Thanh toán

Tử vi tuần mới từ 3-12 đến 9-12: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ

Đăng bởi Marry Doe - 03/12/2018   |   Lượt xem: 1822

Tử vi tuần mới từ 3-12 đến 9-12 nhìn chung các con giáp có được có mất, vận trình hung cát đan xen nên bạn không cần quá lo lắng.

Vận trình của tuổi Tý không mấy sáng sủa khi đào hoa trợ mệnh nhưng nếu bạn cứ mãi tự ti chẳng dám ngỏ lời thì còn "FA" dài dài thôi.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 3-12 đến 9-12 cho thấy vận trình sắp tới của bạn không được lý tưởng như ý. Đường tình duyên được Bách Việt đào hoa trợ mệnh nhưng bản thân bạn lại liên tiếp lầm lỡ, đánh mất cơ hội tìm hiểu chỉ vì tự ti, không dám thể hiện mình. Những đôi yêu nhau được đào hoa giúp đỡ, kéo gần khoảng cách nhưng nếu cả hai cứ liên tục cãi vã thì đào hoa cũng không giúp nổi. Công việc không đâu vào đâu bởi tâm trạng bnj không ổn định, không thể tập trung cho công việc. Cuối tuần có Chính Ấn xuất hiện nên công việc có phần khởi sắc. Tài lộc ổn định, bạn không thiếu tiền tiêu nhưng cần cẩn thận tránh sụp bẫy Kiếp Tài mà hao tài tốn của.Tử vi tuần mới từ 3-12 đến 9-12 6

Tuổi Sửu

Tuần này có nhiều chuyển biến tích cực. Tình cảm có chuyển biến mới, bạn và người ấy ngày càng hợp nhau, đôi khi chỉ cần một ánh mắt cũng hiểu nhau. Công việc được nhiều cát tinh giúp đỡ, Ấn Quan báo hiệu cơ hội thăng tiến, Hữu Bật giúp bạn vượt khó khăn, nhanh chóng tiến tới trên đường sự nghiệp. Tài lộc hội tụ vào cuối tuần, Thiên Tài mang đến may mắn, tài lộc đầy tay. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận kẻ tiểu nhân luôn chờ chực để gieo tiếng xấu cho mình.

Tuổi Dần

Đầu tuần bạn được Chính Quan giúp đỡ nên hãy tận dụng cơ hội này để thể hiện năng lực. Thiên Đức cũng giúp vận trình bạn thêm ổn định, càng về cuối tuần càng nhiều khó khăn nên bạn phải chú ý giữ vững tinh thần. Tài lộc dồi dào, tiền về như nước. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, dù bạn làm nghề gì, làm thuê hay làm chủ đều rủng rỉnh tiền bạc. Tình cảm không có nhiều biến động.

Tuổi Mão

Tuần này hung cát đan xen, có vui có buồn. Trong lúc này bạn tốt nhất nên tập trung cho công việc, Thiên Quan cảnh báo họa tiểu nhân, Bạch Hổ hung tinh chiếu mệnh, họa từ trên trời rơi xuống, bạn nhất định phải đề cao cảnh giác. Đường tình duyên bình ổn, các cặp đôi vẫn giữ được "lửa" yêu ngọt ngào. Tuy nhiên, người độc thân cũng mải mê công việc, thú vui riêng mà không nghĩ đến chuyện tìm người đầu ấp tay gối. Tài lộc là điểm sáng nhất tuần này, nếu biết chi tiêu đúng mức thì Thực Thần sẽ giúp bạn đạt được nguồn thu kếch xù.Tử vi tuần mới từ 3-12 đến 9-12 5

Tuổi Thìn

Xem tử vi tuần mới từ 3-12 đến 9-12, tuổi Thìn được đào hoa chiếu mệnh, tình duyên rực rỡ. Các cặp đôi tình cảm thăng hoa, quyến luyến ngọt ngào, có thể chuẩn bị xem ngày cưới năm 2019 là đẹp lúc. Công danh vượng vào đầu tuần khi được Thiên Ấn chiếu mệnh. Bạn có nhiều sáng tạo, thành công gây ấn tượng tốt với cấp trên. Tuy có họa Thiên Quan nhưng Giải Thần sẽ mang đến nhiều cơ hội mới. Tài chính có hao hụt vào đầu tuần nhưng cuối tuần Thiên Tài sẽ giúp bạn lấy lại những gì đã mất.

Tuổi Tỵ

Trong tuần này bạn khó lòng được như ý khi hung vận lấn lướt cát vận. Công danh thăng trầm bất ổn. Nguyệt Mã cát tinh nâng đỡ nhưng vừa được đánh giá cao lại bị Thiên Quan khó dễ. Tài chính lý tưởng, tuần này bạn làm gì cũng ra tiền khi cả Chính Tài lẫn Thiên Tài cùng hội tụ.Tử vi tuần mới từ 3-12 đến 9-12 4 Chuyện tình cảm kém sắc, mong muốn của hai bạn vừa chẳng có điểm chung vừa chẳng ai chịu để tâm đến cảm giác người còn lại. Mâu thuẫn lớn dần theo ngày tháng, nếu không tìm cơ hội sớm giải quyết thì sẽ đi tới rạn nứt, đổ vỡ. Xem tiếp: Tử vi tuần mới từ 3-12 đến 9-12: Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào