U23 Việt Nam sẽ vào Nam giao lưu với người hâm mộ

18:42, 31/01/2018 bởi: Pe Smile
 3 bình luận  0 love

Thể theo nguyện vọng của NHM, UBND TP.HCM đã thống nhất sẽ tổ chức một buổi lễ để người hâm mộ có cơ hội giao lưu với ĐT U23 Việt Nam trên sân vận động Thống Nhất vào ngày 4/2 tới.

U23 Việt Nam sẽ vào Nam giao lưu với NHM TP.HCM

Sau khi người hâm mộ miền Bắc đã có cơ hội chào đón những người hùng trở về từ VCK U23 châu Á 2018, tới lượt NHM tại TP.HCM cũng muốn có một dịp để giao lưu với các người hùng đã làm rạng danh cái tên Việt Nam trên đấu trường châu lục.

Và thể theo nguyện vọng của NHM, UBND TP.HCM đã thống nhất với Công ty Cổ phần Bóng đá TP.HCM sẽ tổ chức một buổi lễ để người hâm mộ có cơ hội giao lưu với các cầu thủ ĐT U23 Việt Nam trên sân vận động Thống Nhất vào ngày 4/2 tới.

Dự kiến thời gian tổ chức buổi lễ sẽ diễn ra từ 17 giờ đến 18 giờ ngày 4/2 tới và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV. Thông tin cụ thể về sự kiện này sẽ được BTC thông báo chính thức vào hôm nay 31/1 với sự góp mặt của các danh nghệ sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Sơn Tùng MTP…

Trước đó, UBND TP.HCM cũng đã chấp thuận giao Công ty Cổ phần bóng đá TP.HCM tổ chức cho người dân TP xem trực tiếp trận chung kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan tại phố đi bộ Nguyễn Huệ trong ngày 27/1 vừa qua. Sự kiện này đã thu hút hàng chục ngàn người hâm mộ TP có mặt tại phố đi bộ đến xem trực tiếp và cổ vũ cho toàn đội.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất