Tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ 1990

21:49, 28/11/2017 bởi: Ngọc Trang
 5 bình luận  1 love

Xin chúc mừng, dư âm ảnh hưởng vận hạn xấu về cuối năm 2017 sẽ nhẹ dần – và chuẩn bị cho 1 năm 2018 sẽ KHỞI SẮC HƠN.

Đầu tiên xin chúc mừng các bạn 1990 đã qua được năm 2017 của mình. Dĩ nhiên không phải bạn nào cũng đều nát hết cả. Nhưng năm hạn tháng vận thì ảnh hưởng ít nhiều cũng là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên xin chúc mừng, dư âm ảnh hưởng vận hạn xấu về cuối năm 2017 sẽ nhẹ dần – và chuẩn bị cho 1 năm 2018 sẽ KHỞI SẮC HƠN.

TỔNG QUAN NĂM 2018 TUỔI CANH NGỌ 1990

1) SỰ NGHIỆP

Năm 2018 tuổi Canh Ngọ có cơ hội mới để thăng tiến cũng như chuyển đổi các công việc mới . Dễ gặp quý nhân tạo điều kiện cho. Tuy nhiên hiện tượng tán tài vẫn diễn ra . Làm đc nhưng chưa giữ đc . Mức độ tích luỹ thấp . Nhìn chung vẫn bị bệnh tìm hoài k thấy tiền của mình đâu.

Tuổi Canh Ngọ là tuổi thích đi, thích giao lưu, thích các công việc mang tính chất được di chuyển nên không gian môi trường văn phòng, nhà nước thường khiến tuổi này cảm thấy bức bối, k đc an yên. Vậy nên nhiều cá nhân Canh Ngọ coi việc đc làm việc tại môi trường tự do kinh doanh là hướng đi lí tưởng của bản thân mình. Điều này đúng nhưng cần lưu ý. Nếu đã kinh doanh thì hãy cứ tiếp tục. Nếu đang chuẩn bị muốn kinh doanh 2018 sẽ có cơ hội. Nhưng tuyệt đối k nên bỏ công việc đang làm để theo suy nghĩ “được ăn cả ngã về không” mà nên phát triển theo đường lối chân trong chân ngoài.

Tuổi Canh Ngọ lại dễ có số làm quan hơn do tính thích nghi / tuỳ biến / biết điều của bản thân mình khi sinh hoạt tập thể – vậy nên nếu đang trong môi trường nhà nước làm việc thì nên tiếp tục duy trì.
Suy cho cùng , có quyền sẽ có thể có tiền, nhưng có tiền chưa chắc đã có quyền.

2) TÌNH CẢM

Qua 2018 tâm thái của tuổi Canh Ngọ sẽ bình hoà hơn. Qua đấy hạn chế bớt sự nóng giận, gây sự vô cớ . Giúp cho các mối quan hệ được an ổn, bản thân có sự nhìn nhận rõ ràng về sự đúng sai. Vận hạn xấu năm 2017 vừa rồi cũng là cơ hội để Canh Ngọ nhận ra ai là người ở cạnh khi khó khăn, ai là người rời xa lúc mệt mỏi. Vậy nên hãy trân trọng những mối quan hệ đáng trân trọng, học các lãng quên quá khứ sẽ giúp cho tình cảm thăng hoa hơn, yêu đời hơn. Nhân tiện mà nói sự đào hoa cũng sẽ chớm nở cho những người đang còn độc thân.

3) SỨC KHỎE VẬN HẠN

Vẫn là những bệnh về da, bệnh xương khớp, bệnh về đường hô hấp và thận yếu là những điều cần lưu ý. Vận hạn không có gì quá xấu nhưng cần cẩn thận pháp luật, kiện tụng và thị phi. Đây cũng là năm thứ 3 của tam tai với tuổi Canh Ngọ. Cần lưu ý trong năm tam tai thứ 3 cần tránh kết thúc công việc quan trọng trong năm này. Hạn tam tai khá nhiều người sợ, tuy nhiên hạn này mỗi năm xấu một thứ. Tránh được rồi thì sẽ không cần phải lưu ý nhiều. Giống như ngày xấu cho việc cưới thì vẫn có thể khai trương. Mà ngày xấu cho khai trương thì vẫn có thể xuất hành đi xa vậy. Tam tai năm thứ 3 cần tránh kết thúc công việc quan trọng – còn đâu khởi đầu việc mới đều thuận lợi.

LỜI KHUYÊN TỔNG QUAN

Qua được năm 2017 đã là một điều hạnh phúc cho tuổi Canh Ngọ 1990. Vì khá nhiều bạn Canh Ngọ 1990 còn có số chết bất đắc kỳ tử.

Vậy nên đầu tiên khi đón năm mới 2018 hãy cứ hoan hỉ và an nhiên.
Năm 2018 này mọi thứ khởi sắc dần nhưng đừng vì thế mà chủ quan, cũng đừng vì vậy mà chểnh mảng . Nhà cao nghìn tầng cũng phải xây từ viên gạch mà lên. 2018 này là cơ hội đặt gạch cho các bạn Canh Ngọ 1990, chưa phải là thời điểm hưởng thụ hay lời biếng.

Về sự tụ tập, hạn chế sự nóng vội. Hạn chế cái mồm, hạn chế nói rồi mới nghĩ , nghĩ thì đã muộn – lúc ý sẽ tránh đc thị phi, tai bay vạ gió.
Hạn chế chán nản, thiếu kiên trì, dễ buông bỏ khi không được như ý, dễ mặc kệ công việc khi tình cảm không đc thăng hoa

Với sự vận chuyển của các chòm sao mới.
Nam 1990 cần lưu ý tháng 4 và tháng 8 âm khi tiểu nhân quấy phá, gia đạo không yên ổn.
Nữ 1990 cần lưu ý tháng 2 và tháng 8 âm kỵ bản mệnh, cẩn thận hoạ từ miệng mà ra, lời ăn tiếng hành động vô ý dẫn tới kiện tụng, phiền phức , thiệt hại tiền của.
Ông trời cho Canh Ngọ một năm 2017 tan nát, nhưng các bạn cần phải bình tâm mà ngẫm lại, nghĩ xem ở những chuyện đã xảy ra thì có bao nhiêu phần trăm lỗi do trời, bao nhiêu phần trăm lỗi do người khác, và bao nhiêu phần trăm lỗi của bản thân.
Bạn cần phải ngẫm và thành thật thì mới khắc phục được những thiếu sót trong con người mình. Vì việc xuống đáy sẽ khiến con người ta nhận ra được nhiều điều , sự trưởng thành từ những đau khổ , thất bại luôn vững hơn sự trưởng thành từ sự êm đềm nâng niu.

Canh Ngọ là số bôn ba, nhưng càng đi càng vất sẽ càng ra tiền.
Ngựa: chỉ cần đi đúng đường, phi nước đại thì không ai có thể vượt qua
Vấn đề ở đây là ngựa có khả năng đi nhiều tuyến đường khác biệt. Nên việc các bạn Canh Ngọ dừng chân giữa ngã ba đường phân vân nghĩ về việc nên đi hướng nào là điều hay xảy ra.
Vậy nên lại phải hiểu thời điểm 2017 vừa rồi là thời điểm ngựa nên nhởn nhơ ăn cỏ, vì có làm gì cũng không ổn, hiện giờ đến hết năm 2017 còn gần 3 tháng, hãy thong thả một chút, thư giãn một tẹo, nhìn lại bản thân một tí, ngẫm nghĩ nhiều hơn, suy xét nhiều hơn.

Để 2018 đến, bạn có thể lựa một hướng đi đúng, bạn lại có thể phi nước đại, hoa lại có thể nở, cực suy lại sinh thịnh vượng. Và lần này chắc chắn, khi vòng tuần hoàn thịnh vượng trở lại, Canh Ngọ sẽ có đủ điều kiện để đi thật xa, và 2018 chính là năm đầu tiên vòng thịnh vượng bắt đầu.

Đăng ký thành viên để cập nhật những thông tin mới nhất từ cộng đồng cưới cô dâu Marry!!! Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn đang “cháy” ngân sách, thử tham khảo 24 lời khuyên thiết thực, đơn giản nhưng dễ bị bỏ sót này nhé.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất