Tử vi năm 2018 của 12 cung Hoàng Đạo

22:37, 22/02/2018 bởi: Cát Tường
 3 bình luận  0 love

1 TỪ ĐỂ MIÊU TẢ NĂM 2️⃣️0️⃣️1️⃣️8️⃣️ CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

♈ BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4): DANH VỌNG
Điều bạn mong chờ có thể không phải việc trở thành một người nổi tiếng nhưng dường như bạn khao khát những bước tiến nổi trội trong sự nghiệp.

♉ KIM NGƯU (20/4-20/5): SỰ HIỂU BIẾT
Năm nay, Kim Ngưu là cung hoàng đạo có nhiều cơ hội nhất để nâng cao trí tuệ với những nghiên cứu, quan điểm và tư duy mới lạ.

♊ SONG TỬ (21/5-20/6): TIẾT KIỆM
Thật đáng buồn cho cung hoàng đạo Song Tử khi năm nay chỉ toàn xoay quanh việc chi trả những khoản phí của bạn. Bạn cần phải làm việc và tiết kiệm nhé!

♋CỰ GIẢI (21/6-22/7): TÌNH YÊU
Hãy chuẩn bị đón nhận bởi bạn có thể sẽ tạo ra một cuộc sống lãng mạn hơn cho bản thân, hoặc bạn sẽ tìm thấy một ai đó đặc biệt để cùng tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc.

♌ SƯ TỬ (23/7-22/8): CÔNG VIỆC
Năm nay, Sư Tử sẽ phải chuẩn bị toàn lực cho những trách nhiệm hàng ngày, nhân viên, công ty và nhiệm vụ mà bạn phải tập trung. Tuy nhiên, bạn cần phải học hỏi sự khiêm tốn khi làm việc với người khác.

♍ XỬ NỮ (23/8-22/9): KỊCH TÍNH
Đây là năm mà chính bạn sẽ vùng lên để thưởng thức cuộc sống của mình thay vì những bản kế hoạch dài ngoằng không bao giờ thực hiện. Hãy ngừng chống lại việc tận hưởng sau một năm chật vật với công việc.

♎ THIÊN BÌNH (23/9-22/10): GIA ĐÌNH
Gia đình chính là vòng tròn mà cung hoàng đạo Thiên Bình xoay quanh trong năm nay. Có thể điều đó chính là một trở ngại nhưng bạn sẽ học được một điều rằng: Gia đình quan trọng hơn tất cả mọi thứ.

♏ BỌ CẠP (23/10-21/11): SỰ GIAO TIẾP
Năm nay, Bọ Cạp sẽ học được những bí quyết giao tiếp. Bạn có thể thực sự phải tìm cách để mở lòng ra thay vì chôn chặt chúng trong lòng.

♐ NHÂN MÃ (22/11-21/12): TIỀN BẠC 
Bạn sẽ tìm ra những cách mà bạn không bao giờ ngờ tới để tăng thu nhập trong năm nay. Nhưng số tiền lớn sẽ mang lại nhiều khoản chi tiêu, vì vậy, hãy chắc chắn rằng tài sản cá nhân của bạn được sử dụng một cách thật khôn ngoan.

♑ MA KẾT (22/12-19/1): BẢN THÂN
Đây là thời gian để Ma Kết tỏa sáng. Bạn sẽ trở nên khác biệt trong mắt bản thân và cả những người xung quanh. Những nguyện vọng cá nhân sẽ đạt được theo cách tốt nhất. Thực sự là: “Năm mới, con người mới” đó!

♒ BẢO BÌNH (20/1-18/2): TINH THẦN
Năm nay, bạn sẽ khám phá ra những phương thức để hiểu rõ bản thân hơn. Lời khuyên cho bạn là nên tham gia các lớp học yoga và thiền định để rèn luyện tinh thần theo hướng tích cực .

♓ SONG NGƯ (19/2-20/3): TÌNH BẠN
Song Ngư có thể suy nghĩ lại tình bạn của mình và tự giải phóng bất cứ mối quan hệ nào chỉ là xã giao và hời hợt. Do đó, hãy ở lại bên những người mang lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực nhé!

Nguồn: elleBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất