Từ người chồng lom khom chọn sơn móng tay cho vợ, nhiều người nhận ra mình đã quên điều quan trọng trong tình yêu

18:17, 07/12/2017 bởi: Mộc Trà
 1 bình luận  0 love

Không phải anh đang loay hoay tìm quà để bất ngờ tặng vợ mà anh đang cố gắng mua cho được đúng món mà vợ anh muốn.

Khi yêu ai đó, chúng ta sẽ cố gắng làm mọi thứ để họ thấy bạn yêu họ đến dường nào. Đó có thể là những thứ quen thuộc như hoa, kẹo, gấu bông nhưng đó cũng có thể là những món quà đặc biệt mà chúng ta phải dành rất nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm, mang chúng đến cho người mình thương. Chẳng hạn như người đàn ông trong câu chuyện dưới đây.

Anh được cư dân mạng trao tặng danh hiệu “Người chồng của năm” cũng bởi việc mà anh đã làm tại siêu thị khi đang đi mua sắm. Chị Brittney Johnson khi đó đang đi dạo tại Sally’s Beauty Supply ở Columbia, Missouri, Mỹ và bắt gặp người đàn ông này. Không phải anh đang loay hoay tìm quà để bất ngờ tặng vợ mà anh đang cố gắng mua cho được đúng món mà vợ anh muốn.

Từ người chồng lom khom chọn sơn móng tay cho vợ, nhiều người nhận ra mình đã quên điều quan trọng trong tình yêu - Ảnh 1.

Chị Brittney Johnson (Ảnh: Facebook)

Chị Brittney đã chụp lại hình ảnh này và đăng tải trên mạng xã hội với chú thích: “Xin lỗi anh, cho dù anh là ai… tôi đăng bức ảnh từ sau lưng anh để cả thế giới có thể thấy. Người đàn ông này vừa nói chuyện điện thoại cùng vợ, vừa cố gắng tìm chính xác chai sơn móng tay màu ô liu mà cô ấy muốn”. Chị Brittney nói rằng chị còn nghe anh nói với vợ: “Anh tìm thấy rồi. Anh tìm thấy rồi. Anh sẽ về nhà ngay thôi”.

“Sau đó, anh đã chụp ảnh gửi cho vợ và chị đã gọi cho anh. Anh nói: “Được rồi. Anh đã gửi em tấm hình. Phải chai đó không? Em muốn biết những màu gần nó sao? Em muốn 3 màu đó phải không?”. Sự nỗ lực. Cho ai đó thấy rằng điều gì đó đặc biệt với họ sẽ cũng có ý nghĩa với bạn bởi vì họ muốn chung, hay cần chúng hay thực sự thích chúng”, Brittney chia sẻ tiếp.

Từ người chồng lom khom chọn sơn móng tay cho vợ, nhiều người nhận ra mình đã quên điều quan trọng trong tình yêu - Ảnh 2.

Không phải anh đang loay hoay tìm quà để bất ngờ tặng vợ mà anh đang cố gắng mua cho được đúng món mà vợ anh muốn. (Ảnh: Facebook)

Đã bao giờ bạn bước ra khỏi vùng an toàn, thoải mái của bản thân và bất chấp lao vào một cửa hàng nào đấy không-dành-cho-mình, lùng sục khắp nơi để tìm thấy món hàng mà người yêu rất thích, rất muốn chưa? Đã bao giờ bạn vào cửa hàng mua món hàng thiết yếu cho người mình yêu – món hàng mà nhiều người phải đỏ mặt tía tai, dòm trước ngó sau mới dám cầm lên chưa?

“Cứ để bản thân cảm thấy mình thật ngu xuẩn một lúc nào đó nhưng lại có thể khiến cô gái (hay chàng trai) của bạn hạnh phúc đến phát điên lên”, Brittney chia sẻ. “Nó rất tuyệt vời với tôi. Ý tưởng cho sự lãng mạn không cần phải là hoa, thiệp hay kẹo mà là dành thời gian, bằng chứng thể hiện rằng bạn thực sự lắng nghe, hỗ trợ tìm được những thứ đang khiến người bạn yêu khao khát sở hữu”.

Một người đàn ông muốn làm vợ hạnh phúc chỉ bằng việc làm đơn giản. Đôi khi chúng ta quên mất rằng những thứ nhỏ nhất cũng có thể trở thành những thứ vĩ đại. Việc người đàn ông này đã làm cho vợ thực sự có ý nghĩa với cô ấy hơn những gì anh có thể tưởng tượng được.

(Nguồn: scarymommy)

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất