Tướng phụ nữ làm trợ thủ đắc lực cho chồng

22:20, 28/11/2017 bởi: Ngọc Trang
 3 bình luận  0 love

Bạn có biết người phụ nữ có tướng mặt như nào có thể giúp chồng ổn định sự nghiệp, luôn đồng hành, sát cánh bên chồng trong công việc, là người phụ nữ đảm đang, hiền hậu, luôn ở bên nâng khăn sửa túi cho chồng, biến chồng trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian này.

 

TƯỚNG PHỤ NỮ LÀ TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO SỰ NGHIỆP NGƯỜI CHỒNG

Đa phần những cô gái có đôi mắt to, lòng trắng và lòng đen rõ ràng thì tính tình phóng khoáng, vui vẻ, luôn mang đến không khí yên bình và ấm áp cho mọi người xung quanh.

1) Khuôn mặt vuông vắn

Phụ nữ có khuôn mặt vuông vắn là người có thể giúp đỡ chồng khi gặp khó khăn, bế tắc trong công việc, luôn ở bên ủng hộ, động viên chồng, họ còn là người phụ nữ có tài, có mưu lược, có thể là quân sư cho chồng trong từng bước đi, nước bước, luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất khi chồng gặp khó khăn. Người phụ nữ này có phúc khí có thể đem lại may mắn về con đường công danh sự nghiệp, tiền tài của chồng.

Họ là người phụ nữ có tính cách khoan dung, độ lượng, giao tiếp giỏi, thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Vì vậy mà họ có rất nhiều bạn bè, thời điểm chồng cần sự giúp đỡ của họ là họ sẽ ngay lập tức nhờ bàn bè hỗ trợ, đưa ra kế sách hay vẹn toàn, giúp chồng giải quyết khó khăn bằng mọi cách.

2) Lông mày thưa nhưng mềm mại

Theo nhân tướng học thì người phụ nữ có lông mày thưa là người phụ nữ của gia đình, họ biết lo toan, vui vén hạnh phúc gia đình, quán xuyến mọi việc trong nhà một cách chu toàn để chồng có thể yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp. Người phụ nữ có lông mày thô, rậm rạp lại là người phụ nữ có tính tình nóng nảy, họ thường nổi giận không có lý do, luôn thích ép buộc người khác phải nghe ý kiến của mình, tuân theo mệnh lệnh mà họ đưa ra. Ngoài ra họ còn là người hiếu thắng, không thích kém cạnh người khác, không để bản thân phải chịu thiệt thòi một chút nào vì vậy mà cuộc sống gia đình trở nên xào xáo. Đàn ông mà lấy phải người phụ nữ như này thì nhất định sẽ luôn cảm thấy bực bội, phiền chán, không thể nào tập trung cho công việc được.

3) Mắt có lòng trắng, lòng đen rõ ràng

Đa phần những cô gái có đôi mắt to, lòng trắng và lòng đen rõ ràng thì tính tình phóng khoáng, vui vẻ, luôn mang đến không khí yên bình và ấm áp cho mọi người xung quanh.

Đi tới đâu họ cũng được yêu mến và chào đón nhiệt tình nên các mối quan hệ xã giao hòa hảo, khi khó khăn sẽ có người giúp đỡ mà không đòi hỏi báo đáp. Nếu kết hôn với cô gái này, cuộc sống của chàng sẽ vô cùng thuận lợi và yên bình.

4) Cằm đầy đặn

​​​​​​​

Những cô nàng có cằm đầy đặn thì tính cách cũng hài hòa, dễ gần lại dịu dàng, đôn hậu. Có thể nói họ là mẫu vợ hiền, mẹ đảm trong tương lai. Hơn thế, phụ nữ có tướng cằm này rất biết cách lãnh đạo, quán xuyến mọi việc lớn nhỏ, dễ được mọi người ủng hộ, tin tưởng và giao phó trọng trách. Chính vì thế, sau này họ sẽ là trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của người chồng.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất