Tử vi 2018: Song Tử – Một năm đầy biến động

23:02, 24/11/2017 bởi: Ngọc Trang
 4 bình luận  0 love

Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.

Tử vi 2018: Song Tử – Một năm đầy biến động

Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ hao tiền tốn của. 

                                                                                                                              

1) TỔNG QUAN TỬ VI CUNG SONG TỬ 2018

Tử vi cung Song Tử 2018, nhìn chung mọi thứ của cung Song Tử đang giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay.

Tháng 4, 8 và 10 do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, cuộc sống của bạn hoàn toàn thay đổi, khó có thể kiểm soát được mọi việc. Song Tử thường có những suy nghĩ ngắn hạn, dễ đưa ra những quyết định sai lầm dẫn đến những rắc rối không đáng có. Tuy nhiên, những tháng còn lại không bị ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành nên Song Tử vẫn có những cơ hội tốt, cố gắng nắm bắt.

Về công việc, Song Tử chịu áp lực tương đối lớn, đa phần do chính mình gây ra. Áp lực từ cấp trên thì ít còn áp lực do bạn tạo ra vì cả nghĩ là nhiều. Bạn bị động trong công việc nên thường xuyên phải đối phó với những tình huống bất ngờ, dẫn đến kế hoạch bị hỏng do không khả thi. Mặc dù bạn đủ khả năng đối phó nhưng lúc này quá hoang mang lo lắng nên nhiều lúc không biết nên làm gì, áp lực lại càng gia tăng. Tuy nhiên, trong năm nay vẫn có những tháng khả quan như tháng 1 và 5.

Xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của. Mặc dù nguồn thu ổn định, nhưng có rất nhiều khoản chi phí ngoài dự tính như tiếp khách, thăm nom người bệnh… Bạn cũng sẽ nhận được nhiều lời mời đám cưới, hoặc một số vấn đề xảy ra trong gia đình buộc phải chi tiêu nhiều. Vì vậy, năm nay nên dành riêng một khoản tiền để bạn chủ động trong trường hợp khẩn cấp.

Trong tình yêu, Song Tử luôn luôn chú ý hơn đến sự hài lòng về mặt tinh thần của đôi bên, bạn quan tâm tới tương lai về chuyện tình cảm này. Vì thế, mặc dù là người không thực tế trong chuyện yêu đương nhưng bạn đứng trước quyết định kết hôn bạn lại khá thực tế và chắc chắn.

Trong năm 2018 của Song Tử, những người độc thân với bản tính quá mơ mộng dễ bị tổn thương khi phải đối mặt với thực tế phũ phàng. Điều gì cũng nên cẩn thận không nên bất cẩn, vội vàng, mang lại ấn tượng xấu cho đối phương.

Bạn cảm thấy khó thoát khỏi những áp lực của cuộc sống dẫn đến rối loạn tinh thần, và những sự cố bất ngờ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng. Do tác động của sao Thủy nghịch hành, sức khỏe chịu nhiều tác động tiêu cực hơn, lại thêm tác động của môi trường sống khiến bạn rất nhạy cảm. Do đó, trong năm nay, cố gắng kiểm soát tốt những cảm xúc để cân bằng tốt trạng thái của mình.

Bạn vốn có sở trường để khiến cuộc sống của bạn trở nên sôi động, nhiều sắc màu hơn ngay cả khi những thứ xung quanh không lung linh đến vậy, nhờ đó mà cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Vì vậy, đừng e sợ vì những tác động xấu của những hành tinh vây quanh mình mà hãy tận hưởng những điều bạn cảm thấy là tốt đẹp, ý nghĩa trong cuộc sống.

2) TỬ VI CUNG SONG TỬ 2018 – CÔNG VIỆC VÀ HỌC TẬP

Tình hình công việc

Giải mã bí ẩn mật ngữ 12 chòm sao, vào tháng 1, với sự hỗ trợ của sao Thủy, công việc suôn sẻ, nếu ai đang tìm việc làm sẽ tìm được công việc như ý, bạn cũng dễ đạt được được mục tiêu và các kế hoạch đã đề ra. Tuy nhiên, thời gian không may mắn là từ tháng 2 đến tháng 4 vì công việc có lúc thăng lúc trầm, dù trước đây hay được nhận những lời khen ngợi của cấp trên nhưng lúc này bạn không nhận được sự quan tâm nào mà cũng không hiểu nguyên nhân từ đâu.

Từ ngày 21/5 đến 21/6, nhờ Mặt trời hỗ trợ mà Song Tử vô cùng thành công trong công việc. Cơ hội thuận lợi cho bạn thể hiện tài năng của mình trong công việc. Những người đang tìm việc tràn đầy năng lượng tích cực, hãy để cho nhà tuyển dụng thấy được điểm mạnh của bạn, nhờ đó, cơ hội được nhận việc rất cao.

Đôi khi bạn vướng phải những khó khăn nhưng bạn biết cách làm thế nào để cho mọi thứ quay về guồng quay cũ, hỗ trợ cho sự nghiệp của mình. Đừng quên đền đáp công lao những người đã hỗ trợ bạn vì có như thế, con đường tương lai mới thực sự mở ra trước mắt bạn.

Nửa cuối năm là thời gian bận rộn nhất, đặc biệt là nửa đầu tháng 10 và cuối tháng 12, do gặp sao Thủy nghịch hành nên bạn phải đi công tác nhiều hơn. Có thể là chuyến đi đàm phán cho một hợp tác lâu dài hoặc nhận nhiều nhiệm vụ không thể chối từ của cấp trên. Tóm lại, thời điểm này, bạn rất bận rộn và thường xuyên phải di chuyển.

Tình hình học tập

Tiếp nối tử vi năm 2017 của Song Tử, năm 2018 khả năng suy nghĩ của Song Tử bị sao Thủy nghịch hành kiểm soát nên thường xuyên bị nhầm lẫn, dễ dẫn đến sai sót. Tháng 4, 8, 11 do bị sao Thủy nghịch hành, bạn không thể giữ được sự điềm đạm, không chịu học hỏi, giảm hứng thú học hành. Nhiều lần, bạn cố gắng kiềm chế những suy nghĩ của mình nhưng không có kết quả, dễ bị tác động, sao nhãng vì những thứ khác xung quanh.

Năm 2018 của Song Tử, từ giữa tháng 5 cho đến tháng 6 việc học tập đã khởi sắc, bạn nên đẩy nhanh tốc độ vì lúc này sao Thủy xuất hiện trong khu vực học tập giúp bạn tư duy cởi mở hơn. Bạn tò mò tìm hiểu về mọi thứ và có những thay đổi có lợi cho việc tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, bạn vốn là người giỏi giao tiếp nên được mọi người đánh giá cao.  Trong học tập, bạn thể hiện sự nhanh nhẹn, tích cực và khả năng tư duy

Tháng 12 tình hình học tập cũng không đến nỗi tệ, sao Mộc xuất hiện trong nhà thứ 6 của bạn liên quan đến học hành. Nhờ đó, Song Tử có thể đạt được thành tích cao, có cơ hội gặp gỡ những người cho bạn lời khuyên hay ho cho việc chọn trường. Học tập tốt mang lại cho bạn một cảm giác vô cùng tự tin, một số người còn nhận được học bổng du học, nếu điều kiện gia đình cho phép thì đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

3) TỬ VI CUNG SONG TỬ 2018 – TÀI CHÍNH

Nửa đầu năm, cung Song Tử khá hài lòng với tình hình tài chính của mình. Nhìn chung, mọi việc được phân bổ tốt, từng bước bạn đã hiểu rõ ràng về tình hình tài chính của bản thân thực hiện các giải pháp rất cẩn thận. Đối với những ai nghĩ rằng mình không có khả năng kiểm soát tài chính, hãy nghe những lời khuyên của bạn bè.

Tháng 4 và 5, dưới tác động của sao Kim và sao Thủy, bạn có rất nhiều ý tưởng để kiếm tiền và khá chủ động trong việc này. Tuy nhiên, khi cho rằng kế hoạch của mình khả thi bạn chi rất nhiều so với thu. Do đó, dù chưa biết kế hoạch này không chắc chắn có mang lại lợi ích hay không, nhưng việc đánh giá tiến hành nghiên cứu thị trường cần phải nghiêm ngặt nếu không mọi thứ sẽ là vô nghĩa.

Vào tháng 10 và đầu tháng 12, sao Thủy tác động tốt tới tình hình tài chính của bạn, đối với những ai có nguồn tiền sẵn có lớn đã bắt đầu nghĩ tới các hoạt động đầu tư, họ háo hức tìm các cơ hội kiếm tiền nhanh chóng. Nhưng những nỗ lực này không thành công rực rỡ, thường là một khoản đến sẽ có một khoản đi, vì vậy hãy cân nhắc cẩn thận.

4) TỬ VI CUNG SONG TỬ 2018 – TÌNH CẢM

Với ai đã kết hôn, dưới sự tương tác của sao Thủy và tiểu hành tinh Juno, đời sống tình cảm tương đối hài hòa và hạnh phúc. Nửa cuối tháng 7, 8 và10 rất tốt để tạo ra một bầu không khí hiền hòa trong gia đình. Nếu hai vợ chồng có những vấn đề trong quá khứ chưa được giải quyết thì thời điểm thích hợp để hòa giải là ngay trong tháng 1.

Vì có Juno ghé thăm nên Song Tử rất dễ mang thai, vì thế, nếu không có ý định có con, nên sử dụng biện pháp phòng ngừa.

Với những đôi đang yêu lại trải qua giai đoạn nhàm chán, hai người không nhiều đam mê như trước, ít khi tâm sự với nhau vì thế mà xa mặt cách lòng. Cảm xúc có biến chuyển tích cực hơn vào cuối năm nhất là vào tháng 10, nhờ tác động của Juno, khoảng cách của hai người thu hẹp lại, trở nên gần gũi hơn.

Tuy nhiên, khoảng thời gian này sẽ có không ít Song Tử lại có xu hướng có quan hệ với người khác giới, vì điều này mang lại cho bạn cảm giác mới lạ, mãnh liệt nên thay lòng đổi dạ là điều khó tránh khỏi và điểu này đi kèm với cả đau đớn của chia ly.

Đối với người độc thân, vận đào hoa năm nay tốt vào thời gian tháng 2, 6, 9, 10, vì thế, nên mở rộng mối quan hệ và đừng ngại nhờ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình giới thiệu để tăng cơ hội tiếp cận nhiều người hơn, tỉ lệ thành công cao hơn. Đôi khi, bạn thậm chí không bận tâm để tìm hiểu người khác phái, nhưng nhờ một sức mạnh đặc biệt nào đó khiến bạn để ý tới một người mà chính bạn cũng không ngờ tới.

5) TỬ VI CUNG SONG TỬ 2018 – SỨC KHỎE

Năm 2018 của Song Tử, đầu năm cung Song Tử chịu nhiều áp lực, từ thể chất đến tinh thần đều không được để tâm. Lý do chủ yếu là vì quá bận rộn hoặc đôi người vì lười biếng nên không tập thể dục. Thêm vào đó là những cảm xúc tiêu cực không được xử lý kịp thời, nên theo thời gian đã khiến bạn bị suy giảm tinh thần. Bạn nên để ý tập thể thao và giao tiếp nhiều với mọi người để giảm bớt căng thẳng.

Vào tháng 9, sức khỏe dần ổn định nhờ vào việc bạn chú ý tập thể dục nhiều hơn và có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí. Những căng thẳng cuộc sống xảy ra trong nửa đầu của tháng 9 hoàn toàn không đủ làm khó bạn.

Nếu bị bệnh nên tập trung điều trị trong tháng vì bạn có cơ hội gặp bác sĩ giỏi hoặc tìm được phương pháp chữa chạy phù hợp. Nếu sức khỏe của bạn ổn định thì tháng này nên tiếp tục duy trì thói quen tốt đảm bảo sức khỏe của bản thân.

Tử vi cung Song Tử 2018, nửa cuối tháng 11, 12 Song Tử có cơ hội để đi du lịch nhiều hơn, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, xả stress. Những tháng cuối năm được xem là mệt mỏi nhất trong năm, cơ thể lẫn tinh thần dễ bị suy nhược. Bạn nên đi massage để thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm các triệu chứng bất lợi cho cơ thể và giảm bớt áp lực.

Không nên làm việc quá sức, chịu đựng quá lâu nếu không có nguy cơ đột quỵ. Hơn nữa, khi điều khiển xe lưu thông trên đường, Song Tử đặc biệt phải cẩn thận, hai tháng cuối năm này dễ bị tai nạn, nên không được uống rượu bia hoặc lúc quá mệt mỏi thì không nên lái xe.

Nguồn: St

 

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất