Thanh toán

Từ biến Huỳnh Anh, lộ bài văn mẫu của các anh trai bắt cá hai tay vẫn dùng

Đăng bởi Marry Doe - 03/11/2020   |   Lượt xem: 1949

Giọng văn này nghe quen quá nè, đích thị là văn mẫu mà các anh hay dùng để "cắm sừng" người yêu.

Căng nhất lúc này trên mạng chính là "biến" Huỳnh Anh - bạn gái của Quang Hải bị tố là tuesday. Tóm tắt cho những ai lười đọc thì Huỳnh Anh được cho là đã cặp kè với 1 anh chàng tên N.T.Q đã có người yêu. Theo những đoạn tin nhắn giữa 2 người, Huỳnh Anh biết chuyện này và còn tỏ ra khó chịu khi N.T.Q vẫn để màn hình điện thoại là ảnh của người kia. Cô nàng nhiều lần yêu cầu N.T.Q làm rõ các mối quan hệ.

Lúc này, N.T. Q bắt đầu giải thích bằng kiểu văn vở nghe sương sương thì cũng rất hợp lý. Anh chàng này vỗ về Huỳnh Anh: "Em à, hãy cho anh một chút thời gian nữa. Anh biết mình đang làm gì và phải làm gì mà. Em đừng suy nghĩ nhiều quá thế. [...] 

Giờ anh cần thời gian để giải thích cho bạn kia. Vì anh không muốn bạn ấy phải tổn thương, không phải vì anh còn yêu mà là vì bạn ấy cũng giúp anh quá nhiều trong thời gian qua, nên anh không muốn mình bỏ đi một cách quá vô tâm như thế. Và anh muốn việc này anh sẽ giải quyết một cách êm đẹp. Anh không muốn thêm thù địch nào cả nên hãy thông cảm và cho anh thêm thời gian giải quyết. Còn anh với em tương lai có thể sẽ đi cùng với nhau".

Nghe quen không? Đây quả thực là "bài" chuẩn mực mà các anh bắt cá hai tay thường áp dụng. Lúc nào cũng nói anh cần thêm thời gian để giải quyết, anh đàng hoàng, anh biết suy nghĩ cho người cũ... để khiến các cô gái động lòng mà chấp nhận bước vào một mối quan hệ  tay 3 dùng dằng.

Cuối cùng, các anh vẫn lộ đuôi là đang bắt cá hai tay, vẫn một mặt ngọt nhạt nói yêu người này rồi lại hứa hẹn, thề thốt với người kia. Nói chung là, chán chẳng buồn nói!

Hiện tại, đoạn tin nhắn này đang được dân tình share rần rần trên MXH với những lời mỉa mai, châm biếm như: "Anh nào thích bắt cá hai tay nhớ lưu lại để dùng này", "Ôi ex mình cùng từng nói với tuesday y chang thế này", "Khiếp văn vở quá", "Này là văn mẫu của các anh thích bắt cá à?".