Tự Làm 11 Kiểu Tóc “Đi Dự Đám Cưới” Đẹp Ngọt Ngào Không Kém Cô Dâu!

14:12, 22/09/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Đi dự đám cưới suốt nhưng không muốn thuê thợ làm tóc vì tốn tiền? Hãy thử ngay những kiểu tóc đi đám cưới có thể tự làm dễ dàng mà vẫn cuốn hút như thường.

Ôi không! Phải làm sao đây?! Sắp đi dự đám cưới của bạn mà vẫn chưa biết làm tóc kiểu gì cho đẹp, lại không muốn tốn tiền thêm nữa. Chỉ tiền váy áo, tiền mỹ phẩm cũng khiến ví tiền chúng mình lép xẹp rồi ấy. Aaaaaa……
Thôi đừng lo! Hãy đến xem ngay 10 kiểu tóc đi dự đám cưới dễ làm, không cần nhờ ai và quan trọng là tiết kiệm được tiền nữa đó! Đảm bảo là đẹp ngất ngây luôn!!

 

Large trang diem co dau han quoc 2015 3

Large 12

Large han ga in 112
11. Tết tóc rồi vấn lên kiểu nửa đầu.
Kiểu tóc này không hề khó nhé. Chỉ cần thắt hai bím tóc rồi vắt qua nhau ngang đầu. Thế là thành kiểu búi tóc nửa đầu với những bím tóc đáng yêu như thế này đây. Đi dự đám cưới mà để kiểu này thì bao anh chàng phải đau tim.

Preload

Source: img.bunadimineata.ro
10. Cô nàng tóc ngắn thì tết tóc hoặc xoắn tóc.
Đối với các cô nàng tóc ngắn thì không cần phải ghen tị nếu có kiểu tóc không làm được vì đã có kiểu tóc này rồi. Chỉ cần tết tóc xuống một chút rồi dùng ghim kẹp lại rất đáng yêu. Nếu không thì buộc tóc nửa đầu rồi xoắn và uốn xoăn một chút. Chỉ thế thôi là xinh đẹp sẵn sàng đi đám cưới rồi.

Preload

Source: ssl-stat.amebame.com
Có thể đánh phồng tóc trước rồi xoắn nửa tóc ngang đầu như thế này cũng đẹp đó.

Preload

Source: www.mispeinados.com
9. Thêm một kiểu tết tóc đẹp rất độc đáo.

Kiểu tóc này là thắt một bím kiểu xương cá vòng sang bên còn lại. Trông rất cuốn hút và độc đáo cho những buổi tiệc.

Preload

Source: livedoor.blogimg.jp
8. Tết tóc xinh đẹp trẻ trung.
Bạn tết tóc ở một bên từ trên xuống rồi lại tiếp như thế ở bên còn lại. Sau đó hãy tết hai bím tóc vào với nhau. Bây giờ thì buộc phần tóc còn lại và lấy phần tóc tết còn thừa buộc vào chung vào bằng dây chun. Dù không cài trang sức gì cũng vẫn đẹp tuyệt vời cho những sự kiện trang trọng như tiệc cưới hay sinh nhật.

Preload

Source: s-media-cache-ak0.pinimg.com
7. Chán tết tóc rồi thì thử vấn tóc xem nhé.
Chán kiểu tết tóc rồi thì hãy thử vấn tóc xem nhé! Vừa đẹp vừa sang lại trông gọn gàng nữa. Kiểu này sẽ giúp bạn nổi bần bật trong buổi tiệc cưới đó nha.

Preload

Source: i0.wp.com
6. Chỉ cần dây chun thôi cũng vấn tóc được rồi.
Ngoài kiểu vấn tóc bằng cách xoắn thì bạn có thể vấn tóc bằng cách dùng dây chun buộc lần lượt cũng cực đẹp luôn.

Preload

Source: www.hairpediaclub.com
5. Búi tóc chưa đủ. Phải thắt bím nữa.
Trước khi búi tóc thì hãy thử tết tóc rồi búi chung vào búi tóc xem nhé! Chắc chắn là đẹp hoàn hảo cho những dịp trang trọng như đám cưới.

Preload

Source: p2.s1sf.com
4. Cuốn hút với kiểu tóc hình bông hoa
Thêm vẻ cuốn hút mà vẫn tự làm được thì phải là kiểu tóc hình bông hoa này. Chỉ cần buộc tóc nửa đầu rồi xoắn tóc lại. Phần đuôi tết lại và kéo lỏng. Sau đó cuộn lại vào nhau và dùng kẹp ghim cố định gọn gàng.

Preload

Source: s-media-cache-ak0.pinimg.com
3. Kiểu tóc nửa đầu phong cách sang trọng
Kiểu tóc này rất đơn giản! Chỉ cần lấy phần tóc nửa đầu trên rồi đánh rối. Lấy một phần tóc nhỏ cuộn lại làm cốt, sau đó lấy một phần tóc trùm lên rồi dùng ghim kẹp lại. Chỉ thế thôi cũng đẹp và cuốn hút lắm rồi. Dễ làm mà đẹp như này thì làm sao mà không thử làm cho đám cưới bạn lần tới nhỉ.

Preload

Source: www.david-avramidis.gr
2. Xoắn tóc ngang đầu cũng đẹp tuyệt vời.
Hiển nhiên là kiểu tóc này dùng được trong mọi sự kiện và tất nhiên đám cưới cũng không ngoại lệ. Chỉ cần xoắn hai bên tóc lại rồi vắt qua nhau, sau đó kẹp ghim lại. Chỉ thế này thôi cũng cực kỳ gọn gàng rồi. Đừng quên làm xoăn đuôi tóc hoặc uốn gợn sóng xinh đẹp để thêm phần cuốn hút nhé!

Preload

Source: www.lovethispic.com
Các bạn cảm thấy thế nào về những ý tưởng cho kiểu tóc khi đi dự đám cưới này? Không cần phung phí hay tốn nhiều thời gian mà vẫn có được kiểu tóc đẹp như ý. Hãy thử làm xem nhé! Đảm bảo là đẹp và thu hút như đi làm ở quán vậy đó!

1. Vương miện tóc tết nửa đầu sang chảnh
Preload

 

Source: www.pinterest.com
Theo Spiceee.net

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất