Thanh toán

29 khúc nhạc bất hủ không thể thiếu trong đám cưới

Đăng bởi Marry Doe - 15/08/2022   |   Lượt xem: 557787

Cùng Marry lắng nghe những ca khúc nhạc đám cưới hay nhất về tình yêu từ các giọng hát nổi tiếng: Bằng Kiều, Tóc Tiên, Quang Lê,... và chọn ra cho mình các nhạc phẩm hay nhất cho đám cưới bạn nhé!

Chọn nhạc đám cưới hay tưởng như dễ nhưng lại khiến nhiều cặp đôi bối rối vì có quá nhiều bài nhạc cưới hay. Nếu tổ chức đám cưới theo phong cách truyền thống, bạn có thể thử chọn từ những bài hát nhạc trẻ cũ, nhạc đám cưới đậm chất miền Tây dưới đây.

Tuyển tập những ca khúc nhạc đám cưới sống mãi cùng thời gian

Bạn có thể tìm kiếm những ca khúc dưới đây, chỉ cần một chiếc loa bluetooth nhỏ gọn (tham khảo mẫu loa tại đây nhé) là ngày vui sẽ thêm rộn ràng lắm:

 1. Đám cưới trên đường quê
 2. Đường về hai thôn
 3. Hãy yêu nhau đi
 4. Lời tỏ tình ong bướm
 5. Bằng lòng đi em
 6. Vó ngựa trên đồi cỏ non
 7. Đính ước
 8. Đám cưới như mơ
 9. Duyên thắm
 10. Duyên trầu cau
 11. Mùa xuân cưới em
 12. Ngày xuân vui cưới
 13. Vui trong ngày cưới
 14. Vui trong mùa cưới
 15. Cầu thắm trầu xanh
 16. Bức thư tình đầu tiên
 17. Khúc giao mùa
 18. Hạnh phúc bất tận
 19. Qua đêm nay
 20. Mãi mãi bên nhau
 21. Tình yêu diệu kỳ
 22. Mình cười nhau nhé
 23. Mơ một hạnh phúc
 24. Ngày chung đôi
 25. Luôn bên anh
 26. Yêu là cưới
 27. Ngày mai yêu thêm
 28. Đêm tình nhân
 29. Ngày cưới

Một 8x hay 9x đời đầu chắc hẳn sẽ nghe lòng rộn ràng khi nghe những bài nhạc bất hủ như: Nơi tình yêu bắt đầu, Phút yêu đầu, Bức thư tình đầu tiên, Túp lều lí tưởng, Biển Tình, Một trái tim một tình yêu, Vì đó là em...

Giọng ca trầm ấm của Bằng Kiều, da diết của Quang Lê, ngọt ngào của Tóc Tiên đã giúp đưa những bài nhạc đám cưới hay này sống mãi cùng thời gian.

Ở miền Tây cũng có nhiều bài hát đám cưới mang giai điệu vui tươi rộn ràng thường được mọi người chọn trong đám cưới như: Hãy yêu nhau đi, Đám cưới như mơ, Ngày xuân vui cưới, Vui trong ngày cưới, Đám cưới trên đường quê, Duyên trầu cau... Tuyển tập dưới đây cũng là một playlist nhạc đám cưới mà các cặp đôi không nên bỏ qua trong ngày vui của mình.

Lời bài hát đám cưới thường tả cảnh đám cưới ở làng quê sông nước miền Tây, hình ảnh rước dâu đông vui như trẩy hội Lũ trẻ tíu tít theo sau xin kẹo cưới còn bà con xóm giềng thì sang mừng cho hai gia đình được dâu thảo rể hiền. "Ô vui quá xá là vui  Nhà trai bên gái ai nấy cũng cười thật tươi  Ngày xuân hoa lá khoe màu tươi  Muôn sắc huy hoàng tô thắm cho ngày vui  Mừng tân hôn tôi chúc chú rể mới  Tôi chúc cô dâu hiền nên mối duyên trầu cau" Ngày xuân vui cưới - Hoài Linh Nhạc đám cưới miền Tây không chỉ được ưa chuộng ở xứ miệt vườn mà còn được nhiều cặp đôi ở nhiều vùng miền khác nhau yêu thích khi tìm những bài nhạc đám cưới trữ tình hay.

Bình luận

Viết Đánh Giá
N
Tôi có viết ca khúc về đám cưới có tựa là :"Hôn lễ mùa thu".Xin được giới thiệu với các bạn
V
Bằng lòng đi em. Bài này đám cưới nào cũng nghe.
V
Bai hay hay