Tuổi Trẻ Đi Qua

16:13, 13/08/2017 bởi: Mộc Trà
 9 bình luận  0 love

Tuổi trẻ, cái đầu lúc nào cũng hướng về phía trước. Bởi quá khứ ngắn ngủi quá, chẳng có gì để mà chiêm nghiệm. Mọi chuyện trên đời chỉ có đúng hoặc sai. Không hiểu vì sao người già lại hay đãng trí và thích đi dạo ngắm phố.

Tuổi trẻ, ta từng cho rằng ta có thể chinh phục cả thể giới vào ngày mai. Ta sẽ làm một điều gì đó lớn lao hơn những thứ ngoài kia. Ta tự tin và ta nhiệt huyết. Tuổi trẻ, cứ nghĩ khi dành tình cảm cho một người là sẽ yêu người đó đến cùng cho dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra đi nữa…

Rồi tuổi trẻ đi qua, thời gian dành cho phía trước ngày càng ngắn lại, phía sau là những tháng ngày nhìn đâu cũng thấy nuối tiếc. Thấy mọi chuyện chẳng cần phải đúng, sai một cách rạch ròi, chỉ cần mình an yên là đủ. Thấy mình dần im lặng nhiều hơn, ngại buông lời hơn nếu không chắc nó đụng chạm điều gì.

Tuổi trẻ đi qua, ta thấy thế giới rộng lớn thật, có tốn cả đời cũng chẳng thể đi hết được từng con đường. Muốn làm nhiều việc quá mà việc gì cũng khó, cứ vướng cái lọ, buộc cái kia vào người không gỡ ra nổi. Thấy ước mơ ngày trước và bây giờ chẳng liên quan gì với nhau. Mỗi cái bản thân mình nhỏ bé thế còn không chinh phục được.

Tuổi trẻ đi qua, tình yêu cũng ngả màu. Nhiều khi tự hỏi mình sẽ yêu được bao lâu nữa? Ngay lúc này? Ngày mai? Mãi mãi hay chẳng bao giờ..?

Câu trả lời là vô định. Chẳng biết. Thấy người ta vội vã quá, nhiều lý do quá mà lý do nào cũng hợp lí cả. Sợ một lối rẽ ngang…

Đậu Thối /blogcamxuc

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất