Tưởng mếu máo vì bị ép cưới, ai ngờ là chú rể thương vợ nên bày trò

16:43, 05/10/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Biểu cảm mếu máo, buồn ngủ và có phần chán nản của chú rể khiến nhiều người nghi ngờ anh chàng này bị “ép cưới”. Nhưng sự thật không phải vậy!

Đám cưới là ngày vui mà trong đó, ta luôn dễ dàng bắt gặp những nụ cười và đôi khi là cả những giọt nước mắt vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên mới đây, một chú rể đã gây chú ý vì những biểu cảm lạ như nhăn nhó, ngáp ngủ và còn lơ đãng ngoáy mũi trong đám cưới của chính mình.

Chủ rể mếu máo, ngáp ngủ trong đám cưới và lí do đằng sau khiến ai cũng cảm động - Ảnh 1.

Anh chàng này nhăn nhó trong đám cưới của chính mình

Tưởng mếu máo vì bị ép cưới, ai ngờ là chú rể thương vợ nên bày trò - Ảnh 2.

Liệu có phải bị "ép cưới"?

Hình ảnh về chú rể với biểu cảm rất khó hiểu này đã được truyền tay nhau trên MXH. Có vẻ như tâm trạng của anh chàng này khá mệt mỏi, chán nản và tất nhiên là chẳng mấy vui vẻ trong đám cưới. Nhiều người đã đặt câu hỏi hoài nghi rằng liệu có phải anh chàng này bị "ép cưới" hay không?

Tưởng mếu máo vì bị ép cưới, ai ngờ là chú rể thương vợ nên bày trò - Ảnh 3.

Lại còn ngáp…

Tưởng mếu máo vì bị ép cưới, ai ngờ là chú rể thương vợ nên bày trò - Ảnh 4.

Và ngoáy mũi

Liên hệ với chú rể trong bức ảnh thì sự thật khiến rất nhiều người bất ngờ. "Mình rất yêu vợ mình và hạnh phúc khi cưới được cô ấy" – chú rể Nguyễn Tuấn Vượng khẳng định. Thì ra, Tuấn Vượng và thợ chụp ảnh chính cho đám cưới là bạn thân nên cả hai đã "nháy" nhau để cho ra đời những tấm ảnh với biểu cảm hài hước. Trong cuộc sống, Tuấn Vượng cũng là người hài hước, vui vẻ nên anh chàng không ngại "lầy lội" trong đám cưới. 

Tưởng mếu máo vì bị ép cưới, ai ngờ là chú rể thương vợ nên bày trò - Ảnh 5.

Thật ra anh chàng này rất yêu vợ nên chỉ muốn "bày trò" để vợ khỏi buồn khi xa gia đình

Tưởng mếu máo vì bị ép cưới, ai ngờ là chú rể thương vợ nên bày trò - Ảnh 6.

Tuấn Vượng rất hạnh phúc kết hôn

"Mình cũng vì lo vợ mình hôm ấy khóc khi xa gia đình nên mình trêu ghẹo hài hước để cô ấy vui lên chút" – Tuấn Vượng cũng chia sẻ thêm lí do mình "làm trò" trong đám cưới là để vợ vui vẻ và thoải mái hơn.

 

Được biết, Tuấn Vượng và vợ đã có thời gian yêu đương mặn nồng 2 năm trước khi về chung 1 nhà. "Trước đây mình lông bông lắm nhưng từ khi gặp cô ấy thì trưởng thành và chín chắn hơn hẳn. Mình phải cưới ngay vì sợ mất nàng đấy chứ có phải ép cưới gì như mọi người nghĩ đâu" – Tuấn Vượng chia sẻ.

Kenh 14Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất