Tướng của người phụ nữ vượng phu và sự quan trọng của những bức ảnh

14:11, 16/06/2018 bởi: Cào Cào
 1 bình luận  0 love

Người phụ nữ vượng phu luôn được các đấng mày râu tìm kiếm, ai cũng mong có được người vợ như vậy. Tuy nhiên, hãy để ý những đặc điểm sau để nhận biết được người phụ nữ có tướng vượng phu.

Thế nào là người phụ nữ vượng phu?

Mặt tròn, môi đỏ. Những người phụ nữ mặt tròn từ xưa đã được coi là phúc hậu, biết kính trên nhường dưới, biết ăn nói dễ nghe. Không những vậy, những người phụ nữ có khuôn mặt tròn trịa sẽ mang đến phúc đức cho gia đình, sự may mắn cũng như những cơ hội thành công. Môi đỏ tượng trưng cho sức khỏe tốt cũng như sự may mắn. Những người phụ nữ có môi đỏ sẽ mang đến thành công cho chồng, biết suy nghĩ và hậu thuẫn cho chồng.

 

Cánh mũi tròn, đầy. Những người phụ nữ có tướng như vậy sẽ rất thông minh, nhất là các công việc liên quan đến kinh doanh đều rất nhanh nhạy. Họ biết xử lí các tình huống nhanh chóng và hiệu quả. Cánh mũi còn biểu hiện sự giàu sang, đầy đủ.

Lưng đầy đặn. Đây là đặc điểm của những người phụ nữ đảm việc nhà, có thể chăm lo tốt cho chồng con, không những vậy, họ còn có sức khỏe tốt và biết tham gia vào các công việc của chồng sao cho hợp lí, đúng đắn. Tóm lại, nếu lấy được những người vợ có tướng lưng đầy đặn, những người chồng sẽ rất may mắn đó.

Đặc điểm giọng nói và đôi mắt.

Giọng nói nhẹ nhàng, thanh cao, tốc độ nói vừa phải. Họ chắc chắn sẽ là người cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Tâm hồn và suy nghĩ của họ ảnh hưởng rất nhiều đến giọng nói. Những người thông minh sẽ biết điều chỉnh cả giọng nói đến tốc độ nói vừa phải.

Đôi mắt tươi sáng, lấp lánh, lanh lợi. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Nó có thể phản chiếu được cả con người. Những người phụ nữ có đôi mắt tươi sáng lanh lợi sẽ rất thông minh, biết nhìn nhận vấn đề. Họ cũng biết xử lí những tình huống bất ngờ nhanh nhạy và hiệu quả.

Làm sao để toát lên hết những vẻ đẹp đó?

Những bức ảnh cưới là minh chứng rõ nhất để lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời nhất, những hình ảnh đẹp nhất của cô dâu. Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện bộ ảnh để đời.

Với những thợ ảnh chuyên nghiệp, việc làm nổi bật những nét duyên dáng, tướng vượng phu cho các nàng dâu thật không quá khó. Họ sẽ biết lựa chọn những góc chụp, cảnh chụp, tư thế chụp,…sao cho những những nét đẹp được phô ra hết có thể. Bởi những bức ảnh cưới sẽ đi theo đôi bạn đến trọn đời và quãng thời gian qua đi sẽ không bao giờ lấy lại được.

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marilyn Monroe - biểu tượng gợi cảm Hollywood nói: Hãy đưa cho cô gái một đôi giày thích hợp và cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất