Thanh toán

Tử vi tuần mới từ 21-1 đến 27-1: Tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Đăng bởi Marry Doe - 21/01/2019   |   Lượt xem: 2765

Tử vi tuần mới từ 21-1 đến 27-1 về công việc, tình cảm và tài chính của 12 con giáp sẽ giúp bạn lên kế hoạch tốt hơn cho tuần mới.

Trong khi người tuổi Thân hạnh phúc và lên kế hoạch xem ngày lành tháng tốt để kết hôn thì tuổi Hợi vẫn đang mâu thuẫn, mệt mỏi trong chuyện tình của mình.

Tuổi Ngọ

Tuần này vận trình của bạn thăng trầm bất định, nhìn chung tình hình không được suôn sẻ như ý. Vậy nên bạn không cần quá cố chấp, hãy tận hưởng niềm vui trọn vẹn và chuẩn bị tinh thần đương đầu mọi khó khăn. Tài chính có nhiều rắc rối khó lường khi Kiếp Tài xuất hiện, làm thâm hụt tài chính, thất thoát tiền của. Chuyện tình cảm đang ở mức báo động, bạn lơ là, không quan tâm đối phương. Đồng ý rằng ngày cuối năm bận rộn, nhiều áp lực nhưng hãy giải thích thay vì im lặng với câu trả lời nhạt nhẽo "bận công việc".Tử vi tuần mới từ 21-1 đến 27-1 1

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 21-1 đến 27-1 báo hiệu nhiều khó khăn, cản trở đòi hỏi bạn phải càng mạnh mẽ. Không có ai giúp bạn cả nên tuổi Mùi phải học cách tự lực cánh sinh ngay đi thôi. Tuần này Đại Hao hung tinh xuất hiện, dù cố gắng bao nhiêu thì bạn cũng không được đền đáp xứng đáng. Chuyện tình cảm có chút trục trặc nhưng nhanh chóng ổn định. Người độc thân không nên quá hi vọng "thoát ế" trong thời gian này. Dù có đối tượng tìm hiểu nhưng dường như hai bạn không thực sự hòa hợp.

Tuổi Thân

Tuần mới khá như ý, bạn luôn vui vẻ đón nhận mọi chuyện nên chính thái độ này đã mang tới nhiều cơ hội bất ngờ. Đầu tuần có một số rắc rối phát sinh nhưng được đồng nghiệp hỗ trợ nên bạn vẫn hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu. Chuyện tình cảm khởi sắc, người độc thân có nhiều hi vọng mới khi bạn cảm thấy muốn mở lòng hơn với đối phương. Cặp đôi đang yêu thì ngọt ngào gắn bó, thậm chí hai bạn còn lên kế hoạch về một nhà rồi ấy chứ.Tử vi tuần mới từ 21-1 đến 27-1 ft

Tuổi Dậu

Tuần mới ổn định, bạn không cần quá lo lắng như thời gian trước nhưng cũng không có thành công đột phá. Ngũ Quỷ hung tinh báo hiệu có tiểu nhân quấy phá, sức khỏe xáo trộn nhưng quan trọng là chỉ cần bạn giữ vững phong độ thì cuối tuần mọi chuyện sẽ khởi sắc. Tuần này tài chính khá dồi dào, đặc biệt là khoản thưởng, trúng số lớn làm bạn không khỏi "hoa mắt", dễ dàng vung tay quá trán. Hãy lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh thâm hụt tài chính vào cuối tháng nhé.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 21-1 đến 27-1 của bạn tương đối bình ổn, nhiều khó khăn được xử lý gọn gàng, nhanh chóng. Thái Âm cát tinh giúp công việc suôn sẻ, đặc biệt tốt cho nhân duyên của nữ mệnh. Chuyện tình cảm đôi khi khá phiền nhiễu nhưng chỉ là hiểu lầm nhỏ, thẳng thắn trao đổi sẽ giúp bạn gỡ bỏ mâu thuẫn nhanh chóng. Thực Thần xuất hiện vào giữa tuần báo hiệu một ngày vui, thoải mái nên bạn nhớ thả lỏng và tận hưởng.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần cho thấy hung vận khá lớn khiến bạn thường xuyên mệt mỏi, tâm trạng bất ổn. Thay vì cố đấm ăn xôi thì bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn một thời gian. Hữu Bật báo hiệu có quý nhân giúp đỡ nên khi gặp khó khăn bạn cần bình tĩnh giải quyết, mọi chuyện đâu sẽ vào đấy.Tử vi tuần mới từ 21-1 đến 27-1 2 Chuyện tình cảm không được như mong đợi khiến bạn khá phiền muộn. Cần tự hỏi bạn có muốn tiếp tục mối quan hệ này khay không, bạn cần làm gì để cải thiện tình trạng hiện tại mà không phải là trốn tránh, đổ lỗi. Xem thêm: Tử vi tuần mới từ 21-1 đến 27-1: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào