Thanh toán

Tư thế yêu CHỈ ĐIỂM tính cách và tình yêu của chàng dành cho bạn

Đăng bởi Marry Doe - 23/10/2020   |   Lượt xem: 3609
Cùng thử xem chàng có tính cách thế nào qua những tư thế yêu dưới đây.

Tư thế truyền thống

Tư thế yêu CHỈ ĐIỂM tính cách và tình yêu của chàng dành cho bạn MarryỞ tư thế này, nàng sẽ nằm ngửa và chàng ở phía trên. Nếu chàng thích tư thế truyền thống anh ấy là người thiếu sự sáng tạo và thích cuộc sống bình yên, ít xáo trộn và không muốn thay đổi. Nhưng chàng là người kiên định, chung thủy. Bạn có thể nương tựa vào anh ấy.

Tư thế doggy

Tư thế yêu CHỈ ĐIỂM tính cách và tình yêu của chàng dành cho bạn Marry Tư thế doggy giúp chàng thâm nhập vào phía sau bạn tình. Một khi thích tư thế này anh chàng thích sự sáng tạo trong ân ái và là người thích kiểm soát. Chàng không thích quan hệ theo kiểu truyền thống.

Tư thế nữ cao bồi

Tư thế yêu CHỈ ĐIỂM tính cách và tình yêu của chàng dành cho bạn Marry Người đàn ông yêu thích tư thế này rất thích được chiều chuộng và muốn hưởng thụ. Anh ấy thích bạn là người nắm quyền ở trên giường. Tư thế nữ cao bồi giúp bạn đạt cực khoái dễ dàng.

Tư thế úp thìa

Tư thế yêu CHỈ ĐIỂM tính cách và tình yêu của chàng dành cho bạn Marry Ở tư thế này, bạn và chàng sẽ cùng nhau nằm nghiêng. Nếu chàng thích tư thế úp thìa chứng tỏ anh ấy thích sự thân mật nhưng có chút tính sở hữu. Chàng sẵn sàng giúp đỡ bạn từ những việc nhỏ nhất.

Tư thế đứng

Tư thế yêu CHỈ ĐIỂM tính cách và tình yêu của chàng dành cho bạn Marry Anh chàng thích “làm tình” ở tư thế đứng là người ưa mạo hiểm và khá nghịch ngợm. Bạn và chàng sẽ có những giây phút thăng hoa trong phòng the. >>> Xem thêm: 7+ tư thế quan hệ khi vợ mang thai vừa phê vừa an toàn
phunutre.info

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào