Tử vi tuần (17/9 – 23/9): Xử Nữ chuyện tình cảm đi vào ngõ cụt, Thiên Bình hao tài tốn của

20:39, 17/09/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 17/9 – 23/9 nhé! Thử xem, trong 7 ngày tới đây, vận mệnh của bạn có gì thay đổi không nhé!

Bạch Dương

Tuần tới, Bạch Dương không nên nghĩ đến những chuyện quá khứ. Dù sao đó cũng là những sự việc đã xảy ra, bạn cần lấy lại tinh thần và tập trung vào những kế hoạch tương lai. Dường như quá nhiều căng thẳng tích tụ khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của bạn.

Tử vi tuần (17/9 - 23/9): Xử Nữ chuyện tình cảm đi vào ngõ cụt

Tín hiệu vui cho chuyện tình yêu của Bạch Dương trong tuần này. Người bạn thích cũng đã dành tình cảm cho bạn, chỉ cần bạn tích cực hơn nữa, bật đèn xanh cho họ hiểu thì cơ hội thành công là rất lớn. 

Thị phi ở chốn làm việc khó tránh nên dù người ta có nói ra nói vào vài câu mất lòng thì bạn cũng bỏ ngoài tai đi nhé. Lâu dần cũng phải học tính này nếu cái gì cũng ôm vào người chỉ tổ rước họa vào thân.

Kim Ngưu

May mắn sẽ mỉm cười với Kim Ngưu bởi tuần tới, cơ hội tưởng chừng đã vuột mất sẽ quay trở lại. Bạn cần nắm bắt và tận dụng cơ hội quý báu này. Những đồ vật đã thất lạc trong quá khứ cũng sẽ "tìm về chủ cũ". Tử vi tuần mới cho thấy đây là dịp để đoàn tụ, gắn kết gia đình, đặc biệt là những người thân sống xa nhau.

Đặc biệt, tài vận có những dấu hiệu cho thấy bạn có "lộc". Những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình sẽ là người mang nguồn tài chính đến cho bạn.

Song Tử

Tuần mới mở ra cơ hội cho tài vận của bạn. Những vấn đề khúc mắc liên quan đến tài chính sẽ được bạn giải quyết một cách dễ dàng. Không có khó khăn nào có thể cản trở bạn trên con đường tiến đến thành công. Ngoài ra, các mối quan hệ đều phát triển theo hướng tích cực, không chỉ là người thân, bạn bè mà còn là những người mới quen.

Trong những ngày tới, Song Tử có thể sẽ vô tình “chạm mặt” người yêu cũ. Song Tử cũng nên cẩn trọng trong “lời ăn tiếng nói” của mình. Đôi khi, việc đánh giá người khác không mang lại bất cứ điều tốt đẹp nào cho bạn. Trái lại, những câu nói ấy sẽ làm tổn thương họ và khiến bạn gặp những rắc rối không đáng có. 

Cự Giải 

Tử vi tuần (17/9 - 23/9): Xử Nữ chuyện tình cảm đi vào ngõ cụt

Chuyện tình cảm có chút đau đầu vì vướng mắc với người cũ khiến bạn vô cùng khó xử. Phải biết rằng ai mới là người quan trọng với bạn lúc này. Con người phải luôn sống cho hiện tại chứ không phải sống cho quá khứ. Một người đã bỏ rơi bạn thì dù có quay lại, có hối hận cũng không thể dễ dàng bỏ qua.

Công việc cũng đang có chút khó khăn khiến bạn vô cùng đau đầu. Phải cố gắng chỉn chu, làm việc tỉ mỉ hơn nữa nhé. Nếu bạn cứ tiếp tục làm cẩu thả như thế thì đừng hỏi vì sao sếp không hài lòng về bạn.

Tài chính ổn định, dù không nhiều nhưng cũng đủ tiêu nên bạn cần phải cố gắng tích cóp từng đồng nhé. Tiêu những việc đáng tiêu thôi, đừng nên hoang phí quá để rồi phải cháy túi đấy.

Sư Tử 

Công việc hiện tại có nhiều áp lực khiến Sư Tử cảm thấy mất phương hướng cho tương lai, bạn không biết chính xác mình thích công việc như thế nào, mong muốn làm gì. Những lo ngại và nghi ngờ này sẽ khiến chòm sao này chểnh mảng trong công việc và gây ảnh hưởng xấu đến thành tích. Nhưng ngay khi bạn xác định được mục tiêu, sẽ dốc hết sức mình để hoàn thành theo kế hoạch. Bạn nên tìm cách cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, đồng thời kiểm soát cảm xúc bản thân. Tin vui cho Sư Tử là tài lộc bắt đầu có tín hiệu tốt.

Về chuyện tình duyên, Sư Tử độc thân sẽ bắt gặp và làm quen với một người khác giới, tuy người này hơi bảo thủ, khó tính nhưng lại cho bạn cảm giác an toàn, hãy cố gắng nắm giữ người này nhé.

Xử Nữ 

Những vấn đề đòi hỏi bạn phải giải quyết ngày càng nhiều lên. Bạn dễ bị “rối” và không biết phải bắt đầu từ đâu. Lời khuyên cho Xử Nữ là nên tập trung tinh thần và xử lý từng vấn đề một. Điều này sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn so với việc dàn trải, giải quyết không triệt để. Đừng cố gắng tốn năng lượng để “ôm đồm”, bạn sẽ chỉ phí thời gian mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ luôn có xu hướng muốn kiểm soát đối phương và “khẳng định chủ quyền”. Tuần tới, bạn mong chờ nửa kia sẽ có nhiều hành động chứng tỏ tình yêu hơn nữa. Tuy nhiên, lại phải chứng kiến đối phương tiếp xúc thân mật với người khác giới nên sẽ ghen tuông, chuyện tình cảm đi vào ngõ cụt

Thiên Bình

Tử vi tuần (17/9 - 23/9): Xử Nữ chuyện tình cảm đi vào ngõ cụt

Tử vi tuần mới cho thấy đây là dịp để Thiên Bình tham gia vào các cuộc gặp gỡ với những người bạn cũ và làm quen với những người mới. Đặc biệt, mối quan hệ sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực với những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, Thần Nông và Song Ngư.

Tử vi tuần này cho thấy bạn có những dấu hiệu hao tài. Có thể bạn sẽ chi tiêu quá tay hoặc bị lừa đảo, bị phạt… Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình và đối phương “mỗi người một ý” khiến giữa hai bạn xuất hiện sự ghen tuông và hiểu lầm.

Thần Nông

12 cung hoàng đạo cảnh báo tuần này Thần Nông gặp khá nhiều trục trặc trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy gần như không thể hiểu được nhau, cả hai đang mâu thuẫn cực độ. Bạn thấy mệt mỏi và không thiết gặp người ấy lúc này, muốn dừng lại chuyện yêu đương một thời gian. 

Đổi lại, Thần Nông có nhiều thành tích tốt trong công việc. Sếp đánh giá cao tinh thần làm việc của bạn. Chòm sao này chắc chắn không bao giờ để chuyện gia đình, tình cảm cá nhân ảnh hưởng tới công việc chung.

Nhân Mã

Nhân Mã có quý nhân phù trợ, công việc đầu tuần có lúc khó khăn nhưng lại luôn có người giang tay cứu giúp. Bạn là người khá nhạy cảm trong chuyện tình cảm, thế nên nhận ân huệ của ai thì nỗ lực để trả và cũng hết lòng vì người đó.

Tình cảm của hai bạn đang ở mức ảm đạm. Yêu lâu mà cả hai không có những buổi tối lãng mạn, vui vẻ, khiến người ấy chán.  Bạn nên là người chủ động để làm mới tình yêu đi nhé.

Ma Kết 

Tuần tới, Ma Kết sẽ phải đưa ra một số quyết định quan trọng hoặc có những thay đổi lớn khiến bạn căng thẳng và lo lắng. Chòm sao này có thể từ bỏ hoặc cố gắng thỏa hiệp nếu bị vướng vào các cuộc xung đột không đáng có, nhưng lời khuyên tốt nhất là hãy tránh xa chúng.

Tử vi tuần (17/9 - 23/9): Xử Nữ chuyện tình cảm đi vào ngõ cụt

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết khó có được tình cảm của đối phương. Bạn buồn bã nhưng không thể thay đổi hiện thực. Nhưng xung quanh có rất nhiều người luôn sẵn sàng ở bên cạnh và cùng chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống với bạn đấy, chủ động tìm kiếm để có được tình yêu đích thực nhé.

Bảo Bình 

Áp lực công việc tuần này khiến Bảo Bình vô cùng chán nản, mệt mỏi. Nếu cứ tiếp tục ôm quá nhiều việc sợ rằng bạn sẽ gục mất. Cố gắng nghỉ ngơi đầy đủ, thực hiện kế hoạch sinh hoạt hợp lý nhé. Tuần này tài chính có chút hao hụt, bạn phải thực hiện nhiều công việc cần dùng tới tiền, cố gắng kiếm thêm nhé.

Tình cảm không có gì biến động, bạn đang có một người yêu như ý, hết lòng ủng hộ và yêu thương bạn. Chỉ cần quan tâm, trân trọng người này thì mọi thứ sẽ vô cùng ổn. 

Song Ngư 

Song Ngư nên mở rộng các mối quan hệ bằng tài ăn nói của bạn. Đây là cơ hội tiếp xúc trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm đó. Bạn đang có nhiều đối tượng tìm hiểu và cũng cần phải cân nhắc ai là người phù hợp với mình. Đừng dửng dưng mãi như vậy vì mình cũng không còn trẻ nữa đâu.

Công việc ổn định không có gì đáng nói, hãy cứ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình mà thôi.

 

4 chòm sao cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi yêu

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Nguồn ảnh Internet

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất