Thanh toán

6 tuyệt chiêu lên đỉnh cùng "pha" cho vợ chồng son

Đăng bởi Marry Doe - 24/10/2019   |   Lượt xem: 18873

Đạt được cực khoái cùng nhau tưởng chừng là một điều dễ dàng. Tuy nhiên, đây lại là mong ước của nhiều cặp đôi mỗi khi lâm trận. Vậy bí kíp nào sẽ giúp các nàng và bạn cùng gường lên đỉnh cùng "pha"?

Nếu vẫn chưa tìm được "tiếng nói chung" trong chuyện phòng the, những tuyệt chiêu dưới đây sẽ là giải đáp mọi thắc mắc của bạn đấy. Bởi hơn ai hết, các đôi vợ chồng son đều hiểu rằng cảm giác cùng nhau lên đỉnh sẽ thú vị và tuyệt diệu nhiều như thế nào. Điều này sẽ giúp hai bạn có được màn yêu ấn tượng và ngoạn mục đấy!

Người dẫn lối cực khoái

Điều đầu tiên để cả hai cùng lên đỉnh là hai bạn cần là người kiểm soát cảm xúc của chính mình. Các nàng có thể đưa cơ thể của mình đến mức "tiệm cận" với khoái cảm, sau đó lại đột ngột ngừng toàn bộ sự kích thích này. Điều này cũng tương tự trêu chọc bạn cùng giường nhưng lại chính là giúp kiểm soát bản thân. Các nàng cứ tiếp tục nhiều lần cho đến khi bản thân có thể chủ động điều chỉnh được cảm xúc của mình. Đồng thời, bạn đừng quên chia sẻ bí quyết này với bạn cùng giường nhé.

'Yêu lại từ đâu'

Tính từ thời điểm "cậu bé" thâm nhập vào vùng tam giác của các nàng đến lúc xuất tinh binh mất khoảng 3 đến 5 phút ở phái mạnh và 12 đến 14 phút với phái đẹp. Chính vì thế, hai bạn khó thể nào lên đỉnh cùng nhau ngay lần đầu. Thông thường, để cùng đạt cực khoái, các đôi vợ chồng son phải chờ đến lần thứ 2. lên đỉnh 1 Bởi thời điểm này, khả năng "chịu đựng" của chàng sẽ tăng lên đáng kể, đủ để đợi bạn cùng thăng hoa. Bởi trong quan hệ vợ chồng, đàn ông thường đạt được cực khoái nhanh hơn nữ giới. Thông thường, cánh mày râu khi được kích thích sẽ phấn kích nhanh chóng hơn các nàng.

Quan tâm đến điểm G

Như đã đề cập ở trên, đàn ông khi nhập cuộc sẽ lên đỉnh nhanh hơn nữ giới. Chính vì thế, phái mạnh nên lưu ý đến "cô bé" cũng như điểm G trên cơ thể của bạn cùng giường. Trong màn dạo đầu, các chàng có thể kích thích những khu vực quan trọng này. lên đỉnh 2 Sau đó, các đôi uyên ương hãy cùng nhau thực hiện những tư thế yêu lý tưởng để giúp cả hai nhanh chóng lên đỉnh nhé.

Sử dụng chất bôi trơn

Để tăng khoái cảm trong cuộc yêu, các nàng và bạn cùng giường nên dùng một ít gel bôi trước và trong khi lâm trận nhé. Phần lớn phụ nữ đã trải nghiệm qua chất bôi trơn đều thừa nhận rằng dung dịch này dễ giúp cả hai có được những xúc cảm thăng hoa hơn.

Khiêu khích bằng tay

Khi lâm trận, các nàng hãy mách nhỏ với chàng là sử dụng tay để kích thích, đồng thời hãy mơn trớn vùng tam giác vàng của bạn bàng miệng nhé. Tuyệt chiêu này sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được cực khoái hơn trong lần giao hợp đầu tiên đấy! lên đỉnh 3

Dựa theo chu kỳ kinh nguyệt

Việc tính toán ngày rụng trứng sẽ giúp các nàng xác định được ngày thứ 13 của chu kỳ kinh nguyệt. Bởi vào ngày này, lượng testosterone sẽ ở mức cao nhất làm tăng sự "ham muốn" của phái đẹp. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng cùng đấng lang quân lên đỉnh đấy! Khi cuộc sống hôn nhân bắt đầu, tình dục không chỉ đơn giản là việc gửi trao cho nhau những xúc cảm thăng hoa mà còn là sợi dây vô hình gắn kết mọi khoảng cách giữa hai bạn. Hãy để hai tâm hồn "đồng điệu" để đưa nhau đến khám phá những điều mới lạ trong đời sống vợ chồng nhé.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào