ cần một chút tinh ý, bạn sẽ nhận ra đâu là nơi bạn có thể yên tâm đặt tiệc cưới cho mình. Mỹ Mỹ tin rằng bạn sẽ hài lòng với cung cách phục vụ và đội ngũ nhân viên của trung tâm tiệc cưới Mỹ Mỹ.

Giá bàn tiệc trọn gói hấp dẫn chỉ từ 3.600.000 đồng/bàn

Trung tâm tiệc cưới Mỹ Mỹ

120 Lý Thái Tổ, P.2, Q.3, TP.HCM

Tel: 08 3832 2627 – 08 08 3832 2624

Hotline: 0903 330 330

Website: mymywedding.com.vn

Fanpage: facebook.com/mymywedding

Bình luận

Viết Đánh Giá
C
Mình cho thuê phụ kiện trang trí cưới, hoa giấy ( backdrop), hoa cầm tay (hoa giấy, hoa đất sét Nhật) cho cô dâu muốn tự trang trí, giá rẻ phù hợp với các bạn có nhu cầu trang trí tiệc cưới thêm phần lung linh mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí tại HCM. Mọi chi tiết xin liên hệ Fanpage:Cua\'s House - Handmade Store ( facebook.com/cuahouse.diy)
S
hay quá đi mất
M
Sự cẩn thận và chu đáo của Cty sẽ giúp các cặp đôi có được ngày vui trọn vẹn
M
Đội ngũ nhâ viên ở đây chuyên nghiệp và nhiệt tình
T
Mọi thứ trông rất hoàn hảo bạn ha
T
Nhìn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mình cũng cảm thấy hài lòng vva tin tưởng
T
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng về nghiệp vụ thì sẽ giúp cô dâu chú rể yên tâm hơn
N
nhiệt tình và rất chi đáo đó chị
T
đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo
N
nhìn rất sang trọng và chuyên nghiệp