Từ 2018 – 2020, những con giáp nào kết hôn sẽ cực may mắn và hạnh phúc

16:46, 27/10/2017 bởi: Pe Smile
 6 bình luận  0 love

Hôn nhân là việc trọng đại nên người Việt thường rất cẩn trọng trong việc chọn lựa thời điểm cưới xin, bởi nhiều người tin chọn được ngày, giờ, năm tốt sẽ giúp đời sống vợ chồng suôn sẻ hơn. Cùng xem từ năm 2018 – 2020 sẽ là thời điểm tuyệt vời cho những con giáp nào kết đôi loan phượng nhé.

2017 – Đinh Dậu

Tuổi Tý

Người tuổi Tý được biết đến như những người nhẹ nhàng, tình cảm và rất có trách nhiệm trong tình yêu lẫn đời sống gia đình. Họ xem hôn nhân là đích đến cuối cùng của tình yêu, nên khi đã quyết định đi đến hôn nhân tức là con giáp này cực kỳ nghiêm túc và sẽ làm mọi việc để đảm bảo cuộc hôn nhân được tốt đẹp. Năm 2017 là thời điểm rất hợp cho người tuổi Tý kết hôn bởi trong số mệnh của họ, sao Hồng loan tại Mão và sao Thiên hỷ tại Dậu.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là những người có tính cách khá tính cực, luôn lạc quan. Khi con giáp này rơi vào tình yêu, họ sẽ dành trọn trái tim và suy nghĩ cho người yêu. Người tuổi Ngọ dù dễ chìm đắm trong tình yêu nhưng lại luôn xem xét mọi điều kiện mới tiến tới hôn nhân. Việc chọn được thời gian tốt để kết hôn cũng là điều người tuổi Ngọ rất coi trọng. Cũng tương tự như người tuổi Tý, sao Hồng loan tại Mão và sao Thiên hỷ tại Dậu trong số mệnh của người tuổi Ngọ cho thấy năm 2017 chính là thời gian vàng cho người tuổi này lập gia đình.

2018 – Mậu Tuất

Tuổi Tỵ

Nói đến tuổi Tỵ, người ta thường nghĩ ngay đến những người phụ nữ thông minh, khôn khéo, bản lĩnh, chu toàn được công việc gia đình và sự nghiệp. Con giáp này cũng được biết đến là những người có nhiều may mắn trong cuộc sống và cả tình duyên. Với người tuổi Tỵ, sao Hồng loan sẽ vượng nhất nên đừng chần chừ mà nên tính chuyện hỷ sự trong năm 2018.

Tuổi Hợi

Những cô gái tuổi Hợi là người khá thận trọng trong chuyện tình yêu, họ không nói lời yêu khi chưa hiểu rõ tính cách, tình cảm và các thông tin  quan trọng như gia cảnh, công việc, bè bạn của đối phương. Vì thế, người tuổi Hợi thường có xu hướng kết hôn khá muộn nhưng khi đã quyết đi đến hôn nhân thì họ sẽ cực kỳ chung thủy và vun vén cho hạnh phúc. Trong số mệnh, con giáp này có sao Hồng loan tại Thìn và Thiên hỷ tại Tuất rất vượng nên năm 2018 được coi là thời điểm tuyệt vời để người tuổi Hợi kết hôn.

2019 – Kỷ Hợi

Tuổi Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn có tính cách khá nhạy cảm trong tình yêu, do đó dù ở bên người yêu thương họ có dịu dàng, hạnh phúc đến đâu cũng vẫn có chút băn khoăn trong lòng. Hôn sự của người tuổi Thìn có êm đẹp hay không phụ thuộc lớn vào đối tượng mà họ nên duyên. Vì thế, những người tuổi Thìn thường xem xét rất cẩn trọng nửa kia ở mọi khía cạnh trước khi gật đầu đồng ý. Năm 2019 là năm Hợi, với người tuổi Thìn có sao Hồng loan vượng tại Hợi, Thiên hỷ tại Tỵ, vì thế nếu đã có người thương, tính đến việc kết hôn trong năm nay sẽ rất may mắn.

2020 – Canh Tý

Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão không hay mơ mộng về một cuộc hôn nhân lý tưởng, họ rất thực tế, tuy nhiên, đa số người cầm tinh con giáp này đều có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn hơn họ mong đợi. Phụ nữ tuổi Mão thường khá điềm tĩnh, nhẹ nhàng và biết cách chăm sóc gia đình. Có sao Hồng loan vượng tại Tý, Thiên hỷ vượng tại Ngọ, do đó năm 2020 là thời điểm đẹp nhất để các cô gái tuổi Mão nắm tay người ấy bước vào lễ đường.

Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu có “năng lực” khiến đàn ông mê mẩn, yêu thương và chăm lo cho họ. Những người thuộc con giáp này thường rất thông minh, duyên dáng và chung thủy. Trong số mệnh của mình, những người tuổi Dậu có sao Hồng loan tại Ngọ và Thiên hỷ tại Tý nên nếu cảm thấy muốn chia tay đời độc thân, năm Canh Tý 2020 chính là năm tốt cho hỷ sự.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

An ChiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất